Bạn đang sống ở chung cư hay đang chạy tại những tòa nhà cao tầng hay đơn giản chỉ ngồi ăn tại một nhà hàng nào đó? Tất cả những vị trí đó đều tiềm tàng các nguy cơ tiềm ẩn gây nổ và cháy, chỉ một chút sơ suất xảy ra thôi là hỏa hoạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Vậy phải làm như thế nào để đề phòng và chặn lại những luận điểm này. Trong bài viết sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ reviews đến bạn các thiết bị sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki ưu việt nhất. Hãy cùng hướng đến nhé!

khối hệ thống trung tâm báo cháy Hochiki:

Như Anh chị em đã biết, hiện giờ bên trên những phương tiện báo đài càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn thế những tin tức về cháy nổ. các hiện tượng nổ và cháy ra mắt ngày càng tiếp tục với mức độ thiệt hại càng ngày càng gia tăng gây ra các tâm lý hoang mang, lo sợ cho đa số chúng ta. hệ thống trung tâm báo cháy Hochiki là một trong dòng thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống and quyết định trực tiếp nối quality hoạt động của khối hệ thống.

 

 

 


hệ thống trung tâm được thiết kế theo phong cách mưu trí, ưu việt

là 1 trong thiết bị để cung cấp năng lượng tới đầu báo cháy auto, khối hệ thống báo cháy có công dụng nhận and tự giải quyết và xử lý các tín hiệu báo cháy phát ra từ các đầu báo cháy tự động hóa hay những tín hiệu về việc cố kỹ thuật, hiển thị các thông báo về hệ thống tiếp nối thực hiện phát lệnh báo động ở địa điểm xảy ra hỏa hoạn.

giữa những trường hợp thiết yếu dòng thiết bị go directly to Siêu Thị Phòng Cháy  hoàn toàn có thể truyền tín hiệu đến tại nhà nhận tin. Ngoài ra hệ thống còn có khả năng auto kiểm tra những hoạt động thông thường, các chỉ thị về việc cố như chập mạch, đứt dây.

dòng thiết bị đầu vào là loại thiết bị rất nhạy cảm với những hiện tượng của hỏa hoạn như: sự tăng nhiệt, phát đốm sáng, đốm lửa, tỏa khói… với nhiệm vụ nhận thông báo ở nơi xảy ra sự cháy và truyền tín hiệu đến khối hệ thống báo cháy trung tâm.

– Đầu báo khói:

 

 

 

 

 

 


Đầu báo khói Hochiki

+ là 1 trong những thiết bị để tính toán trực tiếp, nhằm mục đích bắt gặp ra các dấu hiệu của khói để có thể chuyển những tín hiệu khói về hệ thống trung tâm để giải quyết và xử lý. Theo xây cất thì thời gian để các đầu báo khói nhận and truyền thông media tin đến khối hệ thống trung tâm là không thực sự 30s. mật độ của môi trường là từ 15% đến 20%. Nếu tại Quanh Vùng đó mà nồng độ khói trong môi trường vượt qua mức độ cho phép là từ 10% đến 20% thì ngay lập tức dòng thiết bị sẽ phát ra tín hiệu báo động trở về trung tâm để triển khai giải quyết và xử lý.

+ các thiết bị báo cháy Hochiki thường được sắp xếp tại các hội trường, các nhà kho, phòng thao tác, các khoanh vùng có tỷ lệ khoảng không khá kín & chứa đựng nhiều chất gây cháy hay tạo nên khói trước.

– Đầu báo nhiệt:

+ là loại được dùng làm dò mức độ nhiệt độ của môi trường xung quanh giữa những phạm vi cần đảm bảo an toàn. Khi mà nhiệt độ của môi trường thiên nhiên không thỏa mãn được các luật pháp do nhà sản xuất đưa ra cho dòng thiết bị, thì nó sẽ auto phát ra tín hiệu báo động and gửi về khối hệ thống trung tâm để giải quyết và xử lý.

Đầu báo nhiệt thường đc lắp đặt tại các nơi không lắp đc dòng thiết bị đầu báo khói, các nơi chứa được nhiều dòng thiết bị máy móc, những buồng điện động lực, Garage, nhà bếp, nhà máy…

Phân loại: Có hai loại đầu báo nhiệt:

1. Đầu báo nhiệt cố định:

là loại đầu báo được auto kích hoạt and phát ra các tín hiệu báo động khi mà cảm ứng nhiệt độ không khí xung quanh đầu báo tăng lên tới độ mà đơn vị sản xuất luật pháp (57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…)

2. Đầu báo nhiệt gia tăng:

là dòng đầu báo được kích hoạt và phát lên tín hiệu báo động khi chạm màn hình hiện tượng trong không khí xung quanh đầu báo tăng nhiệt độ đột ngột, rơi vào khoảng 9 độ C/ phút.

trên đấy là một trong những thiết bị báo cháy Hochiki và các tác dụng ưu việt. mong muốn nội dung bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng