Việc xin visa Châu Mỹ nói chung hay xin visa Mỹ, visa Canada nói riêng với công dân VN là rất gian khổ, tương đối nhiều tình huống bị khước từ visa mà đương đơn chưa chắc chắn Tại Sao Nguyên Nhân bị trượt do đó gặp mặt trở ngại cho lần xin visa lại tiếp đến.

==>> Xem thêm :    Dịch vụ xin giấy phép lao động uy tín

một vài trường hợp bị phủ nhận visa Mỹ, visa Canada:

Tôi có bà nội, chú, cô, chị bên Hoa Kỳ. Năm 2009 tôi có làm hồ sơ đi phỏng vấn nhưng không được. Tôi đã xin visa Mỹ 3 lần rồi, đi diện công tác nhưng không đc. Vậy cho tôi hỏi, hôm nay tôi làm hồ sơ phỏng vấn lại, bản lĩnh đc cấp visa là bao nhiêu phần trăm?

– thường thì, người đã được phỏng vấn nhưng không đc cấp visa Mỹ sẽ khá khó thành công trong đợt phỏng vấn sau còn nếu không giải quyết và xử lý đc vướng mắc về giấy tờ thủ tục hoặc nhân tố đã khiến lãnh sự hoài nghi rằng đương sự sẽ trở về việt nam đúng thời gian có thể chấp nhận được.

(Khi phủ nhận cấp visa, lãnh sự quán các nước không có nhiệm vụ giải thích Vì Sao. vì thế những đương sự phải tự để ý trường hợp của bản thân mình để biết được Lý Do bị từ chối mới hoàn toàn có thể khắc phục & hy vọng được cấp visa trong đợt nộp hồ sơ, phỏng vấn về sau. Nếu mọi thứ vẫn như cũ "hồ sơ, điều kiện kinh tế tài chính, nhân thân…" thì dù bao nhiêu lần phỏng vấn vẫn không có thêm hy vọng nào hơn)

==>> Xem thêm :   http://workpermit.vn/category/the-tam-tru/

– tình huống của công ty, qua vài dòng thư bạn viết, chúng tôi không thể đưa ra ngẫu nhiên dự đoán nào. Mặt khác, nếu khách hàng xin visa công tác Mỹ mà lại khai với lãnh sự quán là mình có thân nhân ruột thịt định cư ở Mỹ thì e rằng chính chính là điều khiến cho bạn bị nghi hoặc có ý định ở lại bên ấy. Lý Do công tác có đc lãnh sự Mỹ định hình cao hay không hề phụ thuộc sự tín nhiệm của chúng ta so với cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp bạn đang làm việc; công việc bạn sẽ làm khi sang Mỹ là gì, và tầm quan trọng của khách hàng trong chuyến công tác đó (nếu đi cùng đoàn)…

Tôi có làm hồ sơ bảo hộ cho mợ tôi qua Mỹ du ngoạn, mợ tôi đã 58 tuổi. Nhưng phỏng vấn hai lần đều không đc, dù rằng mợ tôi có đứng tên chiếm hữu nhà and tài giỏi khoản trong bank. Tôi nghĩ là income tôi không đủ. Nay em gái tôi với income nhiều hơn tôi đứng ra làm lại hồ sơ bảo lãnh mợ tôi đợt tiếp nhữa. Liệu khả năng mợ tôi có được cấp visa du lịch Mỹ không?

– Nếu người đi du ngoạn có đủ những ĐK kết thúc hồ sơ xin cấp visa du ngoạn Mỹ (có mái ấm gia đình & gia sản tại việt nam đủ để lãnh sự Mỹ tin rằng người đó sẽ trở trong tương lai chuyến phượt) thì thư mời của thân nhân ở Mỹ chỉ việc như một chứng tỏ nơi đến chi tiết trên lãnh thổ Mỹ. Theo kinh nghiệm của nhiều bạn, những trường hợp khai báo sẽ tự túc Chi tiêu (dù thực ra do thân nhân ở Mỹ chu cấp) thường đơn giản được cấp visa Mỹ hơn là chuyến hành trình do người ở Mỹ mời & chu cấp toàn bộ giá thành.

