dhlexpress là một C.ty lớn chuyên về lĩnh vực Vận chuyển hàng hóa giúp khách và giao hàng tận tay cho người nhận hàng. Nếu người gửi hàng ở gần dịch vụ này thì có thể đến tận nơi để tìm hiểu. Với Các Khách hàng ở xa thì được khuyến khích là gọi vào Tong dai dhl. Vì đây là nơi hỗ trợ tốt mọi vấn đề cho bạn về món đồ.

Việc tìm hiểu kỹ mọi vấn đề trước khi quyết định sẽ giúp tránh được nhiều ngỡ ngàng và dễ thành công hơn. Việc chuyển hàng đi nước ngoài cũng vậy. Nếu nắm rõ càng nhiều vấn đề liên quan đến hàng gửi nước ngoài thì sẽ giúp hàng nhanh gọn được chuyển đi với mức giá thấp nhất.

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế hỗ trợ Các gì cho Khách hàng

Chuyển hàng quốc tế sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mức phí của dịch vụ chúng tôi

Do cách tính mức phí của gói hàng khi gửi ra nước ngoài có chút khác biệt so với gửi trong nước thì có một số người khi vận chuyển hàng sẽ câu hỏi tại sao món đồ nặng có 50kg mà lại tính phí cho 108kg.


Khi gửi hàng lưu chuyển trong nước, hàng hóa nặng bao nhiêu kg thì chỉ việc đem số cân nặng đó nhân với giá cước. Khi vận chuyển hàng ra nước ngoài, cước phí sẽ được tính sau khi so sánh hai chỉ cân nặng của gói hàng gửi. Dhl Vietnam sẽ phân tích rõ hai chỉ số cân nặng này và cách quy đổi từ thể tích của thùng hàng sang cân nặng.

Tư vấn cho các bạn biết chuẩn xác là mặt hàng nào được vận chuyển qua nước ngoài

Đối với Những khách ít gửi hay chưa bao giờ gửi đồ ra nước ngoài thì chắc hẳn sẽ rất mơ hồ về vấn đề này. Trong quy định về Gửi hàng hóa ra nước ngoài, sẽ có Những quy định về mặt hàng nào được gửi, mặt hàng nào không được gửi và mặt hàng nào có thể cân nhắc.

chuyen phat nhanh DHL sẽ hỗ trợ cho các bạn biết chuẩn xác là gói hàng đang dự định gửi có thể được chuyển đi hay là không? công việc này sẽ giúp Giảm thiểu được thời gian và tiền bạc của các bạn.

Hướng dẫn khách biết cách theo dõi thùng hàng của mình

Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã được ứng dụng trong lĩnh vực này. Chỉ cần chúng ta truy cập vào địa chỉ của dịch vụ Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài và gõ vào mã hàng cho Dhl Vietnam cung ứng sẽ có thể theo dõi thùng hàng. Đây là cách để biết chính xác hàng gửi có được gửi đi chưa, hàng đến tay người nhận chưa, bao giờ thì đến nơi?

Một số dịch vụ đặc thù của DHL

– Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL hẹn giờ phát: là dịch vụ chỉ gửi hàng đi khi nào Khách hàng nhu cầu gửi đi.

– Dịch vụ chuyển phát với yêu cầu bảo mật thông tin của hàng gửi: gói hàng gửi đi sẽ được bảo mật tuyệt đối, không cung ứng cho người khác biết.

Với Những thông tin mà Chuyển phát nhanh quốc tế dhl và Chuyển phát nhanh đi mỹ hỗ trợ sẽ giúp Khách hàng hiểu thêm về Các mặt hàng được phép gửi cũng như cách tính phí gửi. Số điện thoại của tổng đài được đăng ký độc quyền nên mọi thông tin cung cấp luôn chính xác.