Hộp đựng giấy ăn hình chữ nhật bằng gỗ được Khảm Trai sản xuất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên cao cấp: Mun, Cẩm, Hương, Trắc,.. Hôp đựng giấy ăn của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, kích thước phù hợp với tất cả các loại gấy ăn, khăn giấy có trên thị trương.

Ngoài chức năng thông thường của hộp đựng giấy ăn hình chữ nhật thông thường. Chúng tôi còn kết hợp thêm các ngăn, nắp tiện dụng đựng các vật dụng như: điều khiển TV(remote), máy lạnh, bút viết, tăm, thuốc, trang sức, điện thoại, máy tính bảng,..

hộp đựng giấy ăn hình chữ nhật có thêm ngăn kéo phụ

Ngoài tính năng tiện dụng chúng tôi còn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Vì vật liệu sử dụng của chúng tôi hoàn toàn thân thiện với con người từ trẻ nhỏ đến người già. Vật liệu tự nhiên kết hợp với việc hoàn thiện thủ công, không sử dụng hoá chất.

hộp đựng giấy ăn hình chữ nhật đa năng

 

 

Sử dụng hộp giấy gỗ tại Khảm Trai tôn vinh nét đẹp Việt Nam

Là vật dụng hữu ích cho phòng ăn,phòng khách thêm sang trọng, tinh tế thể hiện tính cách gia chủ. Đồng thời là món quà tặng độc đáo cho bạn bè người thân,thân nhân nước người,đối tác kinh doanh…

Hộp đựng giấy ăn hình chữ nhật đa năng sang trọng

Bởi các hộp đựng giấy ăn của chúng tôi được hoàn thiện bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề Việt. Hộp khăn ăn này có thể là món quà tặng ý nghĩa và độc đáo gửi tới những người thân thiết xa gần trong và ngoài nước hay đối tác làm ăn.sử dụng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cũng là cách ủng hộ cho các sản phẩm tôn vinh nét đẹp Việt Nam nói chung,và các làng nghề truyền thống đang dần mai một trên khắp làng quê Việt nói riêng.

Hầu hết tất cả các gia đình đều sở hữu ít nhất một hộp đựng giấy ăn trong nhà. Nhưng gia chủ còn muốn đồ vật của mình sử dụng luôn phải thể hiện được nét cá tính, sự sang trong và gu thẩm mỹ của chính gia đình mình. Nếu bạn muốn tôn lên nét sang trọng, khả năng lựa chọn đồ dùng tinh tế, gu thẩm mỹ đặc biệt, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì liên hệ với Khảm Trai – Chuyên hàng thủ công mỹ nghệ.

Tác giả: baoanqcvn