tinh dau charme

Tinh dầu nước hoa không đơn giản là phụ kiện đi kèm của con trai hay con gái mà nó còn làm nổi bật lên cá tính của từng người. Nước hoa dễ bay hơi, đã bao giờ bạn thấy thắc mắc? Hay trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa từ cao cấp cho đến bình dân, vậy đâu là sự khác nhau giữa chúng?

Hãy cùng nước hoa tinh dầu Charme tìm hiểu những điều bạn còn chưa biết về nước hoa để có thể lựa chọn cho mình những lọ nước hoa phù hợp nhé.

Mùi nước hoa là không giống nhau?

Nghe có vẻ lạ nhỉ? Tại sao mùi nước hoa lại không giống nhau? Các chai nước hoa của cùng một dòng sản phẩm chẳng phải mùi của nó giống nhau sao? Đương nhiên là nó giống nhau, sự không giống nhau ở đây ở chỗ, cùng một mùi hương đó nhưng khi sử dụng trên những người khác nhau lại cho những hương vị khác nhau. Đã bao giờ bạn cảm thấy thích mùi hương nước hoa bạn mình sử dụng, nhưng đến khi bạn dùng thì lại không còn là mùi hương mà bạn thích. Đối với những cơ địa khác nhau, hương nước hoa sẽ kết hợp với mùi cơ thể và lưu lại những mùi hương khác nhau. Điều này cũng có nghĩa là cùng dòng sản phẩm đó nhưng hương nước hoa mà bạn sở hữu là độc nhất vô nhị. Vì vậy nên hãy đến những cửa hàng nước hoa Charme để thử xem hương vị nào là đặc biệt nhất với bạn nhé.

Mùi hương nước hoa thay đổi theo ngày.

Không đơn giản chỉ là sự đặc trưng hương vị khi bạn sử dụng một mùi hương nước hoa. Mà cùng một lọ nước hoa đó, nó lại có thể thay đổi mùi hương theo ngày. Ngoài tính đặc trưng cơ địa của từng người, mùi hương nước hoa cũng có sự thay đổi nếu có sự thay đổi của bất kỳ yếu tố nào từ sự thay đổi của thực đơn, thời tiết hay sự thay đổi của một vài yếu tố khác … tất cả những điều này có thể ảnh hưởng đến mùi hương trên cơ thể bạn dẫn đến sự tương tác của hương nước hoa trên cơ thể bạn cũng có sự thay đổi.

Xem thêm : Địa chỉ bán ghế massage giá rẻ nhất

Làm thế nào để lọ nước hoa của bạn có thể lưu hương lâu nhất?

Một chai nước hoa Charme có thể lưu hương và sự dụng trong vài năm nếu bạn bảo quản chúng đúng cách. Chỉ khi nào màu sắc của lọ nước hoa thay đổi thì đó mới là dấu hiệu để bạn nhận biết rằng mình không thể sử dụng chúng được nữa. Hãy bảo quản lọ nước hoa của bạn bằng cách đặt chúng trong ngăn mát tủ lạnh, để mùi hương của nó được lưu giữ một cách lâu nhất. Nếu không có tủ lạnh bạn có thể đặt chúng trong một môi trường thoáng, khô và tốt nhất nên đặt ở nơi có ánh sáng dịu nhẹ, tránh sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Vị trí nào bạn nên sử dụng nước hoa để có thể lưu hương lâu nhất?

Thông thường vị trí mà mọi người hay lựa chọn để xịt nước hoa là cổ tay và nghĩ  vị trí đó tập trung mạch máu và nước hoa có thể thẩm thấu qua đó để đưa mùi lưu chuyển khắp cơ thể. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên xịt nước hoa vào cổ tay, bởi vì thay vì số lượng ít những hạt nước hoa có thể thẩm thấu qua da thì đa phần nước hoa sẽ lưu lại trên bề mặt da. Vì vậy bạn nên lựa chọn những vị trí mà bạn ít chạm tới chúng như tóc hay phần da mềm.

Có thể bạn quan tâm : thực hư những vụ khuyến mãi từ Shopee

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng nước hoa để bạn có thể tối ưu hóa công dụng những lọ nước hoa của bạn nhé. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đến những cửa hàng nước hoa Charme, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những cách sử dụng nước hoa phù hợp và hiệu quả.

Tác giả: trungvan