Hyundai là một thương hiệu ô tô ngày càng được yêu quý tại Việt Nam, đặc biệt Hyundai Accent Hatchback hiện đang là một trong những mẫu đình đám được người Việt yêu thích. Ngoài ra với thiết kế ngày càng hiện đại thì hãng Hyundai là một trong những dòng xe có doanh số bán chạy nhất tại Việt Nam.

Thiết kế đẹp, tính năng cao cấp, độ an toàn tăng và đặc biệt là một mức giá “dễ chịu” hơn nhiều so với các xe cùng phân khúc. Ngoài ra cũng phải kể đến việc Hyundai có mặt trong tất cả các phân khúc từ những chiếc xe phổ thông như i10 hay SUV 7 chỗ như Santa-fe.

Hyundai Accent hatchback 2017 có  2 tùy chọn về động cơ với phạm vi từ 1.4L đến 1.6L với các phiên bản như Hyundai Accent hatchback 1.4 AT 2017, Hyundai Accent hatchback SE 2017 và Hyundai Accent hatchback Sport 2017, tại Việt Nam, chiếc Accent hatchback sẽ chỉ có duy nhất phiên bản 1.4l đi cùng hộp số tự động 4 cấp với giá 569 triệu đồng, với lý do không muốn cạnh tranh nội bộ với chiếc Hyundai I10.

Hyundai Accent hatchback 1.4 AT 2017 sử dụng động cơ kappa I4 1.4L blue với mã gamma, cho công suất cực đại 100 mã lực tại 6.000 rpm, mô men xoắn cực đại vòng quay thấp hơn, kết hợp với hộp số tự đông 4 cấp.

 

So với các dòng xe khác thì Accent Hatchback giúp bạn tiết kiệm khá nhiều nhiên liệu 100 km xe chỉ tiêu thị 5,9 lít xăng.

Với việc sử dụng động cơ Kappa và momen xoắn cao Hyndai Accent Hatchback cho bạn những cảm nhận tốt nhất về công suất hoạt động. Kích thước nhỏ, công suất lớn là những điều mà người ta nói về chiếc oto Hyundai này.

Ngoài ra, là mẫu xe đô thị, linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu không phân biệt độ tuổi, giới tính…, cùng với những bài toán liên quan đến giá thành, nhà phân phối đã lựa chọn, trang bị cho chiếc Accent hatchback những thiết bị và tính năng được đánh giá là phù hợp với thị hiếu sử dụng của người Việt nhất, ngoài ra để tìm hiểu thêm về các đời xe khác nhau truy cập tại bảng giá Hyundai tại hãng để biết thêm chi tiết về sản phẩm.