nói đến tối ưu kim loại tấm với độ dày quá lớn bên trên 50mm, Oxy-Gas đó là lựa chọn bậc nhất. đấy là quá trình cắt nhiệt công nghiệp được áp dụng thoáng rộng nhất, có thể cắt sắt thép có độ dày lên đến 500mm với túi tiền chi tiêu thấp. Hiện Oxy-Gas có thể vận dụng phương thức thủ công bằng tay hoặc cơ giới hóa bằng các máy Oxy-Gas CNC. Sử dụng máy cắt Oxy-Gas là phương pháp được dùng trong chế tạo quy mô công nghiệp do đạt hiệu suất and quality cắt cao.

Oxy-Gas chính là chọn lựa bậc nhất khi cắt sắt thép dày hơn 50mm

1/ vài điều sơ lược về technology Oxy-Gas

Từ nền móng trước tiên của cách thức hàn khí đc 2 kỹ sư người Pháp Edmond Fouché & Charles Picard cách tân và phát triển thắng lợi vào năm 1903, technology Oxy-Gas hình thành & càng ngày càng thịnh hành, nhất là khi ngành thép thành lập.

Đây thực ra là các bước sử dụng nhiên liệu khí and Oxy để cắt kim loại. Thép bị Oxy hóa tạo nên dòng các Oxit sắt cùng các bước gia nhiệt, thêm Oxy and di chuyển với gia tốc không đổi sẽ tạo nên một vết cắt tiếp tục.

Cùng Ngân sách chi tiêu dòng thiết bị and vật tư kha khá thấp, technology Oxy – Gas chính là phương pháp đơn giản và hiệu quả tốt nhất để cắt những tấm thép dày có chứa khoảng 0.02% đến 2.14% Cacbon. chỉ cần sử dụng technology Oxy-Gas là các loại sắt thép có độ dày hơn 50mm đều sở hữu thể giải quyết đơn giản. ngoài ra, sản phẩm cắt còn tồn tại mặt phẳng nhẵn khá đẹp và cạnh vuông vắn. Lượng xỉ dính ở cạnh đáy hiếm hoi, còn vùng cạnh đỉnh chỉ hơi vát nhẹ do quá trình gia nhiệt. các dòng sản phẩm tối ưu cơ khí này đạt nhu cầu và thường không hẳn xử lý thêm.

thời nay, công nghệ   báo giá cắt laser được sử dụng nhiều trong số ngành công nghiệp xây dựng, đóng tàu, chế tạo toa xe… với các bước đổi mới theo hướng tự động không tiêu tốn không ít sức lực và thời gian.

 

công nghệ Oxy – Gas với những dòng thiết bị dễ chơi đc vận dụng phổ biến

2/ Vì Sao hãy lựa chọn technology Oxy-Gas khi cắt sắt thép dày hơn 50mm?

đối với công nghệ cắt bằng Plasma and Laser, technology Oxy-Gas không chỉ có đơn giản, dễ quản lý mà quan trọng hơn là có thể cắt được những kim loại với độ dày to hơn hẳn với năng suất cắt khá cao.

chi tiết, nếu mà công nghệ Laser chỉ cắt được kim loại có độ dày bé hơn 25mm, Plasma chỉ cắt đc kim loại có độ dày bé hơn 50mm thì Oxy-Gas xử lý giỏi các nguyên vật liệu sắt thép có độ dày từ 8 đến 500mm. tuy vậy song đó, unique nét cắt đẹp và phẳng hơn cắt Plasma với cùng bề rộng nét cắt từ 2.2mm trở lên.

Ngoài ra, Ngân sách đầu tư chi tiêu cho công nghệ Oxy-Gas luôn luôn thấp, trong cả với máy cắt Oxy-Gas CNC. Do vậy, khi Gia Công CNC các loại sắt thép có độ dày hơn 50mm với technology Oxy-Gas sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền bạc & thời gian không hề ít.

====>>> Xem thêm :  gia công thép

sản phẩm Gia Công với máy cắt Oxy-Gas CNC

3/ Lasercut – cơ sở tối ưu kim loại số 1 hiện thời

Với tầm nhìn xa và không xong nỗ lực, Thành Tiến, người tiên phong trong nghành nghề auto, đã nhanh lẹ cập nhật & đầu tư những công nghệ Gia Công & chế tạo mới nhằm mục tiêu ship hàng giỏi mọi sinh hoạt xây đắp Gia Công kim loại tại việt nam.

Hiện công ty đã đầu tư chi tiêu các loại máy móc, thiết bị tiến bộ như:

  • 2 Máy cắt sắt Oxy Gas CNC hoàn toàn có thể cắt sắt dày 200m, đảm bảo an toàn đường nét cắt thẳng, đẹp & không xẩy ra nghiêng.
  • 3 Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC với 3 khả năng cắt không giống nhau. Máy có thể cắt được tất cả những kim loại (kể cả nhôm, đồng thau)… dày đến 25mm – đáp ứng cao nhất nhu yếu cắt Laser giá khá mềm Thành Phố Hồ Chí Minh với quality cắt bậc nhất.
  • 2 Máy cắt kim loại Palasma CNC sử dụng 2 nguồn khác nhau là Hyperthym Maxpro 200A và Hyperthym 105A để gia công kim loại tấm hiệu quả and đơn giản dễ dàng.

công ty Thành Tiến không hoàn thành chi tiêu các technology Gia Công & chế tạo mới nhằm mục tiêu Ship hàng tốt mọi hoạt động và sinh hoạt kiến thiết tối ưu kim loại tại việt nam. công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt tất cả kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể triển khai đc bên trên Thị Trường Gia Công nước ta hiện giờ.

đặc biệt, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyến mại gia vô tư technology Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến đảm bảo vận tốc Gia Công & Giao hàng cho quý khách hàng nhanh lẹ tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo gói để giảm bớt giá cả và công sức của công ty khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. không tính phí Ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng