Tắc bồn cầu làm sao bây giờ? là băn khoăn của nhiều bạn khi chạm chán tắc nghẽn lau chùi. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi đào bới cách thông tắc lau chùi sau.

Tại Sao bể phốt nhà bạn đầy là do những chất lâu ngày tồn đọng lại không còn phân hủy được hay do có vật rơi xuống bồn cầu làm tắc nghẽn. Việc cần làm: bạn xác định rõ Tại Sao, nếu do bể phốt đã đầy làm ảnh hưởng đến việc xả nước ở bồn cầu không còn thông thoát được thì bạn phải gọi người đến hút bể phốt ngay. Còn nếu bị tắc do có vật rơi xuống, phụ thuộc vào tình hình: nếu khách hàng tự lấy ra thì không sao, còn nếu vật đó chui sâu vào bên phía trong thì bạn đừng nên nỗ lực làm gì. Bạn càng nỗ lực thì sẽ tạo cho tắc nghẽn trở nên trầm trọng and gian truân hơn. Tắc bồn cầu làm sao bây giờ?? những lúc này Tại Sao bạn không nghĩ đến việc “sơ cứu” không ổn định and gọi người thông tắc đến để giải quyết hối hả, công dụng tức thì? Hãy cùng công ty chúng tôi xem thêm một số cách thông tắc lau chùi tại đây.

==>> Tham khảo:    thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-ham-cau-nha-ve-sinh.html

Cách thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa?

Nước hâm nóng thực tế là 1 phương pháp rất công dụng để thông tắc cống and tống khứ những thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. các chất cặn bã bên trong rất có thể được cuốn trôi bằng nước nóng, hãy hâm nóng một ấm nước to and đổ từ từ vào đường cống. Một xem xét ở đó chính là unique và vật liệu đường ống phải còn tốt.

Cách thứ 2: Gọi những dịch vụ bài bản

thường thì, một vài cách thức hiệu quả tối ưu nhất để thông tắc bể phốt hữu hiệu và xử lý mùi hôi tận gốc chính là gọi cho những dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp. cũng chính vì là một trong những loại dịch vụ nên giá thành để triển khai cũng sẽ tốn kém hơn các phương pháp khác. ưu điểm của phương thức này là sự việc gấp rút và mức độ công dụng của chính nó.

Tắc bồn cầu làm sao lúc này

Cách thứ 3: Sử dụng phương thức dân gian

==>> Xem thêm :    thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-cau-nghet-tai-da-nang.html

Lươn và cá lóc đó là câu trả lời ở đây! Thoạt nghe có vẻ bi thảm cười nhưng phương thức này còn có thể cho kết quả đột ngột. Việc thực hiện cũng không tồn tại gì khó khăn. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ & thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn cần phải làm. Cần chú ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy những vật thể gây tắc bồn cầu xuống dưới làm thông thoáng bồn cầu.

Cách thứ 4: Sử dụng bột, thuốc thông tắc chuyên được dùng

– Hòa 1 -2 bột thông cống vào chậu nước nóng and đổ dần dần vào bồn cầu hoặc hòa đều khoảng 100g Baking Soda (bột nở) + một trong những phần muối + ½ phần dấm trắng với nhau, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng