thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica là loại biển hiệu nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện giờ. bởi vì nó hoàn toàn có thể tiếp thị sản phẩm, reviews công ty của người tiêu dùng cả ngày lẫn đêm nhờ khối hệ thống ánh sáng lắp phía bên trong nó hắt ra ngoài là chất liệu Mica, với giá cả hợp Ngân sách nhiều khách hàng.

Mica là gì?

Mica là một trong những loại nhựa chất lượng cao với mặt phẳng bóng, mịn and có Color phong phú. chính vì như thế nên mica đc sử dụng để làm bảng quảng cáo, bảng tên nhà, dùng trong xây dựng bảng hiệu chữ nổi, bảng hướng dẫn,…

====>>> Tham khảo :  Công ty làm bảng hiệu quảng cáo

kiến tạo bảng hiệu hộp đèn mica chuyên nghiệp hóa

thị phần bây chừ có 2 loại mica chính là mica Đài Loan và mica Đài Loan Trung Quốc.

Mica Đài Loan có độ dày từ 2 – 10 mm tùy theo loại có tác dụng chịu lực cao.

Mica Trung Quốc có độ dày không đồng đều and dễ gãy hơn mica Đài Loan nên ít được dùng làm bảng quảng cáo hơn.

ưu điểm của kiến thiết bảng hiệu hộp đèn mica

Mica là một trong nguyên vật liệu đc sử dụng rất phổ cập để gia công bảng hiệu quảng cáo các loại như bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nổi Mica, hộp đèn Mica siêu mỏng với rất nhiều màu sắc, hình dạng, kích cỡ khác nhau, tạo ra sự phú quý cho bạn lựa chọn. hiện nay, mô hình bảng hiệu chữ nổi mica đang là sự việc lựa chọn của các công ty, siêu thị and doanh nghiệp.

Công cụ làm quảng cáo giá thành tương đối mềm

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn là 1 trong những hiệ tượng làm quảng cáo giá rẽ. Bạn chỉ rất cần phải bỏ ra một số tiền một lần duy đặc biệt là đã hoàn toàn có thể sở hữu ngay một bảng hiệu hoàn toàn có thể dùng trong 3 – 5 năm.

====>>> Tham khảo : Ốp mặt dựng alu giá rẻ tại Sài Gòn

ưu thế của xây dựng bảng hiệu hộp đèn mica

Theo đánh giá của các Chuyên Viên, đèn led có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ, và chính vì như thế độ bền của những bảng hiệu led là rất lớn. Điều đặc biệt quan trọng nhất, là mức độ tiết kiệm chi phí điện. Nó chỉ tốn điện 1 nữa đối với bóng huỳnh quang & 1/3 đối với bóng đèn dây tóc.

đa dạng chủng loại màu sắc

Color trong các bảng hiệu Mica rất đa dạng và phong phú, nó có thể đổi màu tiếp tục từ màu cùng theo với những hiệu ứng lạ mắt tạo nên một bảng hiệu bắt mắt and đơn giản và dễ dàng lôi cuốn sự chú ý của người đi đường.

khác biệt về dáng vẻ, kích thước

cùng với các nguyên vật liệu sử dụng là mica chúng ta có thể thiết kế bảng hiệu hộp đèn nào mình muốn với các hình dáng, kiểu cách, kích thước nhiều mẫu mã khác nhau như bảng đèn led, bảng led module chạy chữ, bảng hiệu gắn chữ nổi mica. Tùy theo ý thích của chính mình, chúng ta cũng có thể làm các bảng hiệu đèn led mang nét quan trọng đặc biệt chỉ của riêng công ty bạn.

ưu điểm của xây đắp bảng hiệu hộp đèn mica

quý khách rất có thể tùy chỉnh thiết lập xây dựng theo ý mình

Một ưu điểm nổi bật khác với các loại bảng hiệu quảng cáo khác là quý khách hàng rất có thể tự mình giải quyết và xử lý phần lớn các ra quyết định về xây dựng bảng hiệu với các tùy chỉnh cấu hình sau:

Màu sắc và chữ

hầu hết những công ty quảng cáo sẽ cung ứng cho doanh nghiệp những market với các font chữ và Màu sắc phong phú và đa dạng được thiết kế dành riêng cho thiết kế bảng hiệu hộp đèn của công ty. Bạn chỉ cần lựa chọn các font chữ, logo tên thương hiệu hay các Màu sắc mà bạn thấy thích and nó hợp với việc sale của công ty.

vị trí gắn

với nhiều form size khác nhau, các thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica rất có thể đc gắn ở bất cứ chỗ đứng nào mà bạn muốn, như ngay trước cửa hàng hoặc phía bên trong cửa hàng, ném lên tầng nhà cao nhất & cả những bảng hiệu hoàn toàn có thể di chuyển vị trí dễ dàng và đơn giản.

thời gian hiển thị

Với các dòng thiết bị timer hẹn thời hạn tự động, chúng ta có thể thiết lập việc bật tắt những bảng hiệu led 1 cách tự động & dễ dàng và đơn giản, vừa phù hợp với yêu cầu kinh doanh của công ty, vừa tăng cường mức độ bền của bảng hiệu.

nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

Bên bạnh các ưu thế and sự ưu thích của chúng ta dành riêng cho bảng hiệu mica thì bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica vẫn còn tồn tại các ngược điểm như:

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica dễ bị ảnh hưởng môi trường làm hư hỏng, nhất là môi trường khí hậu nóng ẩm tại nước ta. chính vì như thế khi dùng bảng hiệu mica tại nước ta thì tuổi thọ của tấm bảng hiệu cũng không được cao.

điểm yếu của bảng hiệu chữ nổi mica

Màu của mica tuy sặc sỡ nhưng nhanh chóng bị phai, yên cầu phải biến đổi liên tiếp để bảo đảm an toàn đc độ tươi vui của bảng quảng cáo.

Chữ nổi được gắn lên bề mặt của bảng quảng cáo mica dễ bị rơi gãy do yếu tố thời tiết, mưa gió mạnh hoặc quá nắng cũng có thể làm ảnh hưởng đến bảng hiệu quảng cáo.

Để có thể thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica chữ nổi bền màu sắc & vững bền thì trước hết bạn cần phải chọn được nguồn nguyên liệu chất lượng và đơn vị thi công chuyên nghiệp hóa. những để kiếm được một đối tác doanh nghiệp an toàn không phải là dễ bởi bên trên Thị phần bây chừ có rất nhiều đơn vị kiến tạo bảng hiệu quảng cáo. mặc dù thế không hẳn đơn vị nào thì cũng rất có thể thiết kế and kiến thiết bảng hiệu quảng cáo ưng ý của khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng