ban vps

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói VPS chất lượng cao đồng thời có chất lượng vượt trội sử dụng thì hoàn toàn có khả năng. Với một bộ hệ thống mạng có thể trang bị những thiết bị chuyên dụng nhằm nâng cao khả năng chống tấn công DDOS. Chắc chắn tìm tới địa chỉ bán VPS tại Hosting Viet có thể cung cấp một dung lượng tài nguyên RAM, CPU và Ổ cứng rất dồi dào.

Lý do để bạn chọn mua, thuê dịch vụ  VPS giá rẻ tại Hosting Viet?

Hiện nay trung tâm dữ liệu của VPS được đặt tại VDC2. Địa điểm này cũng đang chiếm tới hơn 50% tổng số lượng của  băng thông trên Việt Nam. Chắc chắn thời khả năng uptime có thể đảm bảo lên đến 99,9%

ban vps

VPS chất lượng cao đồng thời, chất lượng vượt trội

Giá rẻ nhất

Hosing Viet là nhà cung cấp cho thuê VPS với giá thành phù hợp và đảm bảo cho người tiêu dùng nhất hiện nay trên thị trường Việt, Với cấu hình cao hoàn toàn trên mong đợi của người dùng. Trong đó được trang bị nhiều RAM, CPU và dữ liệu ổ cứng tiện lợi hơn nữa cho bất cứ cá nhân/tổ chức nào. Không những đáp ứng nhu cầu của khách hàng quan tâm về chất lượng mà cả giá thành được cung cấp.

Gói VIP Support 24/7

ban vps

Thuê chỗ đặt máy chủ tại Hosting Viet tức có thể cho mình toàn nắm quyền ở mức gần như không giới hạn cho máy chủ riêng tư.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 thì chắc chắn mọi dịch vụ luôn được thông suốt, giải quyết nhanh gọn nhất. Người dùng cùng lúc có thể liên lạc qua nhiều kênh như Email, ticket, livechat hoặc điện thoại. Bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu khách hàng cần đến, đáp ứng mọi thắc mắc khiếu nại dù nhỏ nhất.

Hệ thống VPS giá rẻ của Hosting viet được duy trì hiệu quả hoạt động tốt nhất nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng máy chủ mạnh, truy cập ổn định & tốc độ cao.

Người dùng cũng có thể ngừng chia sẻ tài nguyên của server bằng cách là thuê cloud VPS riêng cho nhu cầu sử dụng của bạn. Nghĩa là khi quản lý máy chủ ảo VPS thì bạn sẽ có toàn quyền điều khiển riêng tư trong tay. Ưu điểm mang đến là Website hoạt động mạnh mẽ hơn bởi được trang bị hệ thống tài nguyên riêng sẵn có.

Với dung lượng ổ đĩa riêng cùng quyền SSH root cao cấp. Một điểm lợi thế nữa là hạ tầng của nền tảng điện toán đám mây tối ưu, vượt trội mọi lúc mọi nơi cùng với tính năng tinh chỉnh dung lượng tài nguyên vô cùng linh hoạt. Đặc biệt, các gói vps giá rẻ tại Hosting Viet tức có thể cho mình toàn nắm quyền ở mức gần như không giới hạn cho máy chủ riêng tư này.

Nhanh chóng đặt mua VPS giá rẻ tại Hosting Viet với mức giá rẻ chỉ gần như giá cung cấp của những gói shared web hosting hiện nay. Lợi ích mang lại nhiều hơn nữa, hiệu quả bất ngờ và ứng dụng không giới hạn cho mọi nền tảng! Truy cập vào trang web https://hostingviet.vn/vps-starter-gia-re để biết thêm mọi thông tin chi tiết bạn về dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp thắc mắc của bạn chính xác nhất.

Tác giả: trungvan