Khi làm dịch vụ ép kính điện thoại, trang bị một máy ép kính là việc làm cần thiết với bạn. Có thể bạn chưa hiểu rõ về thiết bị này. Có thể bạn chưa biết cách sử dụng nó ra sao. Không sao! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn! Nếu bạn muốn nắm rõ quy trình ép kính bằng máy ép kính điện thoại, hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

1. 4 Bước sử dụng máy ép kính điện thoại

Máy ép kính đã trở thành công cụ đắc lực trong nghề nghiệp của những thợ ép kính ngày nay. Nhưng vẫn có không ít người chưa hiểu rõ về thiết bị này. Nếu bạn muốn biết cách sử dụng nó, hãy đọc kỹ các bước sau đây!

Bước 1: Tháo mặt kính vỡ và vệ kinh sạch lớp keo cũ

Muốn thay thế một mặt kính mới, chắc chắn, việc tháo bỏ mặt kính cũ đã bị hỏng là việc cần làm đầu tiên. Việc này cần được thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng. Mục đích là để giảm tác động và hạn chế việc làm hỏng các lớp quan trọng khác của màn hình.

Lớp keo cũ có được vệ sinh sạch sẽ hay không cũng quyết định chất lượng của việc ép kính mới. Để làm tốt việc này, bạn cần dùng đến dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Đây là những bước đầu tiên và rất quan trọng khi sử dụng máy ép kính điện thoại.

Các bước trong quy trình sử dụng máy ép kính đều cần được thực hiện cẩn thận

Bước 2: Phủ một lớp keo mới lên màn hình điện thoại

Thiết bị lăn keo tự động sẽ giúp bạn phủ đều một lớp keo mới lên màn hình. Việc này đảm bảo keo được phủ toàn bộ bề mặt màn hình và không bị gợn, không có bọt khí. Bước này cũng quyết định một phần quan trọng hiệu quả của việc ép kính màn hình điện thoại.

Bước 3: Đặt màn hình vào khuôn ép và hút chân không

Khi lớp keo đã được phủ đều lên bề mặt màn hình, bạn hãy đặt nó vào khuôn ép. Mặt kính mới được đặt lên trên lớp keo. Toàn bộ không khí giữa lớp keo và mặt kính sẽ được máy hút chân không hút sạch. Mặt kính được ép xuống với lực vừa đủ đồng thời toàn bộ bọt khí được loại bỏ bằng máy vắt bọt khí. Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình sử dụng máy ép kính.

Bước 4: Ép gioăng mới và kiếm tra sản phẩm

Bước cuối cùng của quy trình ép màn hình điện thoại bằng máy ép kính là ép gioăng mới cho màn hình. Bạn hãy kiểm tra toàn bộ màn hình sau khi quy trình ép kính được hoàn tất.

2. Cần chú ý gì khi dùng máy ép kính?

Khi sử dụng máy ép kính, có nhiều điều bạn nên lưu ý nếu muốn màn hình sau khi ép sẽ đẹp như mới. Cụ thể là:

  • Bạn cần vệ sinh lớp keo cũ sạch sẽ để tăng độ bám dính, giúp lớp keo mới được phủ đều và mịn hơn lên bề mặt màn hình

  • Mọi thao tác ép kính với các loại máy ép kính đều cần được thực hiện cẩn thận. Bạn cần tuyệt đối tránh việc làm xước lớp màu hiển thị hay bề mặt cảm ứng.

  • Giữ cho môi trường xung quanh sạch sẽ, tránh để bụi bẩn hay dị vật nhỏ bay vào giữa các lớp màn hình khi ép

  • Bọt khí cần được loại bỏ hoàn toàn giữa các lớp của màn hình để đảm bảo màn hình hoạt động tốt sau khi ép kính

Chúng tôi chuyên cung cấp máy ép kính điện thoại nhập khẩu với giá tốt nhất thị trường

Muốn đảm bảo được tất cả những điều trên, bạn phải mua máy ép kính điện thoại có chất lượng tốt. Bạn cần trang bị trọn bộ máy ép kính điện thoại như thế nào để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình, hãy liên hệ 0965. 858. 678 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!