nếu như khách hàng là kẻ tiếp tục theo dõi thời sự, chắc hẳn bạn đã cập nhập được nhiều thông tin hữu ích and có thể thấy đc rằng có ngày càng nhiều các vụ hỏa hoạn xảy ra & gây nên nhiều thiệt hại đáng tiếc về người & của. Nguyên Nhân của các đám cháy đó đều có sự khác nhau nhưng điểm chung lại thì dấu hiệu đầu tiên khi lộ diện đám cháy đó chính là khói. chính vì thế để đảm bảo sự bình yên cho doanh nghiệp & cho người khác trong cùng một C.ty hay cơ quan khi xảy ra sự cháy đó là sự lắp đặt hệ thống báo cháy. nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến Cả nhà một thiết bị không thể không có trong hệ thống đây chính đầu báo khói.

==>> Tham khảo:    thiết bị báo cháy hochiki

Khái niệm:

– đây là thiết bị thống kê giám sát trực tiếp and bắt gặp ra những dấu hiệu khói sau đó chuyển những tín hiệu về trung tâm xử lý. thời gian mà những đầu báo khói nhận và truyền tin đến trung tâm báo cháy là không thật 30 giây. mật độ môi trường xung quanh trung bình từ 15% đến 20%. Khi nồng độ của khói trong khu vực vượt quá mức cho phép chất nhận được Có nghĩa là từ 10% -20% thì thiết bị sẽ phát đi tín hiệu báo động về bộ trung tâm để thực hiện giải quyết.
– phù hợp sắp xếp tại các hội trường, các nhà kho, nhà xưởng, nhưng nơi có không gian kín hoặc ngay gần cạnh các vật khi cháy thường có khói trước

Phân loại đầu báo khói

1. Đầu báo dạng Beam

bao gồm 1 cặp dòng thiết bị đc lắp tại hai đầu của Khu Vực   Phòng cháy Thăng Long documentation  cần đo lường và tính toán. thiết bị chiếu một chùm tia hồng ngoại tới một dòng thiết bị nhận có chứa một tế bào cảm quang nó có nghĩa vụ để theo dõi sự cân bằng tín hiệu của chùm tia sáng. Đầu báo này đc hoạt động và sinh hoạt dựa trên nguyên lý làm mờ đi ánh sáng đối nghịch với nguyên tắc tán xạ ánh sáng.

 

 

 

 

 

Đầu báo tại chỗ

Có tầm hoạt động khá rộng (khoảng 15m x 100m), rất phù hợp tại những nơi mà đám khói lộ diện trước tiên là khói màu đen.

những tác động của môi trường thiên nhiên như: bụi bờ, nhiệt độ thất thường, độ ẩm quá cao, có rất nhiều tạp chất… cũng không ảnh hưởng đến unique của sản phẩm. Do đầu báo có dạng Beam nên chỉ đặt đằng sau cửa sổ có kính suốt trong quãng rất đơn giản trong các công việc lau chùi, bảo vệ.

Đầu báo dạng Beam thường đc vận dụng tại những Quanh Vùng có phạm vi giám sát lớn, ở các trần nhà quá cao mà không hề lắp được những đầu báo điểm

2. Đầu báo khói dạng điểm.
đc lắp tại các khu vực có phạm vi tính toán bé dại, trần nhà thấp như trong số khu chung cư, các văn phòng…

Đầu báo quang: bao gồm 1 cặp đầu báo (một đầu để phát tín hiệu, một đầu sót lại thu tín hiệu) bố trí trực đối nhau. Khi có khói xen vào giữa 2 đầu báo sẽ làm cản trở đường truyền tín hiệu giữa 2 đầu báo, từ đó đầu báo sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để thực hiện giải quyết.

 

 

 

 

 

 

Đầu báo quang không dây

Đầu báo Ion : đấy là dòng thiết bị tạo nên những dòng ion âm and ion dương vận động. Khi có khói sẽ khiến cản trở chuyển động của những ion âm and ion dương, từ đó dòng thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để tiến hành xử lý.

bên trên đó là các loại đầu báo khói cũng tương tự những chức năng ưu việt của chúng. Qua đó rất có thể thấy đây là một loại mặt hàng rất mưu trí. Giúp cho gia đình, nhà xưởng, C.ty hay cơ quan của chúng ta cũng có thể phát hiện kịp thời khi có khói xuất hiện thêm đồng thời giúp đảm bảo an toàn tài sản cũng tương tự con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng