bang gia thue cho dat may chu

Là một công ty công nghệ nhưng các thành viên trong công ty lại cực kỳ hâm mộ thể thao. Nhân dịp mùa Worldcup, HostingViet ra mắt bảng giá thuê máy chủ mùa Worldcup cực kỳ hấp dẫn, giảm giá từ 40% đến 60% các gói VPS, Hosting,SEO Hosting và rất nhiều dịch vụ khác.

gia thue cho dat may chu

Hình 1: Chương trình giảm giá 40% dịch vụ Cloud VPS SSD

HostingViet nổi tiếng với bảng giá thuê máy chủ cực kỳ hấp dẫn, thuê VPS chỉ từ 89k/tháng. Đã thế nay lại càng rẻ hơn nữa khi áp dụng chương trình giảm giá 40% mùa World Cup. Có thể nói, chỉ với giá tiền của một bát phở, bạn đã có thể sở hữu cho mình một gói dịch vụ VPS hấp dẫn để học tập, làm việc.

Bảng giá thuê máy chủ mùa World Cup

Cụ thể, quý khách hàng khi đăng ký và thanh toán dịch vụ Cloud VPS từ ngày 8/6/2018 đến 22/6/2018 và nhập mã 2018VPS40 sẽ được giảm giá ngay 40%. Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng với các gói dịch vụ thanh toán từ 6 tháng trở lên, và giảm giá áp dụng cho kỳ thanh toán đầu tiên.

bang gia thue cho dat may chu

Hình 2: Bảng giá niêm yết gói VPS giá rẻ ( chưa áp dụng khuyến mại 40%)

Như vậy, giả sử bạn đăng ký gói Cloud VPS 1 cho 12 tháng, cước phí chuẩn là 130k/tháng, sau khi trừ giảm giá 40%, bạn chỉ cần trả khoảng 78k/tháng cho chu kỳ thanh toán đầu tiên. Hơn thế nữa, nếu bạn đăng ký chu kỳ thanh toán dài hơn, bạn càng nhận được khuyến mãi sốc hơn nữa, thấp nhất là khoảng 54k/tháng.

Giới thiệu dịch vụ thuê máy chủ và thuê chỗ đặt máy chủ tại HostingViet

Công nghệ:

Máy chủ VPS được xây dựng toàn bộ trên nền tảng Cloud OpenStack.

KVM ( Kernel-Based Virtual Machine) là loại ảo hóa tân tiến được thiết lập trên VPS.

Toàn quyền quản trị VPS, nhanh chóng cài đặt thêm các hệ điều hành, phần mềm dễ dàng bằng file IMAGE.

Phần cứng:

Toàn bộ máy chủ VPS tại HostingViet được xây dựng bằng những linh kiện tối tân như: ổ cứng SSD, 100% RAM vật lý, Chip Intel thế hệ mới nhất, CPU dùng riêng đem lại hiệu năng hoạt động mạnh mẽ nhất có thể.

Hạ tầng:

Máy chủ VPS tại HostingViet được đặt tại trung tâm dữ liệu FPT, là datacenter lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Trang bị hệ thống điện, điều hòa, phòng cháy chữa cháy cùng đội ngũ kỹ sư hệ thống thông tin chuyên nghiệp, đem lại điều kiện lý tưởng nhất để máy chủ hoạt động ổn định.

CỰC SỐC: Giảm giá 60% SEO Hosting và Hosting không giới hạn

Cụ thể, để chào đón và vui cùng World Cup, HostingViet tung ra chương trình khuyến mại 60% cho dịch vụ SEO Hosting và Unlimited Hosting.

Chương trình này áp dụng thời gian từ 15/6/2018 đến 25/6/2018 dành cho các chu kỳ thanh toán từ 12 tháng trở lên, áp dụng giảm giá cho chu kỳ thanh toán đầu tiên. Khách hàng chỉ cần nhập mã WORLDCUP 60 khi đăng ký và thanh toán dịch vụ tự động.

gia thue cho dat may chu

Hình 3: Bảng giá khuyến mãi các gói Hosting

  • Tham khảo ngay : Bí kíp cải thiện chất lượng Hosting bằng Cloud VPS giá rẻ

Giới thiệu về các gói Hosting tại HostingViet

Công nghệ

Cloud Hosting được xây dựng toàn bộ trên nền tảng Cloud Open Stack với ảo hóa KVM. Hơn thế nữa, HostingViet sử dụng ổ SSD Enterprise chuyên dụng cho trung tâm dữ liệu, đem lại hiệu năng hoạt động cao, trơn tru và có độ bền gấp nhiều lần thông thường.

LiteSpeed Cache & LiteSpeed Web Server giúp tốc độ truy xuất cực nhanh, qua đó điểm Google Page Speed sẽ tăng khiến cho việc SEO trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Về bảo mật, CloudLinex có khả năng chống 100% hacklocal, chống lây nhiễm virus/malware từ các tài khoản khác hoạt động cùng server. Hệ thống Firewall cứng lẫn mềm tạo thành DDOS Protect bảo vệ cho website hoạt động ổn định.

Cam kết

HostingViet cam kết sử dụng 100% các phần mềm bản quyền, có trả phí. Điều này sẽ an toàn hơn vì khả năng nhiễm mã độc từ các File Crack rác là không có.

Cam kết thời gian Uptime 99.9%, tính theo tiêu chuẩn này thì trong 1 năm Hosting Dowtime chỉ khoảng vài phút, con số cực kỳ nhỏ.

Cam kết hoàn toàn 30 ngày đầu sử dụng không cần lý do từ phía khách hàng.

Cam kết hỗ trợ 24 tiếng trên 7 ngày, 365 ngày trên năm. Hình thức hỗ trợ cả Online và Offline tùy theo thỏa thuận sao cho tiện lợi nhất cho cả 2 bên.

HostingViet cam kết cung cấp dịch vụ thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, Hosting tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng.

 

Tác giả: trungvan