– Có sự khác nhau giữa thư mời du ngoạn & bảo lãnh di trú. chính vì như thế, bạn nên tìm hiểu kỹ thêm về các chính sách của visa Mỹ.

Để bảo đảm hồ sơ visa của công ty đc chuẩn bị khá đầy đủ & chuẩn xác nhất, giảm thiểu rủi ro khủng hoảng trượt visa, hãy đến tư vấn tại dịch vụ visaSouth Pacific Travel. công ty chúng tôi sẽ support và hỗ trợ bạn làm một bộ hồ sơ xin visa Mỹ, visa Canada tốt nhất có thể.

Mẹ em trong năm này đã ngoài 50 tuổi. Em muốn đặt mua một vé cho mẹ đi du lich sang Canada kết hợp thăm em gái ở bên đó. Vậy xin cho em hỏi, từ bây giờ em cần sẵn sàng sách vở gì để triển khai thủ tục cho mẹ em đi du ngoạn. Xin cấp visa Canada như thế nào?

– Khác với visa Mỹ, Lãnh sự quán Canada không phỏng vấn trực tiếp mà chỉ xét dựa bên trên hồ sơ cụ thể của từng du khách. Hồ sơ phải đáp ứng được các nhu yếu từ phía lãnh sự quán: ngoài những việc minh chứng mục đích của chuyến đi, bạn cần trình bày rõ trong hồ sơ các điều kiện ràng buộc tại nước ta (có công việc làm ổn định, thu nhập cao, có mái ấm gia đình và gia tài tại việt nam…) để bảo đảm an toàn các bạn sẽ trở lại trong thời hạn visa Canada có thể chấp nhận được. Nếu người xin visa Canada từng đi du lịch nhiều nước, nhất là những nước cách tân và phát triển như châu âu, châu Úc, Nhật Bản… sẽ giúp cho việc xét visa phượt Canada tiện lợi and dễ dàng và đơn giản hơn.

Để xin visa Canada, cần sẵn sàng các sách vở và giấy tờ sau:

bản sao giấy khai sinh; bản sao hộ khẩu; phiên bản sao CMND; bản sao giấy đăng ký kết hôn; Hai tấm hình 4 x 6 nền trắng, thấy rõ trán, 2 tai, chụp mới trong tầm 3 tháng.

bạn dạng sao hồ sơ tài chính gồm: Giấy sở hữu nhà/đất. Sổ tiết kiệm chi phí. chứng thực số dư tài khoản bank. Giấy xác thực có cổ phần/cổ phiếu. Hợp Đồng thuê nhà/xe/ góp vốn. Giấy chứng thực việc làm, HĐ lao động.

Giấy phép cơ quan (C.ty) cho nghỉ phép đi du ngoạn với thời hạn chi tiết.

Nếu là chủ công ty, doanh nghiệp, kinh doanh cá thể: Giấy phép thành lập doanh nghiệp/ Giấy phép đăng kí marketing. Giấy đăng kí mã số thuế. báo cáo kinh tế. Hóa đơn đóng thuế. HĐ giao thương mua bán với đối tác/khách hàng (nếu có). Danh thiếp đơn hàng, tờ bướm reviews công ty.

Hồ sơ phải nộp trước 5 – 6 tuần đối với ngày dự định lên đường.

Nếu có nhu cầu ở lại thăm thân nhân sau khi xong chuyến du lịch, nên trình diễn rõ nét điều này khi làm hồ sơ nộp cho lãnh sự quán. mặc dù, việc đc phép ở lại Canada bao lâu còn tùy theo viên chức làm giấy tờ thủ tục nhập cảnh tại sân bay phía Canada sẽ xét và có thể chấp nhận được bạn ở lại Canada từ là một tháng đến tối đa là 6 tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng