*Đặc điểm nhấn của điều hòa Daikin FTKC35QVMV

xây cất tân tiến, lịch sự tương thích mọi không gian.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với sắc trắng trung tính, phối hợp với dạng chữ nhật mang cảm giác nặng tay & chắc chắn. điểm nổi bật cho sản phẩm FTKC của Daikin chính là mặt trước có thiết kế một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang lại sự văn minh, thanh lịch cho không gian của gia đình bạn.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000

 

công nghệ biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị điều khiển và tinh chỉnh biến tần DC Inverter có công dụng tăng hiệu suất giao động lên tới mức 20% so với máy lạnh thường, đồng thời giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được nhiệt độ cài đặt, chế độ inverter sẽ tự động hóa điều chỉnh hạ công suất để gia hạn nhiệt độ phòng từ đó giúp chúng ta cũng có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức cao nhất.

 

 

 

 

thuận lợi với chức năng làm lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với cơ chế làm lạnh nhanh sẽ hỗ trợ lượng gió đạt cực to chỉ trong vòng 20 phút. các bạn sẽ gấp rút đc tận thưởng khoảng không mát lạnh do máy lạnh đưa đến.

==>> Tham khảo: báo giá điều hòa daikin

 

 

 

tiết kiệm ngân sách và chi phí tiêu thụ điện năng nhờ chế độ Econo.

Với chính sách Econo, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị bản lĩnh giới hạn điện năng tiêu thụ cao nhất, giúp giảm thiểu việc sử dụng nhiều điện khi phòng có nhiều người hoặc tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời.

Đảo gió uy lực lan tỏa hơi lạnh khắp phòng.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị chính sách đảo gió mạnh mẽ, với cơ chế này gió mát sẽ được mang đều đến mọi nơi của phòng. Cả gian phòng của người sử dụng sẽ mau lẹ được gia công lạnh, bạn có thể dễ chịu và thoải mái thư giãn.

Dàn lạnh sinh hoạt êm cùng cơ chế sinh hoạt đêm hôm cho giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với thiết đặt hoạt động và sinh hoạt êm thì dàn lạnh rất có thể giảm thiểu độ ồn lên đến 3 dB(A). Đồng thời với chính sách hoạt động và sinh hoạt đêm hôm, máy lạnh sẽ tự động hóa điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp cho bạn không bị lạnh vào ban đêm and mang tới cho bạn giấc ngủ ngon.

 

 

 

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch không khí.

Xúc tác quang Apatit Titan là technology khử mùi & diệt khuẩn vượt trội. Khi bụi bặm bụi bờ bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu & loại bỏ đi bụi bờ. Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV sẽ đưa tới bầu không khí trong lành & sạch khuẩn cho mái ấm gia đình bạn.

 

 

 

 

phối kết hợp các chế đệ tiện ích cho người dùng.

Ngoài ra máy lạnh Daikin FTKC35QVMV còn mang trong mình nhiều chức năng công dụng khác cho những người sử dụng:
+ chính sách tự khởi động lại: Máy lạnh sẽ auto khởi động lại và thường xuyên vận hành theo cơ chế thiết đặt trước khi bị ngắt điện bất ngờ. chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách được thời hạn để chọn lựa lại thiết lập.
+ cơ chế gió dễ chịu: chế độ này sẽ hỗ trợ ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo đảm sức đề kháng người dùng nhưng vẫn bảo đảm sự dễ chịu và thoải mái tối ưu nhất.

nhìn chung, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV chính là sự chọn lựa phù hợp cho những gia đình có không gian hạn chế. Đồng thời cái máy lạnh này có chức năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm ngân sách điện tối đa, xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng