Thị Trường Bất Động Sản khu vực Hà Đông thời gian cách đây không lâu có tính thanh khoản cao, chủ yếu là từ người sử dụng có nhu cầu thực. những chủ chi tiêu Bất Động Sản Nhà Đất Tây Nam Hà Nội trong cuộc chạy đua kích cầu Thị phần thời điểm cuối năm tiếp tục ra mắt nhiều gói chính sách khuyến mãi dành cho doanh nghiệp mua căn hộ khiến Thị phần càng trở nên sôi động, nhộn nhịp.

 ==>> Xem thêm :    http://dothivankhe.com/

“Nóng” nhu cầu ở thực

Tại hội thảo về cơ hội chi tiêu vào Thị Phần BĐS Nhà Đất Hà Nội tổ chức trong thời điểm tháng 6/2016, một Chuyên Viên Bất Động Sản cho rằng, lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông tiện lợi, tiện ích đồng nhất, môi trường xung quanh thân thương đang khiến BĐS Nhà Đất Khu Vực Hà Đông có sự lôi kéo rõ rệt so với người có nhu cầu mua ở thực. Đây cũng là khoanh vùng tập kết không hề ít “ông lớn” trong lĩnh vực BĐS.

Nhiều nhà đầu tư có uy tín and quy mô đa tổ quốc tới từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc cũng không e dè khi lựa chọn Khu Vực Hà Đông làm điểm khởi động tại Thị Trường nước ta. so với những doanh nghiệp BĐS Nhà Đất trong nước,một số “ông lớn” BĐS như Vingroup, TNR Holdings, Capitaland…“nương” theo sóng thị phần, đã và đang khởi động khá nhiều dự án công trình tại phía Tây Nam TP Hà Nội.

có thể kể tới một loạt dự án công trình nổi tiếng mở ra tập kết trong khoanh vùng này, cho thấy sự dịch chuyển đầu tư đang dần hiện rõ như: Green City(Mỹ Đình), Ecolife Capitol (đường Tố Hữu), Gold Silk (Cầu Am, Vạn Phúc), Seasons Avenue (Mỗ Lao), Mon công ty (Lê Đức Thọ)… đang góp phần quan trọng chuyển đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng, cũng giống như tạo nên mục tiêu tăng giá trị của BĐS Nhà Đất Tây Nam thủ đô hà nội sau đây.

==>> Xem thêm :   Thuê Chung cư Văn Khê

 

thời điểm cuối năm, rất nhiều người tiêu dùng và nhà chi tiêu tìm hiểu thông báo về dự án của TNR Holdings

dù rằng cầu tăng, nhưng theo khảo sát của các cơ quan nghiên cứu và phân tích, Thị Trường BĐS Tây Nam Hà Nội Thủ Đô, nhất là vùng trung tâm quận Hà Đông Hình như vẫn “đứng ngoài” đà tăng giá của các Quanh Vùng khác, thậm chí có chiều hướng giảm đối với trước đây. bây chừ, Thị Trường nguồn cung căn hộ trên thị trường Hà Đông chủ yếu là căn hộ thời thượng với giá hợp lý, dao động từ một tỷ đến 2 tỷ đồng, diện tích từ 60-100m2. đó là mức giá thành được xem là hợp với các mái ấm gia đình trẻ, người có thu nhập khá.

thay mặt đại diện của khách hàng TNR Holdings nước ta – đơn vị quản trị & cải cách và phát triển độc quyền dự án Goldsilk cho thấy, hơn một nửa của tổng căn hộ đã bán tại dự án có mức giá thành bên dưới 23.000.000 VND/m2. đây là một tín hiệu cho biết thêm Xu thế chủ chi tiêu cũng giống như đơn vị quản lý trở nên tân tiến dự án đang dần nhắm tới người tiêu dùng nhà ở thực, góp phần giải quyết nhu yếu bức thiết về nhà ở của người dân Thành phố. “Bên cạnh giải pháp về diện tích S căn hộ,tiện ích sử dụng, đẩy nhanh tiến độ kiến tạo thì chiêu bài thiết thực nhất mà TNR Holdings đưa ra trong giai đoạn thời điểm cuối năm để hỗ trợ người tiêu dùng là áp dụng mức giá thành tương thích và chiêu thức kinh tế tài chính cần thiết. Dự ánGoldsilk hiện giờ đang tăng nhanh việc bổ trợ lãi suất, chiết khấu và Tặng Kèm ô tô, thiết bị nội thất… cho khách hàng”, ông Đỗ Mạnh Dũng – Giám đốc marketing dự án công trình Goldsilk share.

chiêu bài kinh tế tài chính thiết yếu

  
hướng đến nhóm quý khách là người tiêu dùng cuối có nhu cầu sự thật về nhà ở và cần bổ trợ kinh tế tài chính, đặc biệt là thời điểm cuối năm, cho nên, nhiều chủ chi tiêu đã đưa ra các gói chế độ khuyến mãi vay mua căn hộ. Trung bình tại mỗi dự án công trình sẽ sở hữu ít nhất hai gói giải pháp tài chính nhằm mục tiêu vào những đối tượng người tiêu dùng khách hàng mục tiêu.

