Vay tiền nhanh dần trở thành dịch vụ phổ biến trong đời sống hiện đại ngày nay. Bạn đang cần vay tiền nhanh? Hãy tìm hiểu kĩ thông tin trước khi tham gia dịch vụ này để đảm bảo quyền lợi và chủ động hơn.

Không thể phủ nhận rằng dịch vụ cho vay tiền trực tuyến ra đời thực sự là giải pháp để giải quyết các nhu cầu vay tiền nhanh chóng của khách hàng. Bạn có thể vay tiền chỉ với những thủ tục cực đơn giản ở ngay tại nhà.

Đối tượng có thể vay tiền gồm những ai?

Vay tiền nhanh gồm 2 loại là vay tín chấp và vay không cần tín chấp. Đối tượng vay tiền rất đa dạng: Sinh viên, người đi làm, người làm nghề tự do và cả người về hưu.

Số tiền được vay là bao nhiêu?

Tùy vào tình trạng hồ sơ của khách hàng như thế nào mà họ sẽ được duyệt vay.

Nếu bạn có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe thì bạn có thể vay từ 10 – 50 triệu.

Trường hợp có cả chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy phép kinh doanh từ 50 – 300 triệu.

Khi có chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận công tác + bảng lương, vay từ 20 – 200 triệu.

Khi có chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn được vay từ 20 – 80 triệu.

Lãi suất cho vay tiền nhanh

Lãi suất cho vay tiền nhanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó: hình thức vay tiền, tình trạng hồ sơ, giấy tờ, thủ tục.

Khi có tài sản thế chấp, lãi suất từ 0.8%.

Không có tài sản đảm bảo, lãi suất từ 1.8%.

Cần những giấy tờ gì để được duyệt vay?

Để được duyệt vay, bạn cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của đơn vị vay. Hồ sơ cơ bản gồm: CMND/ Thẻ căn cước, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ liên quan cần thiết. CMND/ thẻ căn cước và sổ hộ khẩu cần có thời hạn sử dụng, rõ nét, không mờ, không nhàu nát. Các giấy tờ cần có bản gốc để bên cho vay đối chiếu rồi trả lại. Nếu bạn không có giấy tờ gốc, bạn cần có bản công chứng trong thời hạn 6 tháng gần nhất.

Hồ sơ đầy đủ gồm những gì?

Khi vay tiền online, bạn nên chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ gồm:

Giấy tờ tùy thân: CMND/ thẻ căn cước, bằng lái xe.

Giấy chứng minh nơi đang sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước, internet.

Giấy chứng minh công việc, thu nhập: hợp đồng lao động, bản kê sao lương.

Thông tin về khoản vay: mục đích, thời gian, số tiền, khả năng chi trả, thời gian trả.

Các loại giấy tờ này có thể thay thế cho nhau: Chứng minh thư/ thẻ căn cước, sổ hộ khẩu và bằng lái xe, hóa đơn điện, nước, mạng, điện thoại.

Thời gian duyệt vay là bao lâu?

Thời gian bên vay duyệt tiền khá nhanh, đúng như tên gọi của hình thức này. Trong vòng 24h, bạn sẽ có được khoản tiền mong muốn để phục vụ nhu cầu.

Nếu hồ sơ của bạn càng đầy đủ, chứng minh được khả năng chi trả, bạn càng vay được nhiều tiền.

Ngoài những lưu ý trên, có một vấn đề bạn cần quan tâm nữa là nên lựa chọn địa chỉ cho vay tiền uy tín. Có thể là các ngân hàng hoặc công ty tài chính hoạt động rõ ràng, nằm dưới sự quản lý của Nhà nước. Như vậy, nếu có xảy ra bất cứ vấn đề gì, bạn còn được bảo vệ quyền lợi của người vay và yên tâm hơn.

Hiện tại, việc hỗ trợ vay tiền ngân hàng khá đơn giản, không còn rườm rà như trước, kể cả khi ngồi ở nhà bạn vẫn có thể vay tiền nhanh chóng.

Những thông tin trên thực sự cần thiết đối với tất cả những ai đang có nhu cầu vay tiền nhanh. Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể theo dõi các bài viết cùng chủ đề của chúng tôi.