Trong tảo nâu Nhật Bản có chứa hàm lượng tinh chất fucoidan vô cùng lớn. Tinh chất này cho phép hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến ung thư đặc biệt là ung thư vú và ung thư phổi. Hoạt chất fucoidan có khả năng tác động và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư từ đó tiêu diệt tế bào ung thư này hỗ trợ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng, sức khỏe dành cho những bệnh nhân đang điều trị ung thư. Hiện nay sản phẩm fucoidan của nhật  đang được phân phối chính hãng bởi shopnhatchatluong.com.

Tác dụng của hoạt chất fucoidan đối với các bệnh nhân ung thư phổi

Tinh chất fucoidan có trong tảo nâu của Nhật Bản được xem là một tinh chất rất hiệu quả trong việc điều trị và hỗ trợ hóa trị, xạ trị của các bệnh nhân ung thư đặc biệt là ung thư phổi. Những tác dụng của thuốc Fucoidan Nhật đối với bệnh nhân ung thư phổi:

Tham khảo thêm thuốc chữa trị tiểu đường

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể: Tinh chất fucoidan có trong tảo nâu Nhật Bản có khả năng kích thích tăng sinh các tế bào miễn dịch bao gồm các tế bào lympho B,T và tế bào giết tự nhiên NK, đại thực bào. Những tế bào miễn dịch này có khả năng xâm hại đến phổi hoặc tiêu diệt các hiệu chứng, bảo vệ phổi và cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh.

Dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng Fucoidan

Làm giảm số lượng tế bào ung thư: Trong hoạt chất Fucoidan Nhật Bản có một dưỡng chất có khả năng làm giảm số lượng tế bào ung thư phổi nhờ cơ chế dẫn truyền tế bào ung thư quay lại chu trình diệt tế bào bình thường. Điều này giúp cho số lượng tế bào ung thư được giảm đi đáng kế, ngoài ra tăng cường hệ miễn dịch dành cho cơ thể.

Cô lập và làm teo nhỏ các khối u trong phổi: Thuốc Fucoidan Nhật Bản hàng nhật nội địa có khả năng ngăn ngừa ung thư di căn nhờ cơ chế ức chế sự hình thành

Khả năng chống oxy hóa vô cùng ấn tượng: Bên cạnh tác dụng trong việc điều trị bệnh ung thư Fucoidan còn có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa diễn ra bên trong cơ thể của con người.

Dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư

Tham khảo cách dùng fucoidan sao cho hiệu quả nhất

Cách dùng fucoidan đúng cách cho người bị ung thư phổi

Qúy khách hàng đang có nhu cầu và mong muốn lựa chọn Fucoidan làm thuốc chữa bệnh ung thư phổi thì hãy nhớ rằng đây không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Khi sử dụng fucoidan bạn chú ý dùng trong ba giai đoạn đó là trước, trong và sau khi điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên việc hiệu quả ra làm sao còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có thể trạng của người bệnh cũng như diễn biến bệnh tình.

Liều dùng fucoidan

Đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu tiên và mới phát hiện thì uống 2 viên, mỗi ngày uống 3-4 lần

Nếu bệnh nhân đang bước sang giai đoạn năng thì uống 4 viên ngày uống 4 lần.

Bệnh nhân không xuất hiện tác dụng phụ trong quá trình hóa trị thì uống 2 viên trong lần, ngày uống 3 lần

Đối với bệnh nhân sau khi điều trị khối u không còn thì uống 2 viên / 1 ngày.