nếu mà đảo ngọc Cô Tô mời gọi khác nước ngoài tò mò and trải nghiệm bởi những giá trị cảnh sắc nên thơ, đẹp long lanh thì những hòn đảo nhỏ tuổi xung quanh Cô Tô lại mang lại tuyệt hảo khó phai bởi phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ.

1. Đảo Cô Tô Con

Cô Tô con là một trong những đảo nhỏ dại cách đảo Cô Tô lớn tầm 1km, nơi đây khét tiếng là hoang sơ với bãi bờ cát trắng mịn, nước trong xanh có thể nhìn thấy rong rêu and những lũ cá đang tung tăng bơi lội. Rừng Cô Tô Con sở hữu nhiều loại động vật, gỗ quý, nhiều chim muông and hoang sơ hoàn toàn.

tour cô tô 3 ngày 2 đêm Con được bảo vệ bởi một đồn canh bộ đội. tận mắt chứng kiến cuộc sống đời thường, những ước mơ đơn giản và giản dị của người lính biên cương cũng chính là một điều hết sức thú vị. Với diện tích nhỏ, chúng ta cũng có thể đi xuyên rừng Cô Tô Con để đến những bãi tắm biển trên đảo. Nhặt những mảnh san hô, đá hay vỏ ốc được tinh chế bởi thiên nhiên.

khác nước ngoài hoàn toàn có thể thuê tàu gỗ đi ra đảo Cô Tô con với thời hạn di chuyển khoảng 25 – 30 phút. Giá thuê một thuyền là 600.000 – 800.000 đồng (theo tuyến đi). Mỗi thuyền chở được khoảng 12 người.

2. Hòn đảo Sư Tử

các tour phượt Cô Tô chắc chẳn sẽ nhắc về hòn Sư Tử cho khách tham quan, tuy nhiên ít khách du lịch quan tâm đến. Hòn Sư Tử cách trung tâm thị trấn Cô Tô 15km, Trong đó 13km đường bộ và 2km đường biển. Khi tham quan hòn đảo này thì bạn phải thuê thuyền. Tại các hotel Cô Tô sẽ hỗ trợ dịch vụ mà chúng ta đang đề cập nếu khách hàng yêu cầu.

Đảo Sư Tử đc ca tụng là biểu trưng của quần đảo Cô Tô. Với tạo hình vô cùng thẩm mỹ và nghệ thuật, rất chi là sống động và rõ nét, hùng vĩ, uy nghi như 1 ông vua Sư Tử dũng cảm đầy kiêu kỳ giữa biển xanh bát ngát của đất trời, đã lôi kéo không ít sự chăm sóc, góc nhìn mày mò & ngỡ ngàng của du khách khi ghé thăm.

Hòn đảo ăn liền ra biển, xung quanh là sóng nước, phong cảnh rất là đặc biệt quan trọng. bạn dạng thân tạo hình của Hòn đảo đã cực kì hùng vĩ mặt khác cảnh quan ở đó lại rất nên thơ , tất cả tạo thành một bức tranh vô cùng hài hòa.

3. Đảo Thanh Lân

Thanh Lân là 1 trong xã nằm ở phía Đông bắc của huyện đảo Cô Tô, cách trung tâm huyện 4km đường biển. nếu khách hàng đặt chân tới Cô Tô hãy bỏ chút thời hạn để thăm thú Thanh Lân chỉ 30.000đ vé tàu khách sẽ đưa bạn qua đảo Thanh Lân.

Tham khảo: tour cát bà 3 ngày 2 đêm

với rất nhiều bãi biễn hoang sơ thơ mộng rộng khắp quanh đảo, các bãi đá trầm tích có từ hàng nghìn năm tuổi – Đá ở đây rất mịn and không rêu có thể nói rằng là sự không giống nhau với tương đối nhiều địa danh bên trên toàn cầu.

Thanh Lân có rừng bỗng nhiên, có đỉnh cáp treo cao 179m có thể nhìn thấy cả vùng trời, biển Đông Bắc. Thanh Lân có rất nhiều bãi cát mịn đc nằm đan xen bên dưới chân các vùng rừng núi già, bên những dãy núi đá được thiên nhiên xây dựng ra những hình thù trừu tượng, kỳ quái cùng theo với các cái tên cũng tương đối lãng mạn như đồi Chung Thủy, suối Tình Yêu vẫn còn không thay đổi cảnh hoang sơ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng