Để tạo nên cho mình và mái ấm một không gian phòng ngủ thích hợp sở thích chung của mọi người trong gia đình, nhiều người bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để thuê những nhà thi công. Đồng thời thể hiện “gu cá tính” của họ. Chỉ với 4 triệu đồng, để phòng ngủ đẹp hơn chúng ta phải làm thế nào?

Để sở hữu ngay một phòng ngủ đẹp như mơ chỉ với 4 triệu đồng, hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo một số hướng dẫn sau nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.noithatuyenkhang.com/giuong-sat/

Nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích, những chiếc giường sắt 2 tầng dưới 2 triệu đồng sẽ là điểm đến dành cho bạn. Đối với giường, nếu bạn muốn chọn những chiếc giường vừa rẻ nhưng vừa bền đẹp thì giường sắt là lựa chọn không thể tuyệt hảo hơn. Những chiếc giường sắt lắp ráp với nhiều màu sắc, kích thước cho bạn nhiều sự lựa chọn. Quá nhiều những chiếc giường với giá siêu rẻ, dưới 2 triệu đồng.

Nếu bạn muốn tự tay mình cải tạo không gian nghỉ ngơi của bản thân, bạn có thể tạo ra một căn phòng ngủ hoàn toàn mới mẻ, chân thực, với chi phí chưa đến 4 triệu đồng. Với chiếc giường chưa tới 2 triệu đồng, còn hơn 2 triệu đồng còn lại, bạn có thể mua cho mình một tấm nệm bông ép chỉ nên giá chưa đến 1 triệu đồng. Một cặp gối chưa tới 200.000.

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.noithatuyenkhang.com/giuong-sat/

Bạn có thể cần đến giấy dán tường để căn phòng sáng sủa hơn, sinh động hơn, thoáng mát hơn, rộng rãi hơn thay vì sơn tường tốn nhiều chi phí. Bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng như màu xanh lá, màu hồng hoặc các màu sắc trung tính như màu be, màu ghi,.. Thiết kế phòng ngủ với màu Lavender là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Bạn sẽ bất ngờ đáng kể đối với sự biến đổi của căn phòng.

Xếp đặt lại đồ đạc, vất bớt đi những thứ không cần đến nữa hoặc không quan trọng. Phòng ngủ sẽ gọn nhẹ và trông đẹp mắt, sạch hơn.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã biết cách cải tạo, thay mới không gian cho phòng ngủ của bạn với chi phí chưa đến 4 triệu đồng.​