Với giá cả phòng cháy chữa cháy không thể theo kịp với cân nặng công việc gia tăng này, đã có một mối quan tâm tăng thêm trên khắp giang sơn về Chi tiêu của các phản ứng không thiết yếu. từ năm 1980 đến năm 2009, số phản ứng khẩn cấp so với những đám cháy đã giảm hơn 50%, nhưng các phản ứng khẩn cấp so với các báo động “sai” đã tăng hơn gấp rất nhiều lần.

==>> Tham khảo :   hệ thống chữa cháy fm 200

vấn đề báo động không mong muốn đã biến hóa trong ba thập kỷ qua từ vấn đề báo động hàng nhái gây hại đến vấn đề hoạt động và sinh hoạt không an toàn của khối hệ thống bắt gặp tự động và báo động. mặc dầu một vài đổi khác đó là tác dụng của việc sử dụng những máy dò carbon monoxide tăng thêm, nhưng con số báo động giả tạo do khối hệ thống báo cháy & bắt gặp cháy được thiết kế, lắp đặt & bảo trì vẫn không thể đồng ý.

Vậy họ sẽ đứng nơi đâu vào năm 2017? những bên liên quan report rằng chúng ta liên tiếp gặp gỡ phải một vài báo động giả mạo với gia tốc không giảm bớt. Ủy ban kỹ thuật viết phần của NFPA 72®, Báo cháy & Báo hiệu giang sơn, liên quan đến phát hiện thường xuyên cải cách và phát triển các nhu yếu giải quyết luận điểm báo động giả này với những nhu yếu tối thiểu cho việc xây dựng, lắp đặt, check, thí điểm, duy trì & sử dụng của tất cả các hệ thống báo cháy. tuy vậy, các yêu cầu này không làm giảm tần suất báo động giả.

một số nhà quan sát tin rằng việc sử dụng những công nghệ mới hoàn toàn có thể khắc phục được luận điểm báo động giả. dù rằng công nghệ hoàn toàn có thể giúp chữa một trong những lỗi thiết kế và giảm thiểu một trong những lỗi cài đặt, nhưng technology lại không hề giải quyết luận điểm.

 

 


phong chay chua chay

phần lớn công nghệ báo cháy mới sử dụng kỹ thuật định Showroom. điều này chất nhận được các người phản ứng, chủ sở hữu and những kỹ thuật viên hệ thống báo cháy đầu tiên biết đúng mực dòng thiết bị phát hiện nào đã hoạt động và sinh hoạt. tuy nhiên, thông báo này chỉ bổ ích nếu ai đó đánh dấu thông tin & đánh dấu cho dù thiết bị đó có khởi tạo một báo động giả khác hay không. Giả sử rằng thông báo đc theo dõi, hai báo động sai từ cùng một dòng thiết bị nên tạo ra con số cao nhất đc gật đầu đồng ý. Một khi dòng thiết bị này khởi tạo một báo động giả thứ hai, một kỹ thuật viên sẽ định vị được Tại Sao thiết bị hoạt động; dòng thiết bị này phải được thay đổi, hoặc môi trường xung quanh đã cài đặt của dòng thiết bị cần được đánh giá xét để xác định sự tồn tại của bất kỳ yếu tố nào hoàn toàn có thể dẫn đến sự ban đầu thứ hai. giấy tờ thủ tục này sẽ có thể chấp nhận được chuyển đổi kiểu bắt gặp đc sử dụng hoặc dịch chuyển dòng thiết bị bị tác động bởi môi trường thiên nhiên cục bộ.

==>> Xem thêm :   hệ thống chữa cháy fm 200 btk

Phát biểu của dòng thiết bị, máy dò khói mới hơn có những thuật toán được thi công sẽ giúp đảm nói rằng việc báo cháy xảy ra chỉ trong trường hợp có một đám cháy “thực sự”. Trong một số trong những trường hợp, việc sử dụng một máy dò khói đa tiêu chuẩn như thế có thể không đồng ý tác động môi trường thiên nhiên. không chỉ thế, nhiều loại Tủ điều khiển và tinh chỉnh báo cháy và chữa cháy cũng có thể có tùy chọn khẳng định báo động khói tùy chọn. chức năng này, có phong cách thiết kế để giảm những báo động không mong muốn, yên cầu đơn vị điều khiển và tinh chỉnh phải nhận đc tín hiệu khởi động, phát tín hiệu địa phương, thiết lập lại máy dò & đợi một lần khởi động thứ hai trong một khoảng thời hạn nhất định trước lúc báo thức chung. mặc dù có ích trong một trong những trường hợp, ủy ban kỹ thuật NFPA 72 cho rằng tác dụng này chỉ nên đc sử dụng như là giải pháp cuối cùng.

chúng ta nên mong chờ ít nhất những báo động hàng nhái ngay hôm nay & sau đây bằng cách sử dụng technology mới hoàn toàn có thể giúp giảm Xác Suất mắc các báo động giả. Nhưng công nghệ mới không hề giảm hoặc vứt bỏ các báo động sai lệch từ các khối hệ thống không được thiết kế theo phong cách, lắp đặt, check, kiểm tra, duy trì hoặc sử dụng đúng cách. Nhưng nếu những xây dựng and lắp đặt tốt hơn của các hệ thống này đc phối hợp với các chương trình check, thử nghiệm and bảo trì được cách tân, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục hạ thấp Tỷ Lệ báo động của khối hệ thống báo cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng