nổ và cháy đang là thực trạng diễn ra tiếp tục bên trên những địa phận. and hậu quả mà nó đem lại thì rất chi là to lớn. Nó có thể cướp đi không hề ít của cải, vật chất thậm chí còn ảnh hưởng trực kế tiếp tính mạng của con người. Vậy phải làm thế nào để hạn chế tới mức cao nhất các hậu quả mà hỏa hoạn mang tới. đó là bạn phải lắp đặt một hệ thống báo cháy Hochiki thích hợp để kịp thời phát hiện các dấu hiệu của hỏa hoạn & kịp thời báo động đến mỗi người ngay gần bên cạnh Khu Vực đó. Trong bài viết thời điểm hôm nay Shop chúng tôi sẽ trình làng đến Cả nhà cách quản lý và vận hành tủ báo cháy GST and cách sử dụng.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/thiet-bi-bao-chay-ha-noi-cung-cap-thiet-bi-bao-chay-gia-re-tren-toan-quoc/

GST và cách quản lý tủ báo cháy
1. Trạng thái bình thường:
hệ thống ở trạng thái bình thường khi mà tất cả khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt tốt khi chỉ có đèn Power on có greed color sáng.
2. Khi báo cháy:
– Khi tủ báo cháy GST nhận được tín hiệu báo cháy từ nút nhấn hoặc đầu báo thì đèn Common Fire Indicator sáng lên và đèn zone tương ứng sẽ bị cháy nhấp nháy.
– Khi đó Rơle Fire và Local Fire sẽ được kích hoạt và sẽ truyền tín hiệu tới bất kì khối hệ thống nào được kết nối với nó, đồng thời tất cả những chuông được kết nối tới mạch chuông sẽ thao tác.

 

 

Tủ báo cháy xây đắp mưu trí, tiện nghi

3. Tắt hay mở tiếng chuông:
Nút silence hay nút sound alarms chỉ hoạt động và sinh hoạt khi khóa được vặn chặt ở mức 2. Để tắt tiếng chuông thì nhấn nút silence/ sound alarms khi ấy đèn báo cháy zone sẽ auto chuyển từ dạng chớp sang dạng sáng thường xuyên. Để mở lại tiếng chuông ta nhấn nút silence/ sound alarms lại một đợt nữa.
4. Reset:
Để reset lại hệ thống GST thì ta vặn khoá truy vấn lên mức 2 and nhấn nút reset.
5. Zone bị lỗi:
Trong điều kiện bất kì nào như chập dây, gỡ đầu báo ra khỏi đế, đứt dây, thiếu điện trở ở cuối đường dây sẽ đều gây ra lỗi, khi ấy đèn tương ứng với zone bị lỗi sẽ sáng lên.
6. Lỗi nguồn:
Nếu bị mất nguồn cung cấp chính hoặc nếu acqui bị yếu, ngắt đều sẽ gây ra lỗi nguồn, khi đó đèn Fault và Power Fault LEDs sẽ sáng lên.
7. Lỗi hệ thống:
Đèn System Fault LED sáng khi bộ nhớ bị lỗi hoăc chưa được set.

 

 

Tủ báo cháy với nhiều tính năng mới

8. triển khai kiểm tra đèn:
khi bạn nhấn nút Lamp Test thì tất cả những đèn led trên mặt tủ sẽ sáng lên & còi buzzer sẽ kêu lên báo hiệu các đèn này vẫn còn đó đang chạy, nếu khi nhấn nút đó mà đèn nào không sáng thì rất cần phải đc thay thế sửa chữa & thay thế sửa chữa. có thể nhấn nút này ở bất kì mức truy vấn nào.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-gan-tran-panasonic-sh28455911-su-dung-pin/
9. Sự vô hiệu hoá:
chúng ta có thể tắt một hay nhiều phần tử gì đấy ở bên trong gầm tủ báo cháy GST. điều đó là có thể bắt buộc khi có một công trình đang hoạt động rất có thể gây nên lỗi cho hệ thống.
10. Vô hiệu hoá zone:
Để vô hiệu hoá zone, bạn vặn khoá truy cập lên mức 2, bấm vào nút Mode cho đến khi hiện lên kí tự “d” thì nhấn nút Select chọn zone. sau đó ấn Enter đồng thời chấm đỏ bên phải đèn led 7 đoạn đang chớp sáng. Khi đó thì đèn Disable Led and đèn Zone Fault Led sẽ sáng lên tương ứng.
11. Vô hiệu hoá mạch chuông:
Để có thể vô hiệu hoá mạch chuông, bạn nhấn nút Mode cho đến khi led 7 đoạn hiện lên chữ “db”. Nhấn nút Enter, khi đó mạch chuông có khả năng sẽ bị vô hiệu hoá, đèn souder Fault led and Disable sẽ sáng lên.
12. Kích hoạt thời hạn trễ:
Để có thể kích hoạt thời gian trễ trên mỗi kênh thì ta cần tùy chỉnh zone trễ tương ứng ( từ mục 31 đến mục 48 trong bảng cấu hình), nhấn nút Mode cho đến khi chữ “Ad” lộ diện. tiếp nối nhấn Enter để kích hoạt hệ thống vào chính sách trễ ngõ ra chuông trong time trễ từ 0 đến 9 phút.
13.Vô hiệu hoá tiếp điểm Rơle Fault:
Tiếp điểm rơle này còn có thể bị vô hiệu hoá bằng phương pháp chọn mục 22 trong bảng thông số kỹ thuật.
trên đây là cách vận hành tủ báo cháy GST. hy vọng nội dung bài viết của công ty chúng tôi đã đưa đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng