Hiện nay máy chủ ảo VPS được coi là một loại máy chủ khá phổ biến, đây là một trong những giải pháp công nghệ máy chủ được tin dùng và ưa chuộng nhất thế giới, máy chủ ảo được người dùng đánh giá cao ở tính hiệu quả và tiện ích của nó, lại có thể nâng cấp tài nguyên một cách dễ dàng chỉ trong vòng vài phút.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết về loại máy chủ và thuê VPS giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng nhất nhé.

Đặc điểm máy chủ ảo VPS giá rẻ      

 + Máy chủ ảo VPS vốn được biết đến là một loại máy chủ ảo hoạt động  dựa trên nền tảng ảo hóa phần cứng của máy chủ vật lý, máy chủ ảo này được khá nhiều người sử dụng bởi nó có nhiều tiện ích lại dễ dàng quản lý và đặc biệt là giảm chi phí cài đặt cho người dùng.

 + VPS còn có thể dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp dung lượng ổ cứng, tăng hoạt động của RAM, tăng băng thông tạo điều kiện cho máy chủ ảo có thể chạy nhiều hệ thống khác nhau như server mail cho doanh nghiệp, quản lý hệ thống website của doanh nghiệp, quản lý người dùng.

Chưa kể đến VPS còn là nơi lưu trữ dữ liệu một cách bảo mật cũng như là hạn chế bị tấn công bởi các hacker mạng.

 + Loại máy chủ ảo này còn có hả năng tự restart khi gặp lỗi.Trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn, VPS sẽ  phục hồi trong thời gian ngắn, nhanh chóng do công nghệ ảo hóa có thể copy, clone các tài nguyên hệ thống đơn giản, dễ dàng.

 +  Sử dụng VPS bạn sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu do không phải đầu tư nhiều vào máy chủ vật lý hay thuê không gian chỗ đặt, kể cả trong quá trình sử dụng do không bị lãng phí tài nguyên.

Bên cạnh đó bạn cũng không cần đầu tư thêm mà vẫn có thể mở rộng số lượng dịch vụ. Người dùng đều có thể quản trị VPS từ xa, quản lý theo nội bộ riêng doanh nghiệp.

 + Với máy chủ ảo VPS,  dữ liệu truyền tải giữa các chi nhánh trong và ngoài server sẽ có tốc độ cao, ổn định và bảo mật tối đa.

 + Một đặc điểm nữa khi bạn sử dụng VPS là bạn có thể bảo trì, sửa chữa dễ dàng trong thời gian rất ngắn do không phải cài đặt lại từ đầu. 

VPS giá rẻ nên mua ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ chuyên cung cấp và cho thuê máy chủ ảo VPS trên toàn quốc và địa bàn thủ đô Hà Nội, trong đó HostingViet chuyên cung cấp hosting và VPS tại thị trường Hà Nội với giá rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng cũng như tốc độ tải nhanh chóng cho hệ thống website.

Giới thiệu máy chủ của HostingViet:

Hostingviet cho thuê vps sẽ luôn cam kết đảm bảo các quyền lợi và chất lượng cho khách hàng như sau:

* Toàn bộ dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng Cloud OpenStack
* Loại ảo hóa: HostingViet sử dụng KVM (Kernel-based Virtual Machine)  / VMWare trên tất cả dịch vụ VPS HostingViet cung cấp
* Quý khách chủ động quản lý tài nguyên VPS, Chủ động cài đặt hệ điều hành.
* Cài đặt nhanh các hệ điều hành phổ biến bằng File IMAGE (Template có sẵn) chỉ trong vài phút.
* Full quyền quản trị VPS (Boot, reboot, shutdown, Suspend, VNC) chỉ với 1 click
* Nâng cấp Ram, CPU, Dung lượng lưu trữ chỉ trong vài giây.
* Loại Máy chủ: Dell
* CPU Intel đời mới nhất hiệu năng cao.
* Lưu trữ: 100% SSD
* Nơi đặt máy chủ: Toàn bộ Server của HostingViet được đặt tại trung tâm dữ liệu (DataCenter – DC) lớn nhất tại Việt Nam như VDC, FPT, Viettel.
* Tốc độ mạng của VPS: Tất cả Server của HostingViet sử dụng Port mạng 10Gbps và 1Gbps.
* Cam kết RAM là RAM vật lý 100%, không sử dụng RAM ảo, Ram ram DDR4 . Swap (là RAM tạm thời khi RAM vật lý không đủ) HostingViet cài đặt theo tiêu chuẩn chung, Quý Khách có thể yêu cầu Hostingviet điều chỉnh được.
* CPU Dùng riêng mang lại hiệu năng cao. không Share CPU cho VPS khác.
* Miễn phí License DirectAdmin / Windows Server trọn đời khi Quý Khách đăng ký từ Cloud VPS 4 trở lên. Miễn phí License cPanel khi Quý khách đăng ký từ Cloud VPS 8 trở lên. (Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại)

Bảng giá dịch vụ bổ sung cho dịch vụ VPS:

* Mua thêm 1 IP: 80.000VND/tháng
* Mua thêm 10GB dung lượng: 40.000VND/tháng.
* Mua thêm 1GB RAM: 150.000VND/tháng.
* Mua thêm 1vCPU: 200.000VND/tháng.

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (HostingViet.vn)

Địa chỉ: P.11A8 – Tòa A Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 02466.567.555, Hotline: 0982.786.415

Email: [email protected]

Website: https://hostingviet.vn

Tác giả: trungvan