chắc rằng hỏa hoạn không thể là khái niệm xa lạ đối với mỗi họ. Mỗi lúc nghe đến hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến các hậu quả đáng tiếc mà nó đem đến. Để phòng ngừa các nguy cơ tiềm ẩn đó thì bạn nên lắp đặt một khối hệ thống báo cháy, chữa cháy tương thích sẽ báo trước các tác hại sắp xảy đến & khiến cho bạn tránh được những mối gian nguy do hỏa hoạn gây nên. and bạn cũng có thể đơn giản xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng tìm hiểu dòng thiết bị đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định.

==>> Tham khảo : Unipos

hệ thống báo cháy tự động là một trong những hệ thống gồm tập hợp những thiết bị có nhiệm vụ phát hiện and báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc phát hiện ra tín hiệu hỏa hoạn rất có thể đc triển khai tự động hóa bởi các dòng thiết bị hoặc do tác động của con người và nhất thiết phải sinh hoạt liên tục trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt Horing AH-9920 và thông số kỹ thuật kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: màu trắng
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có chọn lựa khác

thiết bị với tính năng vượt trội đang rất được yêu thích bây giờ
– size đầu báo nhiệt cố định: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động vâng lệnh EN54
– Chất liệu: là dòng nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định Horing AH-9920 and nguyên lý hoạt động:

Đây là dòng thiết bị có khả năng sẽ bị kích hoạt & sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ chạm màn hình trong bầu không khí bao quanh của đầu báo tăng lên tới độ nhà phân phối lao lý (thường sẽ là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu để chỉ thị & các tín hiệu để tinh chỉnh và điều khiển các dòng thiết bị thông qua các tín hiệu báo cháy đã được lắp đặt sẵn and gửi tín hiệu về trung tâm.
==>> Xem thêm :   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

thiết bị chỉ hoạt động khi mà nhiệt độ môi trường thiên nhiên đạt tới mức một giới hạn nhất định không tính vận tốc gia tăng nhiệt. Đầu báo nhiệt cố định có độ tin cẩn cao hơn loại đầu báo nhiệt tăng thêm vì trong một trong những tình huống dù cho có xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy phát triển hơi trễ nhiệt độ tăng thêm dần dần and khi đó đầu báo nhiêt ngày càng tăng sẽ không còn hoạt động và sinh hoạt. Khi lắp đặt bọn họ cần xem xét vấn đề này. và để nâng cấp độ tin cẩn của hệ thống báo cháy thì cách tốt nhất có thể là nên lắp đặt cả hai dòng thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt phối hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng