Càng về thời điểm cuối năm, thị trường BĐS càng trở nên nhộn nhịp, các chủ chi tiêu nỗ lực đẩy nhanh vận tốc hoàn thiện dự án công trình & chạy đua doanh số. đáng chú ý Thị trường BĐS Quanh Vùng Hà Đông (Hà Nội) đang là "điểm nóng" hút khách.
 

==>> Tham khảo:   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct2-van-khe-moi-nhat/
Theo đánh giá của các Chuyên Viên, thời gian vừa mới đây, BĐS Quanh Vùng Hà Đông ghi nhận tính thanh khoản cao một trong những phần là do nơi đây sở hữu lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông dễ dãi, lợi ích đồng điệu, môi trường xung quanh thân thương. Chính điều đó đã giúp Hà Đông có 1 sự lôi kéo quan trọng đặc biệt đối với lượng lớn người sử dụng có nhu cầu ở thực.

khảo sát của PV Reatimes cho biết, không chỉ thu hút người mua mong muốn ở thực, khoanh vùng này còn được xem là “đích nhắm” của rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài tới từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc cho việc khởi động đầu tư chi tiêu Bất Động Sản Nhà Đất tại Thị trường việt nam.

 

 

Ảnh minh hoạ

xung quanh khoanh vùng Hà Đông hiện đang tập trung không hề ít dự án đã, đang & sắp ra mắt Thị phần như Green C.ty (Mỹ Đình), Ecolife Capitol (đường Tố Hữu), Gold Silk (Cầu Am, Vạn Phúc), Seasons Avenue (Mỗ Lao), Mon C.ty (Lê Đức Thọ)… điều này là chứng tỏ rõ nhất cho Xu thế dịch chuyển đầu tư của giới kinh doanh BĐS Nhà Đất sau này, cũng là yếu tố làm chuyển đổi bộ mặt Tây Nam Thành Phố Hà Nội, tạo thành tiềm năng đẩy cao giá trị của BĐS Nhà Đất Khu Vực này trong khoảng thời gian tới.

 ==>> Tham khảo:   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct3-van-khe-moi-nhat/

hiện giờ, Thị trường nguồn cung căn hộ trên Thị trường Hà Đông chủ yếu là căn hộ với giá hợp lí, dao động từ 1 tỷ đến 2 tỷ việt nam đồng, diện tích S từ 60-100m2. đấy là mức chi phí được xem là phù hợp với các gia đình trẻ, người có thu nhập khá.

hướng tới nhóm khách hàng là người mua mong muốn thực sự về nhà ở nhưng chưa tồn tại đủ tiềm lực kinh tế, đặc biệt là thời điểm cuối năm, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra các gói chính sách khuyến mãi vay mua căn hộ. Trung bình tại mỗi dự án sẽ có được ít nhất hai gói chiêu trò tài chính nhằm mục tiêu vào các đối tượng người tiêu dùng khách hàng mục tiêu.

ví dụ như được cho phép quý khách hàng giao dịch làm nhiều đợt lúc mua nhà hồi tháng 12, người tiêu dùng nhà tại dự án công trình chỉ phải trả 1/2 giá trị căn hộ đã vào ở và giao dịch thanh toán nốt số tiền còn sót lại sau gần 2 năm. Hoặc như chế độ tặng kèm ô tô lúc mua nhà.

Theo đó, các quý khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong thời gian nhất định gì đó sẽ được tặng 1 xe ô tô tùy từng giá trị căn hộ… đó là những chế độ được nhìn nhận là khá hợp với đối tượng người dùng cán bộ, công chức, nhân viên có thu nhập ổn định hoặc những nhà đầu tư chi tiêu nhất là trong cuối năm, tạo ĐK cho những người mua có đủ thời hạn thu xếp tài chính cũng tương tự không bị áp lực về dòng tiền.

Theo đề xuất của các chuyên gia BĐS Nhà Đất, hiện tại là thời điểm phù hợp để mua nhà khi thị phần có rất nhiều nhân tố tiện lợi như tính thanh khoản cao, lãi suất ngân hàng thấp, nhiều dòng vốn đang đổ vào BĐS Nhà Đất tương tự như nhiều chính sách bán hàng giỏi đang đc tung ra…

mặc dù, giới chuyên gia khuyến nghị, trong bối cảnh có nhiều dự án công trình “chạy đua nước rút” cuối năm, đồng loạt chế độ bán sản phẩm thú vị đc trình làng như bây chừ, người mua nên tinh ý chọn lựa các dự án công trình của chủ đầu tư uy tín, hữu dụng thế sắp bàn giao để tăng tính an ninh kh đưa ra quyết định mua nhà. những Chuyên Viên dự đoán, trong năm 2017, Khu Vực Hà Đông vẫn thường xuyên được đánh giá có vận tốc bán hàng nhanh và tính thanh khoản cao, cuốn hút lượng lớn người mua nhà mong muốn ở thực.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng