C.ty BTK chuyên xây đắp, xây đắp khối hệ thống pccc cho những công trình xí nghiệp, nhà xưởng, cao ốc công sở, Showroom,..

==>> Xem thêm :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/bao-chay-unipos-eu

Với bên trên 5 năm kinh nghiệm và không kết thúc nỗ lực nhằm mang đến một dự án công trình bảo đảm kỹ thuật, tính mỹ thuật cao & mức ngân sách xuất sắc mà DST đã được rất nhiều công ty lớn trong nước tin tưởng chọn làm nhà thầu kiến thiết khối hệ thống PCCC. Tiêu biểu như : Cargill Hưng Yên, Coats phong lưu, Dorco Living, Trí Đức, Nutifood, May quốc tế Thuận Thành, Norforlk Hatexco….

khối hệ thống báo cháy báo khói tự động hóa

chuẩn mức nàp áp dụng cho các hệ thống báo cháy tự động, báo khói đc trang bị tại các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, kho báu, trụ sở thao tác, bệnh viện, trường học, rạp hát, hotel, chợ, trung tâm dịch vụ thương mại, doanh trại lực lượng vũ trang và các công trình khác có nguy hại về cháy, nổ v.v…

==>> Tham khảo :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-chua-chay/he-thong-chua-chay-fm-200

Ở bài viết này Cửa Hàng chúng tôi xin đề xuất đến quý khách hàng hệ thống báo cháy tự động hóa giúp quý khách có thể phòng chống hỏa hoạn giảm thiệt hại về người & tài sản khi có nổ và cháy xảy ra.
hệ thống báo cháy tự động, báo khói tự động là khối hệ thống gồm tập hợp những thiết bị có nghĩa vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra. hệ thống này quan trọng thiết yếu trong tòa nhà cao tầng, công xưởng hay ở trong nhà ở mái ấm gia đình. Việc bắt gặp ra những tín hiệu cháy rất có thể được tiến hành auto bởi các thiết bị hoặc bởi con người, & nhất thiết phải hoạt động và sinh hoạt liên tục trong 24/24 giờ. Nhờ đó mà bạn cũng có thể tránh được các mối nguy khốn do hỏa hoạn gây ra, báo trước đc những mối đe dọa sắp xẩy ra (nhờ khối hệ thống các đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas… ) ,có thể dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố (nhờ các thiết bị chữa cháy có phong cách thiết kế thích hợp, hoàn hảo and rất đơn giản sử dụng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng