nhân dịp Kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng TP Hà Nội, sáng 4/10, tại Bảo tàng Hà Nội, Triển lãm Thành tựu tài chính – văn hóa truyền thống – cộng đồng đã bắt đầu khai mạc. Nhà thông minh Smart home được mời trưng bày tại khu thành tựu Ngành Khoa học and technology của triển lãm.

Bkav SmartHome là khối hệ thống Nhà thông minh hoàn hảo, rất có thể điều khiển & điều hành và kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Tablet. các khối hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, kiểm soát và điều hành môi trường thiên nhiên, an ninh, giải trí cho đến bình nóng lạnh… được tích hợp hoạt động theo các kịch bạn dạng ngữ cảnh mưu trí, nhằm mục đích đưa đến sự tiện nghi tối đa cho người tiêu dùng.

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình

kể từ lúc ra mắt, Nhà mưu trí SmartHome đã gây xôn xao Giới Công Nghệ với nhiều reviews sang trọng & chất lượng vượt trội so với các tên tuổi lớn trong cùng nghành nghề như Schneider (Pháp), Siemens (Đức) hay những dòng sản phẩm gần giống của những "đại gia" công nghệ như Google, Apple vốn vừa mới đây đang tích cực tham dự vào nghành nghề này.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quầy bán hàng của Bkav SmartHome tại triển lãm

Triển lãm thành tựu kinh tế tài chính – văn hóa truyền thống – xã hội Thành Phố Hà Nội ra mắt từ 4-12/10 bên trên diện tích gần 4.000 mét vuông. các gian hàng tại triển lãm tái hiện công việc thi công and trở nên tân tiến của Hà Nội Thủ Đô suốt trong quãng chặng đường 60 năm qua. Đây cũng dịp đề cao những đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển của Hà Thành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng