Dự đoán giới tính con lúc còn trong bụng mẹ là một trong điều thú vị nhất của thai kỳ. Cùng xem đâu được xem là các dấu hiệu mang thai nam nhi để cha mẹ không hề bối rối nữa nhé!

==>> Tham khảo:   cách tính ngày rụng trứng

 

 


bé xíu trai luôn là điều thèm khát của các ông bố

 

 

 

 

 

 

 

 

bên cạnh các dấu hiệu đc suy luận từ các luận cứ khoa học cũng có cả những dấu hiệu nhận biết giới tính con theo kinh nghiệm truyền miệng. Vậy những dấu hiệu đó là gì?

1. Ngực bên phải lớn hơn

Theo kinh nghiệm của các cụ, khi mang thai, nếu ngực bên trái to hơn bên phải Tức là bạn đang mang thai một nhỏ xíu gái. trái lại, nếu ngực bên phải lớn hơn bên trái thì thai nhi bạn đang mang là một trong nhỏ nhắn trai.

2. Mùi hôi tỏi

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Mẹ có mùi các giọt mồ hôi gần giống mùi tỏi nghĩa là đang mang thai nam nhi

 

 

Hãy thử ăn một tép tỏi, nếu mùi các giọt mồ hôi của người sử dụng không nghe mùi của tỏi thì bạn sẽ đón bé gái về sau. Nếu mùi tỏi lẫn trong mùi các giọt mồ hôi của bạn, đặc biệt là vùng da dưới cánh tay thì điều ấy Có nghĩa là bạn đang mang thai đàn ông.

3. Ngủ nghiêng bên trái

Khi ngủ, nếu khách hàng có xu hướng nghiêng hẳn về bên phải thì có thể đứa cô bạn đang mang là 1 trong bé nhỏ gái. Ngược lại nếu trong thai kỳ, bạn liên tiếp nghiêng theo bên trái trong những khi ngủ Tức là chúng ta có thể đang mang thai một cậu bé.

4. lý thuyết hộp sọ

Nếu Hình ảnh siêu âm cho biết hàm dưới tròn and đỉnh đầu thoải bằng, Có nghĩa là bạn đang cưu mang một nàng tiểu thư nhỏ nhắn. Nhưng nếu mà em nhỏ nhắn của công ty có trán dốc and hàm bên dưới bằng, bé hoàn toàn có thể là 1 chàng hoàng tử khôi ngô. Đây là 1 dấu hiệu mang thai con trai, con gái đc xác thực rõ ràng nhất qua hình siêu âm.

==>> Tham khảo: sốt phát ban ở trẻ

5. Tính tình chuyển đổi

nếu như bạn đang trải qua một thai kỳ mạnh mẽ với tinh thần hưng phấn & ít cau có, khả năng mang thai bé nhỏ gái rất lớn. trái lại, nếu trong thai kỳ, bạn liên tục cau có & hay giận dữ thì đó rất có thể là một trong những bé bỏng trai.

6. Lật ngửa bàn tay

Khi được nhu cầu đưa bàn tay ra, nếu đặt lòng bàn tay lên (tay ngửa) rất có thể bạn đang mang một thiếu nữ, trái lại nếu đặt lòng bàn tay xuống (tay úp), có thể bạn đang mang một cậu nhỏ nhắn.

7. thử nghiệm với bột nở

 

 

 

 

 

 

 


Nếu có hiện tượng sủi bọt khi cho bột nở vào nước tiểu thì đứa trẻ trong bụng là 1 trong những cậu nhỏ xíu

 

 

 

Đặt một hoặc hai muỗng canh bột nở trong một chiếc ly. tiếp đến, cho nước tiểu của người sử dụng vào bột nở. Nếu có hiện tượng sủi bọt thì đứa trẻ trong bụng là 1 trong cậu bé nhỏ. còn nếu như không có phản ứng xảy ra giữa bột nở & nước tiểu của mẹ, hoàn toàn có thể đoán chắc bạn đang mang thai một bé xíu gái.

8. Tấm gương soi chiếu

Hãy nhìn vào gương soi ít nhất một phút/lần. Nếu đồng tử không giãn ra bạn đang mang thai nhỏ xíu gái nhưng nế như đó giãn ra thì bạn đang có quý tử đấy!

9. Làn da khô ráp

Một làn da siêu mềm mại trong thai kỳ là lời tiên tri cho biết thêm mẹ đang mang thai con trai. Nhưng nếu da khô, khả năng bạn đang mang thai một nhỏ nhắn gái sẽ rất lớn.

10. Tóc bóng mượt

Da body chắc khỏe & tóc bóng mượt chứng tỏ bạn đang mang thai con trai. trái lại, nế tóc mỏng dính and trông thiếu sức sống thì điều đó Có nghĩa là bạn đang mang thai bé nhỏ gái.

11. Chân lông mọc nhanh hơn 

Nếu lông chân của khách hàng phát triển nhanh hơn đối với trước lúc mang thai thì đây đích thị là dấu hiệu mang thai nam nhi. đã tới lúc mẹ phải bắt đầu sắm sửa ăn mặc quần áo cho nhỏ nhắn trai rồi nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng