nơi cung ứng tương đối nhiều loại bình chữa cháy thịnh hành nhất hiện giờ cho quý khách hàng lựa chọn. sản phẩm của Cửa Hàng chúng tôi đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng 100%, quality siêu rất bền. 3 loại bình chữa cháy thông dụng nhất mà sieuthiphongchay.vn đang bán là bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy CO2 and bình chữa cháy dạng bọt Foarm. Mỗi loại có các tính năng chữa cháy không giống nhau, người tiêu dùng rất có thể lựa chọn theo ý muốn của bản thân. tiếp sau đây chúng tôi xin giới thiệu về loại bình chữa cháy dạng bột với cấu tạo & công dụng của chính nó.

==>> Tham khảo : Unipos

 

Bình chữa cháy dạng b ột là gì?

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn là dòng bình chữa cháy có phần tử chất chữa cháy là dạng bột khô (BC, ABC, AB) đc đóng bí mật trong bình. & tùy kí hiệu của từng dạng bột chữa cháy mà sẽ có khả năng chữa cháy khác nhau với các loại đám cháy. ví dụ như bột BC sẽ chứa các đám cháy loại BC như đám cháy chất lỏng, khí, còn loại bột AB sẽ chứa các đám cháy chất rắn, lỏng…

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn sinh hoạt theo nguyên tắc làm ngạt, làm loãng nồng độ oxy & hỗn hợp chất cháy. Khi bột chữa cháy chức năng với nhiệt thì sinh ra khí CO2, sẽ làm loãng nồng độ oxy trong vùng cháy, khiến cho đám cháy không đủ Oxy cung cấp cho sự cháy và tự tắt đi, đồng thời lớp bột trùm lên trên mặt tác nhân cháy ( nhỏ dại ).

cấu tạo của bình chữa cháy dạng bột

phần đông tất cả những loại bình chữa cháy tại sieuthiphongchay.vn hiện nay đều được làm bằng thép chịu áp lực. Bình khí đẩy đc nối với bình bột bằng 1 ống xifong. Khí đẩy thường là khí Nitơ, Cacbonic, Cacbon hiđrô halogen…

Cụm van gắn liền nắp đậy hoàn toàn có thể tháo ra nạp lại bột, khí sau khi đã sử dụng. Van khóa của bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn hoàn toàn có thể là van bóp hay van vặn, van khóa được kẹp chì.

==>> Tham khảo   Đại lý báo cháy Unipos

đồng hồ áp lực khí đẩy hoàn toàn có thể có đối với bình MFZ của China, hoặc không có so với bình MF – Đài Loan Trung Quốc. Loa phun làm bằng kim loại hoặc nhựa, cao su thiên nhiên kích cỡ hợp với từng loại bình chữa cháy. Ống xifong ngoài có thể cứng hay mềm & chiều dài cũng tùy thuộc loại bình.

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn thường được sơn red color trên có nhãn ghi Đặc điểm & cách sử dụng bình.

Phân loại bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn có 2 loại cơ bản:

Loại có bình khí đẩy riêng: Với loại này thì bình khí đẩy hoàn toàn có thể đặt ở trong bình (bình MF của Trung Quốc) hoặc ngoài bình bột (bình OPX của Nga)

Loại không có bình đẩy riêng: Với loại này thì phải nạp khí trực tiếp vào bình bột.

tác dụng của bình chữa cháy dạng bột

Tại sieuthiphongchay.vn thì tùy vào từng loại, mỗi loại bình chữa cháy hoàn toàn có thể dập dập tắt đc các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện and dòng thiết bị điện mới phát sinh.

Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện nên khi chữa cháy mang tới hiệu quả cao. không chỉ có thế, làm việc sử dụng bình khá dễ chơi. Dễ kiểm tra & dùng để chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh.

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn mặc dù chỉ đưa đến kết quả sử dụng so với việc dập tắt những đám cháy nhỏ dại hay mới phát sinh nhưng nó là thiết bị an toàn, dễ sử dụng cho tất cả mỗi người

Nguồn: Tổng hợp trên mạng