Ngày nay các cửa hàng tạp hóa siêu thị mọc lên như nấm chính vì vậy nhu cầu về giá kệ tạp hóa ngày càng tăng cao, hiện có rất nhiều loại giá kệ dùng cho tạp hóa bài viết sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu các loại đó nhé.

Giá kệ bán hàng tạp hóa ngày càng là mẫu giá kệ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giá kệ bán hàng tạp hóa không những được sử dụng trưng bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng mà chúng còn được khách hàng dùng để chứa hàng cho gia đình như sách báo, hay trưng bày các vật dụng gia đình.
Sau đây là 3 mẫu giá kệ siêu thị được sử dụng phổ biến gần đây. Quý khách hãy tham khảo xem những mẫu giá kệ này có tính năng nổi bật gì nhé.

Cửa hàng tạp hóa sử dụng mẫu kệ chính là kệ lưng lưới, mặt lưng là tấm lưới dưới đây là các kích thước hay sử dụng

1 – KỆ ĐÔI DÀI 120CM – CAO 180CM TÔN DÀY 0.8MM
Là mẫu giá kệ được trưng bày ở giữa các cửa hàng, với thiết kế vững chãi gồm 5 tầng mỗi bên, khả năng chịu tải lớn nên phù hợp với nhiều cửa hàng.

ke-doi-sieu-thi

2 – KỆ ĐÔI DÀI 120CM – CAO 150CM TÔN DÀY 0.8MM
Cũng khá giống kệ đôi 120x180cm, nhưng chỉ có 4 tầng mỗi bên, phù hợp với những cửa hàng không cần trưng bày hàng hóa quá cao.

 

ke-sieu-thi-doi-120-150

3 – KỆ SIÊU THỊ ĐƠN 90CM – 120CM
Đây là mẫu kệ đơn áp tường hay sử dụng ở đầu kệ, mẫu kệ đơn này gồm 3 tầng. Phù hợp với nhiều cửa hàng.

ke-don-sieu-thi-90-120

Ngoài kệ lưới ra nếu cửa hàng nào có nhu cầu thẩm mỹ cao hơn sẽ sử dụng kệ siêu thị tôn lỗ và tôn lưới với chất lượng và mẫu mã đẹp hơn, với mặt lưng được làm bằng các tấm tôn có lỗ hoa văn đẹp

Ngoài ra còn nhiều mẫu giá kệ khác, các bạn có thể xem thêm tại đây.
Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ vui lòng liên hệ hotline Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Tác giả: nguyendanhtuong