ngày nay, tia Laser đc sử dụng rộng rãi với các ứng dụng trong Gia Công cơ khí đúng chuẩn, quan trọng đặc biệt phần mềm trong y khoa, chế tạo technology nano hay trong chính đời sống thường ngày như technology chiếu sáng, nội thất…Trong nghành nghề Gia Công kim loại, technology cắt laser hoa văn CNC đáp ứng hoàn hảo yêu cầu cắt khắc kim loại tấm cũng như kim loại ống với bất cứ kim loại nào.

sau đây Thành Tiến xin giới thiệu 5 mẫu cắt ống bằng cách Laser để bạn có thêm nhiều chọn lựa cho mục đích của bản thân.

phương pháp cắt Laser đang rất phổ biến

1/ Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

Với tính năng tự thi công, áp dụng cách thức Laser CNC vào việc cắt, khắc bên trên kim loại giúp cho bạn tạo ra các xây cất hình ống sáng tao.

Mẫu cắt ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến cũng chính là một chọn lựa khi mình muốn cắt các mẫu ống tròn kim loại sáng chế. các đường cong uốn lượn, họa tiết đan xen, tạo hình đặc sắc làm cho những dòng sản phẩm ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến không còn đơn điệu mà vô cùng có hồn và mang đậm tính thẩm mỹ. hình tiết trái tim được cách điệu của ống tròn 2×114 mm được phần mềm vào đời sống gia đình hay những nhà hàng quán ăn, quán coffe, trung tâm dịch vụ thương mại,…

Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

2/ Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

áp dụng phương thức Laser CNC có các ưu điểm: dễ thao tác, ít ồn, vận tốc nhanh, độ chính xác cao. Thành Tiến đã có phát hành dòng sản phẩm mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm ship hàng thêm nhiều yêu cầu của doanh nghiệp.

dòng sản phẩm có những đường cắt là đường cong rất khó tối ưu đúng đắn thủ công bằng tay. Với khả năng cắt hình học trên ống của sản phẩm Laser CNC, mỗi mẫu cắt hộp vuông có các đường cong của nửa đường tròn không trở nên gãy nứt như sản phẩm tối ưu tay mà còn quyến rũ và đúng mực. Không những thế, nhờ có máy Laser CNC mà thời hạn tối ưu mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm nhanh hơn so với những phương pháp Gia Công khác.

====>>> Tham khảo :    báo giá thang máng cáp

Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

3/ Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

những rủi ro trong Gia Công cơ khí là điều không tránh khỏi. Với việc sai phạm trong khi cắt kim loại dẫn đến nhiều rủi ro khủng hoảng đáng kể như thiệt hại về sản phẩm, nhân công, cơ sở vật chất… Khi vận dụng cách thức Laser CNC, Thành Tiến đã tránh đc những khủng hoảng rủi ro trên mà vẫn phát hành các sản phẩm quality với độ chính xác cao.

điển hình là mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm, với phong cách thiết kế dễ chơi, ứng dụng phong phú vào đời sống, nội thất and dân dụng.

Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

4/ Mẫu ống Inox phi 32

những mẫu ống Inox đc thực hiện bằng phương pháp cắt Laser CNC không hề quá xa lạ với ngành Gia Công cơ khí. Khi được lập trình và điều khiển và tinh chỉnh, máy cắt Laser hoàn toàn có thể cắt được tất cả những loại ống kim loại có 2 lần bán kính không giống nhau.

sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 là 1 trong chẳng hạn. Với các đường nét cắt khó hoàn toàn có thể triển khai khi Gia Công tay vì yên cầu độ chính xác của máy cao. Tính đối xứng khi Gia Công dòng sản phẩm mẫu ống Inox phi 32, buộc lòng phải thực hiện cẩn thận và đúng chuẩn, vì chỉ việc lệch một milimet là sẽ ảnh hưởng sai về Phần Trăm sản phẩm. Việc vận dụng phương pháp tối ưu Inox bằng Laser đã xử lý hết những luận điểm trên và cho ra đời dòng sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 rất chi là thích mắt như hình dưới.

Mẫu ống Inox phi 32

5/ Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Cắt laser kim loại để triển khai mẫu cắt ống chữ nhật trở nên dễ dàng và đơn giản hơn không ít so với việc vận dụng những phương thức cắt khác.

nổi bật là mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm. Mẫu này có nhiều cụ thể khó có thể tiến hành khi tối ưu tay and tốn không ít Ngân sách về nhân công, thời gian và kết quả thấp. Nhưng điều này đã bị dễ dàng hơn khi Thành Tiến vận dụng tối ưu bằng cách Laser CNC.

khối hệ thống cắt ống bằng Laser giúp bạn tạo thành những thi công ống hình trí tuệ sáng tạo bằng cách cho phép nhà thiết kế chỉ định các vẻ ngoài hoàn thành phức tạp & hình học lỗ đúng đắn mà hoàn toàn không một phương thức nào có đc. Tùy vào yêu cầu sử dụng của mỗi đơn vị, với mẫu cắt mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm giúp cho bạn không ít giữa những lĩnh vực: thiết kế bên trong, dân dụng,..

Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Với các ưu điểm nhấn khi Gia Công kim loại ống, rất dễ hình dung khi máy cắt Laser CNC kèm theo với mức giá khá đắt. quan trọng với những dòng sản phẩm rất chất lượng đc nhập khẩu từ quốc tế, những doanh nghiệp vừa & bé dại sẽ phải rất suy nghĩ khi có ý định sở hữu công nghệ này.

chính vì như thế nếu bạn không mong muốn Gia Công kim loại màu thường xuyên and liên tiếp thì việc kiếm được Địa Chỉ Chuyên Viên công cắt khắc CNC Laser bên trên kim loại giá khá mềm mà chất lượng cao là chiêu trò Gia Công. và Lasercut là giải pháp hoàn chỉnh mà người tiêu dùng khi muốn tối ưu kim loại & kim loại màu bằng cách tiên tiến này trọn vẹn tin cậy được. Đến với Thành Tiến, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành phù hợp nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể triển khai được trên Thị trường tối ưu VN hiện nay.

đặc trưng, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được tặng kèm gia công bằng công nghệ Laser với giá bán gần tương đồng với Plasma.

chiếm hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm và 1 cắt ống tiến bộ cùng với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo vệ vận tốc Gia Công and phục vụ cho khách hàng nhanh lẹ tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo nhóm để giảm sút giá cả và sức lực lao động của khách hàng khi cung ứng dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn hảo tận nơi. không lấy phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng