Dưới đây là những câu hỏi xoay quanh về kem trị nám da Sakura ban ngày rất hữu ích mà danbaotz.com muốn chia sẽ đến bạn đọc:

kem tri nam ban ngay sakura

1. Sử dụng kem chữa nám ban ngày Sakura, không cần phải sử dụng kem chống nắng?

Đúng. Trong kem chữa nám ban ngày Sakura có chứa SPF 45 để ngăn chặn tia UV, do đó, kem trị nám ban ngày Sakura có khả năng tương tự như kem chống nắng, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Do đó, khi sử dụng, không cần dùng thêm kem chống nắng.

2. Sau khi sử dụng kem chữa nám ban ngày Sakura hết nám, ngưng dùng, nám, tàn nhang có trở lại?

Đúng. Nhưng với điều kiện sau khi chữa hết nám, tàn nhang có thể trong thời gian từ 4 – 8 tuần, tùy cơ địa, da bạn đã hết nám, tàn nhang và trắng sáng tự nhiên, bạn cần sử dụng thêm khoảng thời gian khoảng 3 – 4 tuần để ngăn ngừa hiện tướng nám, tàn nhang xuất hiện trở lại.

Bên cạnh, bạn cần ăn uống khoa học, ăn nhiều rau, quả, uống nhiều nước (2 – 3 lít/ngày), tránh ăn nhiều thức phẩm béo, ngọt,hạn chế thức khuya,… thì nám, tàn nhang sẽ không bao giờ “ghé thăm” bạn trở lại.

3. Chỉ cần sử dụng kem chữa nám ban ngày Sakura là có thể trị dứt nám, tàn nhang hay phải cần dùng thêm sản phẩm nào khác?

Với kem chữa nám ban ngày Sakura đã có thể chữa các vết nám, tàn nhang đáng ghét, trả lại cho bạn làn da trắng mịn, tự nhiên. Tuy nhiên, trong trường hợp da bạn bị nám, tàn nhang nhiều, lâu năm, bạn nên sử dụng kết hợp với:

– Kem dưỡng da ban đêm Sakura Spot Care Whitening Night Cream: Hỗ trợ chữa nám, tàn nhang hiệu quả nhanh, cho làn da sáng hồng rạng rỡ.

– Viên uống trắng da Nhật Bản: Kết hợp sử dụng kem chữa nám ngày Sakura với viên uống trị nám Sakura là một giải pháp trị nám hoàn hảo, đặc biệt hiệu quả, đồng thời làm trắng hồng da mịn màng bởi liệu pháp này vừa chữa nám từ bên ngoài vừa kết hợp trị từ sâu bên trong vì viên uống trị nám có khả năng ức chế melanin – nguyên nhân gây nám, do đó, có thể trị nám và ngăn ngừa chúng quay trở lại.

Nguồn: http://myphamsakura.vn/