Ngay từ các ngày đầu được “trình làng” BĐS Nhà Đất, Parkcity Hanoi đã tạo một sức hút mạnh mẽ và tự tin đến cư dân TP. hà Nội bởi những giá trị mà Chưa hẳn dự án BĐS Nhà Đất nào cũng có được – đó là: vị trí tọa lạc, không gian sống xanh theo sang trọng Malaysia, chuỗi tác dụng tiến bộ and các mô hình dòng sản phẩm nhiều mẫu mã.

==>> Tham khảo:   parkcity-hanoi.com  

Parkcity Hanoi: Đẹp từ vị trí dự án

dự án công trình Parkcity Hanoi tọa lạc trên tuyến đường Lê Trọng Tấn – một trong những tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Đây cũng là tuyến đường lớn and nằm trong phần quy hoạch cải tiến và phát triển kinh tế cộng đồng bậc nhất Hà Nội. đối với những dự án cùng phân khúc, vị trí dự án Parkcity Hanoi nổi bật hơn với khối hệ thống giao thông dễ dàng, khoảng không sống bao quanh dự án luôn luôn tràn ngập màu xanh lá cây thoáng đãng, công dụng link hoàn chỉnh từ các Khu Vực bao quanh.

 

vị trí và quy hoạch Parkcity Hanoi

Đến không gian sống xanh lý tưởng tại dự án công trình Parkcity Hanoi

Theo những thông tin từ các nhà chức trách tại Hà Nội Thủ Đô, Lê Trọng Tấn là 1 trong những tuyến đường trọng điểm đc đầu tư chi tiêu and quy hoạch trong dự án công trình những khu đô thị chuẩn xanh của TP Hà Nội. vì vậy, xung quanh khoanh vùng bên phía ngoài Parkcity Hanoi được chi tiêu trồng nhiều cây cối. Đây cũng chính là yếu tố đưa tới tầm view xanh cho Quý cư dân tương lai của dự án.

==>> Xem thêm :    park city hà đông

không chỉ từ bên ngoài, ngay trong nội khu dự án công trình Parkcity Hanoi, chủ đầu tư chi tiêu cũng hi vọng tái tạo một không gian khu dã ngoại công viên xanh thu nhỏ dại giữa phố phường Hà Thành ồn ào & khói bụi. Ngay từ tên gọi Park (công viên) – C.ty )Thành phố đã phần nào thể hiện được hi vọng và lý thuyết của chủ đầu tư chi tiêu với dự án công trình tâm điểm của cửa ngõ phía Tây.

sản phẩm mở bán giàu sang lựa chọn cho quý khách

Đến với Parkcity Hanoi, khách hàng & gia đình sẽ cảm nhận được một quần thể sống đa sắc màu với các mô hình dòng sản phẩm không giống nhau như: Biệt thự, liền kề and đang đến sẽ là các tòa chung cư cao cấp. Việc phong phú mô hình dòng sản phẩm tại khu đô thị dự án tạo nên khách hàng có rất nhiều thời cơ lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng and tiềm lực kinh tế tài chính của gia đình.

các loại hình sản phẩm nhà ở tại dự án Parkcity Hanoi tuy có đôi chút khác nhau trong cách thiết kế nhưng đều lấy xúc cảm thiết kế xanh xuyên suốt, tái hiện lên những mảnh ghép hoàn chỉnh cho 1 bức tranh hoàn mỹ của một cuộc sống thường ngày biến hóa năng động nơi cửa ngõ phía Tây.

hệ thống tiện ích đồng bộ – đẳng cấp và sang trọng

 

 

lợi ích tại dự án công trình Parkcity Hanoi

Theo Xu thế mới văn minh, những khu đô thị sang trọng phải luôn luôn đi kèm với chuỗi những tiện ích & dịch vụ thiết yếu cho Quý cư dân. thực ra chứng tỏ, những dự án công trình nối sát với ích lợi luôn luôn cam đoan đc sức thú vị với quý khách hàng mong muốn tìm nơi kiến tạo tổ ấm. Hiểu được điều ấy, chủ đầu tư chi tiêu dự án Parkcity Hanoi đã cho thiết kế ngay tại dự án khối hệ thống ích lợi tiêu biểu như trường học, khu trung tâm thương mại trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng and nhất là khu trung tâm thương mại cao cấp với các tên thương hiệu hàng đầu trong nước và nước ngoài có lẽ rằng sẽ khiến hài lòng Quý cư dân khi sinh sống sau đây.

nói cách khác, những giá trị mà chủ chi tiêu tạo lập cho Parkcity Hanoi đã biến dự án công trình này trở thành một số trong những dự án công trình đắt hàng nhất tại khoanh vùng cửa ngõ phía Tây Nam. tinh thần mà quý khách hàng giành riêng cho dự án công trình khu vui chơi công viên xanh này là rất rộng. and ngay chính trong bản thân dự án cũng luôn khẳng định đc các giá trị bậc nhất tạo ra sự lôi kéo của chính dự án với người sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng