Theo đường truyền dẫn khối hệ thống báo cháy Unipos đc chia làm 2 loại: khối hệ thống báo cháy có dây và báo cháy không dây. các ưu điểm yếu kém của khối hệ thống sử dụng dòng thiết bị không dây có đối với khối hệ thống báo cháy có dây:
– ưu điểm của hệ thống: dễ dàng và đơn giản tiến hành, không mất các Chi phí đi dây nên tiết kiệm đc Ngân sách and đảm bảo đc tính thẩm mỹ. Trong không gian gian được cho phép, dễ dàng trong những công việc dịch rời các đầu báo theo mọi vị trí mong muốn

==>> Tham khảo: báo cháy unipos EU
– điểm yếu kém của hệ thống: thường hoạt động không được ổn định & bị giới hạn về khoảng cách thu phát sóng. chính vì điểm này mà hệ thống báo cháy không dây Unipos thường được lắp đặt cho các hộ gia đình.

 

 

Trung tâm báo cháy không dây

những dòng thiết bị của Unipos được đánh giá cao bởi hãng là đơn vị dẫn đầu về sự việc trí tuệ sáng tạo, quality và tên thương hiệu trên trái đất. để sở hữu được sự tin cẩn của khách hàng, Unipos liên tiếp trí tuệ sáng tạo, không kết thúc nghiên cứu và phân tích & đưa ra nhiều ý nghĩ đó mới để nâng cấp thi công và công dụng của những thiết bị báo cháy Unipos phẩm báo cháy, biến thành một hình tượng của sự chuyên nghiệp hóa, năng động, sáng chế. bên cạnh đó bọn họ còn tự trang bị cho mình các trang thiết bị sản xuất, phòng thí nghiệm hiện đại, Khu Vực chuyên biệt để kiểm nghiệm cho những mặt hàng mới toanh bởi những chuyên gia số 1 thẩm định.
một số dòng thiết bị báo cháy không dây Unipos trên Thị Trường hiện thời đc biết đến và đc sử dụng không hề ít như: đầu báo khói quang không dây, đầu báo nhiệt không dây, đầu báo không dây khói nhiệt phối kết hợp, trung tâm báo cháy không dây, nút ấn không dây… và những ứng dụng phần mềm lập trình để tinh chỉnh và điều khiển và nghiên cứu và phân tích dữ liệu trong tiến trình buổi giao lưu của khối hệ thống.

==>> Tham khảo: firestar.vn

 

 

Nút ấn không dây thương hiệu Unipos

 

Unipos có mạng lưới đối tác doanh nghiệp and các nhà phân phối bên trên toàn thị trường quốc tế, rất có thể cung cấp cung cấp các phương pháp cụ thể cho mỗi đối tác. Phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đại lý phân phối bắt đầu các dòng sản phẩm của Unipos and Hochiki ở thị phần VN. những thiết bị của hai hãng này sở hữu số lượng lớn những chứng nhận, tiêu chuẩn bên trên trái đất. Mỗi 1 sản phẩm của khách hàng đến tay quý khách đều đi kèm theo với các chế độ dành cho doanh nghiệp

Nguồn: Tổng hợp trên mạng