Kinh nghiệm and uy tín trong nghành nghề dịch tài liệu đã được kiểm chứng bằng con số người tiêu dùng hài lòng and lượng tài liệu đã triển khai. công ty chúng tôi thỏa sức tự tin mang lại cho khách hàng chiêu thức dịch thuật xuất sắc với Chi phí phải chăng, thời hạn sớm nhất ( Hơn hết, người sử dụng được xem là nhân tố khách quan nhất để đánh giá dịch vụ xuất sắc hay xuất sắc nhất).

====>>> Tham khảo :  https://www.dichthuatchaua.com/ngon-ngu-dich-thuat/dich-tieng-nhat-dich-cong-chung-tieng-nhat-phien-dich-tieng-nhat.html

công ty dịch thuật cung ứng dịch vụ dịch tài liệu văn hóa xã hội cho những tổ chức cá thể với chất lượng cao, vận tốc nhanh & mức ngân sách tuyên chiến và cạnh tranh nhất. với cùng 1 đội ngũ dịch thuật viên là các cử nhân, thạc sỹ, TS có trình độ hiểu biết sâu rộng and lâu lăm kinh nghiệm dịch thuật, dịch tài liệu văn hóa truyền thống – xã hội – Giáo dục đang trở thành dịch vụ thế mạnh của Dịch thuật .

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành văn hóa truyền thống xã hội

Thế mạnh của Dịch thuật chuyên nghiệp đến từ sự tỉ mỉ.

Dịch tài liệu văn hóa truyền thống xã hội yên cầu người dịch phải am hiểu ngoại ngữ & có học vấn kỹ năng và kiến thức sâu rộng. Nhận thức rõ đc điều này nên Shop chúng tôi luôn luôn đặt ra tiêu chuẩn tuyển chọn cao đối với dịch thuật viên chuyên ngành văn hóa truyền thống xã hội, họ phải là các biên dịch viên thao tác cẩn trọng, có niềm tin trách nhiệm, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch tài liệu và trang bị không hề thiếu kiến thức về chuyên ngành đó. Cho dù với cùng 1 bài báo, một dự án công trình giáo dục, một bộ sách hay như là 1 tài liệu nghiên cứu cần dịch,… Shop chúng tôi đều chọn lựa các chuyên viên biên dịch, nhân viên hiệu đính có kinh nghiệm và kỹ năng và kiến thức sâu nhất về lĩnh vực đó, cùng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại & chuyên nghiệp hóa, chính vì vậy chúng tôi tin rằng người sử dụng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy xem quy trình dịch thuật tại vận dụng với tài liệu văn hóa truyền thống cộng đồng.
 

====>>> Tham khảo :    Dịch thuật tài liệu 
1. nghiên cứu tài liệu dịch 
sau khoản thời gian nhận đc tài liệu cần dịch, chuyên viên quản lý dự án nghiên cứu và phân tích tính chuyên ngành của tài liệu, thời gian kết thúc, bảng thuật ngữ, các yêu cầu của người sử dụng v.v để chọn lựa nhóm dịch & phân chia thời hạn tương thích.

2. Lập kế hoạch thực hiện – thời hạn kết thúc.
chuyên viên dự án lập kế hoạch triển khai và bàn giao cho một tổ dịch thuật và hiệu đính phục vụ đc tính chuyên ngành, yêu cầu quality & tiến độ của dự án công trình cần dịch.

3. Dịch thuật & chuyển ngữ tài liệu
các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và thực hiện dịch.

4. Hiệu đính – kiểm thử nội dung
những biên dịch viên dịch ngừng chuyển cho chuyên viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa and chuẩn chỉnh hóa tài liệu. nội dung dịch thuật được chuyển lại người dịch (Tại bước 3) nếu trong thời gian hiệu đính – biên dịch viên đọc & rà soát content tài liệu đó cảm nhận thấy không ổn, không hiểu hoặc phát hiện những đoạn văn bạn dạng mô tả không được rõ ràng …

5. Đọc sửa and trình bày bạn dạng dịch
sau thời điểm chấm dứt bạn dạng dịch & hiệu đính, trưởng nhóm dịch triển khai đọc sửa & format lại tài liệu lần cuối. bạn dạng dịch nếu đạt chuẩn mức sẽ đc chuyển cho nhân viên dự án, & Ngược lại – nếu vẫn chưa sự thật ổn sẽ lại được gửi trả về nhân viên hiệu đính xử lý.

6. kiểm tra tài liệu – công đoạn cuối của quy trình dịch
nhân viên dự án công trình nhận lại bản dịch từ trưởng nhóm dịch và check tài liệu lần cuối, nếu bắt gặp có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch thực hiện chỉnh sửa lại.

7. Bàn giao tài liệu
chuyên viên dự án giao tài liệu đã xong cho bạn theo đúng thời gian & phương pháp giao nhận đã thỏa thuận.

8. chỉnh sửa theo nhu cầu
nếu khách hàng phát hiện phiên bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung cập nhật thêm, nhân viên dự án công trình phụ trách tiếp nhận bình luận, nhu cầu của chúng ta và thực hiện cho căn chỉnh kịp thời.

bạn dạng dịch ở đầu cuối luôn luôn phải đảm bảo các yếu tố về nội dung , sự nhất quán mạch lạc trên toàn thể. quý khách hàng hoàn toàn an tâm về unique phiên bản dịch cuối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng