Dự Án BĐS can ho topaz elite là một điểm sáng với nhiều cơ hội, thực lực cho người dân sinh sống và các người đầu tư Nhà Đất khôn ngoan. Các CĐT không chỉ thẩm định và đánh giá đến chất lượng và những giá trị mai sau mà còn đặc biệt quan trọng lưu ý đến quá trình công trình. Cập nhật về tien do du an topaz elite Q8 là điều cần thiết để các CĐT an tâm hơn về lựa chọn và cũng là tin tức cần thiết để các chủ đầu tư mới có thêm lòng tin cho dự án topaz elite quận 8.

người đầu tư và mức độ đáng tin cậy của dự án căn hộ topaz elite

dự án topaz elite quan 8 thuộc Sở hữ của Vạn Thái land và tập đoàn lớn Nhà Đất Đất xanh miền Nam. Là 2 tập đoàn BĐS Nhà Đất lớn trên thị trường với nhiều tay nghề trong phát triển các dự án cao cấp với khoảng giá hợp lý. Tiềm lực kinh tế mạnh từ nhà đầu tư là cam kết cho những giá trị và tiện ích mà can ho topaz elite quan 8 sẽ mang về cho dân cư.

Một yếu tố đảm bảo lòng tin khác của dự án là sự bảo lãnh của 2 ngân hàng nhà nước lớn: Vietcombank và Ngân hàng Phương Đông bank. Sự bảo lãnh của Ngân hàng Ngoại thương là cam kết về chất lượng và tiến trình công trình hiệu quả của dự án Bất Động Sản. Cùng với đây là sự hỗ trợ từ chính sách về giá cho khách hàng góp vốn đầu tư vào Dự Án BĐS.

chính sách về giá, thanh toán linh hoạt giúp các CĐT an tâm hơn khi chọn lựa. Dự Án BĐS tương hỗ các chủ đầu tư dự án chỉ với 15% giá trị căn hộ chung cư cao cấp là đã sở hữu chung cư cùng các giấy tờ công khai minh bạch về dự án Bất Động Sản, nắm giữ sỏ đỏ được cấp từ chủ đầu tư dự án. hỗ trợ thanh toán linh hoạt, hiệu quả theo tiến trình. Các chủ đầu tư của dự án được vay vốn không lãi suất vay để giao dịch thanh toán cho dự án.

giai đoạn dự án elite Q8 mới nhất

tiến độ dự án topaz elite Q8 đang bước vào quy trình 2 của toàn bộ tổng thể Dự Án BĐS. thời điểm và quy trình bắt đầu khởi công được bảo đảm đang ở hiện trạng rất không thay đổi, đáp ứng thời điểm cam kết cho khách hàng và các CĐT.

 

Đến 1/11/2017 dự án Bất Động Sản ban đầu triển khai xong tầng 1. theo đúng tiến độ, mức đầu tư và những cam kết từ chủ đầu tư, Dự Án BĐS sẽ đảm bả được thời điểm triển khai xong để bàn giao đến tay chủ nắm giữ. thực trạng căn hộ Hiện tại chỉ còn chưa đến 5% căn hộ topaz elite quận 8 chưa có chủ nắm giữ. điều này chứng minh cho sôi động của dự án vàng tại Q8.

Dự Án BĐS căn hộ topaz elite được các CĐT lớn đầu tư và quy hoạch xu thế nâng tầm phát triển nhắm tới phân khúc căn hộ cao cấp thượng hạng giá thấp. với việc cam kết rõ ràng về chất lượng và quá trình tiến hành khởi công công trình, Dự Án BĐS sẽ cung cấp được sự tín nhiệm của người mua và các chủ đầu tư cho dự án.