Xin chào số đông người dùng. Hôm nay doanh nghiệp máy photocopy giá rẻ xin được hướng dẫn người tiêu dùng “5 bước cài đặt để in và scan cho cái may photo gia re“. kiên cố trong mỗi chúng ta khi mới bắt đầu mua và dùng một dòng máy photocopy mới chính hãng nào đấy thì điều lần đầu tiên chúng ta sẽ suy nghĩ: bắt buộc cài đặt như thế nào cho chiếc photocopy ricoh giá rẻ của chúng ta để chắc chắn in và scan được đúng ko nào? nếu như trong mỗi chúng ta ai đã từng sử dụng qua một loại sản phẩm công nghệ photocopy hay sản phẩm công nghệ in thì Chắn chắn chúng ta cũng đã biết, để kiên cố in và photocopy được chi một đồ vật photocopy hay 1 máy in nào đó thì điều lần đầu tiên đó chính là loại máy photocopy hay máy in yêu cầu được kết nối tới 1 dòng máy tính để Chắn chắn in được văn bản hay tài liệu nào ấy. Và khi đã kết nối chiếc sản phẩm photocopy với cái trang bị tính của chúng ta rồi thì việc làm tiếp theo đấy chính là bước cài đặt Driver thiết bị photocopy đi kèm theo loại thiết bị photocopy của chúng ta lên loại máy tính nên ko nào?

Và hôm nay siêu thị Hải Minh xin được hướng dẫn người mua 5 bước cài đặt để in và scan cho cái photocopy ricoh giá rẻ rất đơn thuần cài đặt Driver để chắc in và scan cho loại máy photocopy sharp chính hãng xịn nói chung như sau:

một. Chuẩn bị

– lần đầu trong bước chuẩn bị đấy là bạn yêu cầu mang chiếc máy photocopy giá rẻ.

– Và tiếp theo là cái lắp thêm tính để bàn hoặc Laptop có yêu cầu đề nghị có cổng RJ45 hoặc cổng USB. (Hầu như Các trang bị tính đều có 2 chi tiết này).

– Driver lắp thêm in, scan thiết yếu cho theo từng dòng đồ vật. người dùng chắc chắn xem Driver may photocopy gia re tại đây.

– Dây cáp RJ45 hoặc cáp in cổng USB, chắc kết nối trục tiếp từ đồ vật photocopy đến trang bị tính hoặc có thể thông qua HUB.

bởi vậy chúng ta đã hoàn thành xong bước chuẩn bị cài đặt để In và Scan máy photo toshiba cũ.

Xem thêm: công tác cho thuê photocopy ricoh giá rẻ

2. Cài đặt trên trang bị photocopy

công việc lần đầu ở bước này, chúng ta nhìn vào màn hình cảm ứng trên may photocopy gia re của bạn. Và nhấn vào nút USER FUNCTION ngay trên mặt của may photocopy gia re của bạn.

Tiếp theo người mua chọn vào mục Admin và nhập password. Đôi khi trên Những loại photocopy ricoh giá rẻ thì password mặc định là 12345.

Chúng ta chú ý tới mục Netword Seting trên màn hình thiết bị photocopy của bạn. Sau đấy sắm TCP/IP và tiếp theo chọn mục Manual. Tại đây người mua sử dụng rộng rãi 3 cái chính là IP address, Subnet Mark và Gateway. Những điện thiết bị tự lần lượt như sau:

IP address: Nhập cửa hàng IP cho vật dụng. Ví dụ: 192.168.1.120

Subnet Mark: thường thì sẽ là 255.255.255.0 (Phụ thuộc theo lớp IP người dùng tùy biến)

Gateway: Thông tường sẽ là 192.168.1.1 tùy theo IP Gateway mạng nhà bạn. Hoặc bạn kiên cố ko nên nhập và bỏ qua mục này.

3. vận hành thao tác trên máy tính.

Đầu tiền người tiêu dùng lựa chon theo trình tự sau:

Start > Setting > Network conections > chọn chuột cần vào card mạng > sắm Properties.

tậu Internet Protocol (TCP/IP) > tìm Properties > tậu User the following IP address và cấu hình IP tính như sau:

– IP address: ví dụ: 192.168.1.2)

– Subnet mask: ví dụ: 255.255.255.0

– Default gateway: ví dụ: 192.168.1.1

Tiếp theo người trải nghiệm test thử đã được chưa bằng cách:

Start > Run, nhập Ping 192.168.1.x-t. Hoặc tại cửa sổ CMD nhập: ping 192.168.1.x-t.

Trong đấy x là dải cuối IP mà bạn đã cài đặt ở trên. nếu như kết quả trả về là Những loại Reply from IP…. là bạn đã triển khai thành công.

Xem thêm: 7 Mẹo hay dành cho người mới bằng máy photocopy

4. Cài đặt Driver để in và Scan cho may photo gia re

đầu tiên người trải nghiệm đang chạy tuần tự theo trình tự sau:

Start > Setting > Printers and Faxes > tìm Mục Add Printer > và chọn Next

Tiếp theo, người dùng sắm vào mục Local Preinter attached khổng lồ this computer và bỏ dấu tích ở mục Automatically Detect để đồ vật tính của bạn không bắt buộc tự động dò mua sản phẩm công nghệ photocopy (In).

Tiếp theo, các bạn sắm Next hoặc có thể sắm cổng USB. Tiếp theo sắm mục Create a new port hoặc mua cổng USB và mua kiểu Port là Standard TCP/IP Port và tìm Next 2 lần để vào mục nhập IP address thiết bị photocopy. các bạn nhớ nhập đúng IP Address của vật dụng photocopy đúng như ở bước 2 nhé. Và tiếp theo tậu Next, sau đấy tậu kiểu card mạng là Standard và chọn Next tiếp. Cuối cùng tìm Finish.

Ở cuối bước này, quý khách sắm Driver cho thiết bị photocopy, người trải nghiệm chọn vào nút Have Disk và chọn đường dẫn tới thư mục chưa Driver trang bị photocopy của bạn. Và tiếp theo chọn Next và Finish

5. Test chức năng in và scan của cái photocopy ricoh giá rẻ

– Để test chức năng in trên sản phẩm photocopy, người mua mở cửa sổ sản phẩm công nghệ in vừa cài đặt bằng giải pháp nhấn chuột bắt buộc và chọ Properties > Print test page. Hoặc kiên cố mở 1 văn bản bất kỳ để in thử.

– Để test chức năng Scan. quý khách bật nút Printer/Network trên sản phẩm công nghệ photocopy, mua mục Scan

Trong mục này bạn mua kiểu file dữ liệu xuất ra theo Các kiểu định dạng như: pdf, word… và đăt tên, chọn khổ giấy scan, mật độ DPI,…

Sau đấy nhấn nhúc Scan trên mặt trang bị photocopy và kết thúc nhấn Finish trên màn hình.

Xem thêm: chuyên dụng cho bảo dưỡng máy photocopy

Vậy nên là 5 bước cơ bản để giúp bạn cứng cáp cài đặt in và scan cho dòng may photocopy gia re rồi. Chúc các bạn thành công. nếu sở hữu thắc mắc gì hãy để lại lời nhắn ngay bên dưới tôi sẽ tư vấn giúp bạn.