Theo thông báo mới nhất từ chủ đầu tư dự án Goldsilk, vào tháng 12/2016, các quý khách hàng đặt mua căn hộ sau đây sẽ nhận được gói khuyến mãi kèm theo tài chính có tương đối nhiều tiện ích. Theo đó, người tiêu dùng sẽ giao dịch thanh toán làm 2 đợt; đợt 1 giao dịch thanh toán 1/2 giá trị Hợp Đồng & nhận nhà vào ở. Đợt 2, người tiêu dùng thanh toán giao dịch nốt một nửa còn sót lại sau 22 tháng mà không biến thành tính lãi hay mất bất kỳ một Ngân sách phát sinh gì.

Goldsilk dự kiến bàn giao vào thời điểm tháng 8/2017

thông thường so với các dự án khác, người sử dụng trả tiền rải rác theo tiến độ kiến thiết tòa nhà, đến khi nhận nhà thì người tiêu dùng phải đóng tiền đợt cuối. tuy vậy với cơ chế bán sản phẩm mới của Goldsilk, người mua nhà tại dự án công trình chỉ phải trả 50% giá trị căn hộ đã vào ở and giao dịch nốt số tiền còn lại sau gần 2 năm. Đây được nhìn nhận là 1 trong chương trình bán hàng đặc biệt quan trọng dành cho người mua cuối năm năm nhâm thìn mà riêng chủ chi tiêu công ty Cổ phần Hanovid & đơn vị quản lý and cách tân và phát triển đặc quyền TNR Holdings VN áp dụng.

Theo chia sẻ từ thay mặt chủ đầu tư dự án công trình Goldsilk, cơ chế này phù hợp với đối tượng người sử dụng người mua muốn đổi nhà, tức có Ngân sách 50% trước, trong khoảng time 22 tháng rất có thể bán nhà cũ & trả nốt phần còn sót lại. bên cạnh đó, chính sách này cũng phù hợp với đối tượng người tiêu dùng cán bộ, công chức, nhân viên có thu nhập ổn định hoặc các nhà đầu tư vì có khoảng thời hạn đủ để người sử dụng tích lũy, xoay vòng kinh tế tài chính cũng như tìm kiếm người mua mà không biến thành áp lực về dòng tiền.

chính sách bán sản phẩm xuất sắc khiến cho quý khách and nhà đầu tư chi tiêu đổ xô về Goldsilk

Không những thế, nằm trong chuỗi hoạt động và sinh hoạt nhân ngày sinh nhật TNR Holdings VN, những quý khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong thời gian 1/12 – 31/12 sẽ được Tặng Ngay 1 xe oto Chervolet trị giá 210 triệu cho căn hộ số 03, 05 tòa Tulip; khách hàng mua căn số 2, 14 của tòa Jasmin sẽ nhận được 4 cây vàng SJC 99.99 trị giá 170 triệu cho các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ; 3 cây vàng SJC 99.99 trị giá 130 triệu cho các căn hộ 2 phòng ngủ.

Đồng thời, những quý khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong khoảng thời gian này có cơ hội tham gia bốc thăm giải thưởng ô tô Honda C.ty 1,5 MT trị giá 600 triệu VND.

Theo đánh giá của không ít Chuyên Viên BĐS, hiện tại là thời điểm phù hợp để mua nhà khi Thị phần có rất nhiều nhân tố thuận lợi như tính thanh khoản cao, lãi suất bank thấp, nhiều dòng vốn đang đổ vào Bất Động Sản cũng giống như chế độ bán hàng tốt đang được tung ra… tuy nhiên, giới chuyên gia cũng khuyên người tiêu dùng cũng nên tinh ý lựa chọn các dự án của chủ đầu tư chi tiêu uy tín, hữu ích thế sắp bàn giao để tăng tính bình an cho quyết định mua nhà. Theo dự đoán, Quanh Vùng Hà Đông vẫn thường xuyên được đánh giá là có gia tốc bán sản phẩm nhanh and tính thanh khoản cao trong năm 2017.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng