gặp lại chính bản thân qua bức tượng thu nhỏ hoặc bàn tay rõ từng chỉ tay. Điều mê hoặc này khiến cho dịch vụ tạo hình mặt, bàn tay, ngoài ra bụng thai, mông trẻ con… đang khá thịnh hành tại TP sài thành bây giờ.

chuyên viên đến bên lấy khuôn chân cho 1 ốm trai – Ảnh: Yến Trinh

Bàn tay không tuổi

người sử dụng nhúng bàn tay vào chậu bột, chuyển động tay một chút để các đường nét của bàn tay in rõ trên bột. chặng một phút sau bột bắt đầu đông lại, tay sẽ sở hữu cảm xúc bị chèn. trong tiến trình này, khách phải giữ nguyên kiểu của tay theo kiểu mà mình thích. tiếp nối, khách lắc lắc tay để rút ra. Trong chậu bây giờ đã có tạo hình bàn tay rỗng của khách. nhân viên sẽ đổ thạch cao vào chỗ rỗng trong chậu để đúc tượng. từ bỏ 10 vào ngày đến bốn tuần sau, một tác phẩm bàn tay hoàn chỉnh sẽ sinh ra, rõ đến từng nếp nhăn, đường chỉ tay, các nổi bật mà chỉ riêng quý khách hàng đến đặt mới có.

đó là các thao tác làm việc cơ bản nhất của dịch vụ đúc tượng bàn tay, bàn chân hiện thời tại TP.Hồ Chí Minh. tùy theo phân khúc bình dân hay cao cấp của quality bột đúc, nguyên vật liệu phủ ngoài tượng và cả gia công bằng chất liệu khung, giấy lót, giá bán của dịch vụ có nhiều mức không giống nhau, từ bỏ 500.000-3 triệu đồng/cặp bàn tay em bé. thời điểm lấy khuôn bàn tay, bàn chân chỉ chừng 2-10 phút, rất có thể triển khai tại công ty hoặc tận nhà nên khá thuận lợi cho doanh nghiệp.

đối tượng người dùng chính của dịch vụ mà chúng ta đang đề cập là trẻ con, do bố mẹ muốn truyền lại Hình ảnh bàn chân, bàn tay gầy của rất nhiều tí hon trước lúc lớn khôn. Bà Nguyễn Hoàng Cẩm Anh (giám đốc C.ty Bàn Tay Thiên Thần) cho biết: “Có lần quý khách của tớ là 1 ông bố có đàn bà chặng 3 tuổi. Do con gái sanh khi 17g30 nên ông cũng muốn lấy mẫu tay chân làm tượng cho con vào đúng ngày giờ đồng hồ đó. Vậy là đi làm việc về ông vội vàng đến C.ty, sợ trễ quá thì C.ty ngừng hoạt động mất. Hôm đấy lấy mẫu tay mà tôi thấy rất cảm động, vì không chỉ có tượng, đây còn là tình thương yêu thiêng liêng mà cha người mẹ dành cho con cái của mình”.

Cũng Theo chị Cẩm Anh, với cấu tạo từ chất bột đá độc quyền nhập tự nước ngoài, một tượng bàn tay màu bạc hoặc đồng rất có thể giữ được trong quá trình 60-70 năm. tuy vậy, do đang ở tuổi lục lọi cho nên việc lấy khuôn tay chân cho các ốm không phải cứ đơn giản. Ông Đinh Hoàng Phúc (trưởng phòng kinh doanh công ty để mắt sức đề kháng người mẹ và tí hon (Mom và Baby Care) cho biết: “Trẻ em thường xuyên ít lúc để yên tay chân, nếu đang đợi bột đông mà tí hon cử động mạnh thì khuôn khó ổn định. chính vì như vậy, làm từ chất liệu làm tượng and kỹ thuật của con người lấy khuôn cũng rất quan trọng”.

Không hoàn thành lại ở con nít, dịch vụ cũng đã phát triển đến cả tượng bàn tay cho những người lớn, chủ yếu là thương gia, nghệ sĩ & các cặp vợ ck, người yêu hoặc cả mái ấm. Hình dạng của tượng cũng trở thành phú quý hơn, một số trong những C.ty còn triển khai cả hiện tượng đúc tượng mông em nhỏ xíu hoặc bụng mẹ đang mang bầu… biện pháp đây hai tháng, chị Võ Thị Thanh Huyền, nhà ở đường Phổ Quang, Q.Phú Nhuận cũng đặt làm tượng tay chân cho con trai 7 tháng tuổi. Chị kể trước đây đi du lịch korea chị cũng mua một bộ bột and khuôn để tạo hình tay chân cho ốm, nhưng lúc tạo xong xuôi không đc đẹp và rõ nét, sờ vào rất sần sùi. tình cờ lên mạng thấy thông báo có dịch vụ đúc tượng, chị Liên hệ thử vì thấy kỳ lạ. “Lúc nhân viên giao thành phầm hoàn chỉnh, mái ấm tôi quan sát thấy cặp tay chân nổi rõ các đường vân, hình dáng không khác gì tay chân của nhỏ nên rất thích. ghi nhớ khi lấy khuôn, một công ty bàn chân tí hon cử động mạnh nên bị hư khuôn, nhân viên vẫn quay về đơn vị tôi 2-3 lần để đưa khuôn hoàn hảo. Tôi nghĩ giá cả như vậy cũng hợp lý, trọng đại hơn là chúng tôi lưu giữ đc Hình ảnh đáng yêu của con mình” – chị Huyền nói.

khách hàng xem những mẫu tượng giống giống như người thật – Ảnh: Yến Trinh

Là mình, nhưng se khít

Ngoài dịch vụ đúc tượng tay, dịch vụ đúc tượng siêu gầy mô bỏng phương diện người thật cũng đang rất được yêu thích tại TP.Hồ Chí Minh. Mỗi tượng cao chặng 15cm, mô phỏng tương tự mặt người thật 80%, làm chủ yếu từ nhựa cứng and thạch cao. Hai biện pháp phổ cập để người sử dụng chọn lựa là đặt tượng in trước của siêu thị (chỉ thay đổi gương mặt), hoặc khách từ bỏ gửi mẫu mình thích.

  • tham khảo nội dung bài viết về đúc khuôn tay chan 3 chiều sau đây

nhiều phần khách hàng khi đến với dịch vụ này thường xuyên là đặt làm quà khuyến mãi bằng hữu, con người thân trong tổ ấm. vì vậy các dáng của hero thường cũng vui vui, có dấu ấn kỷ niệm như nhảy bao ba, cưỡi khủng long. những cặp cô dâu chú rể, tình nhân còn biến tấu bổ xung cả Hình ảnh bị chó rượt theo, cùng ngồi xe hơi… phần lớn gia đình ngoài ra còn làm tượng Anh chị, tự 10-12 con người, nền phía sau cũng được mô phỏng y như ngôi đơn vị mà cả tổ ấm đang ở.

Riêng khách quốc tế còn quan trọng thích thú với tượng bản thân mang âu phục áo dài, nón. Anh Nguyễn Công Hậu (nhân viên công sở tại quận 3) cho biết: “Vừa rồi cả phòng tôi với nhau góp tiền để đặt tượng đi liền đế đặt danh thiếp làm quà tặng kèm trưởng phòng. Sếp rất bất ngờ và thích thú. Tôi nghĩ đây cũng chính là một tư thế quà tặng ngay hấp dẫn, rất có thể tiến hành vào những dịp trọng đại như đám cưới, sanh nhật, mừng lâu… vì rất có thể giữ được lâu và tượng mang tiêu biểu chính gương mặt của mình”.

Với mỗi tượng, người sử dụng đặt cọc trước 70% số tiền, bình quân tượng in trước in trước là 1 trong những,3 triệu đồng/tượng, khách đưa mẫu là một,6-1,8 triệu đồng/tượng. Để tiến hành một bức tượng, khách chỉ cần chuyển Hình ảnh đến, tiếp đến C.ty sẽ chuyển khách bạn dạng phác thảo để chỉnh sửa, đến khi nào thật sự vừa ý sẽ tiến hành triển khai.

Ông Vũ Đăng Khoa (giám đốc công ty Miniyou, chuyên làm tượng mini) cho biết: “Sửa đi sửa lại hầu hết lần là chuyện thông thường vì tiêu chí là phải biểu thị đc đầy đủ, chi tiết thần thái, cái riêng nhất của người đấy. người tiêu dùng của tiệm khá đa dạng chủng loại, có cả khách Việt kiều, người quốc tế do Ngân sách tượng ở nước ta giá tốt hơn phần lớn đối với tượng cùng loại ở Mỹ, Nhật. Shop chúng tôi cũng có thể có thể chuyển khách xem tượng đồ họa 3 chiều qua email. sau thời điểm hoàn thành, Shop chúng tôi đóng gói & chuyển cho khách qua đường bưu điện”.