ví như đã từng dùng Keeper Y2, bạn dĩ nhiên sẽ ko thể bỏ qua sửa chữa camera Keeper K5 này. so với đàn em, Keeper K5 mang Những đặc tính chưa bao giờ ra đời, điển hình là chức năng bluetooth đã được kết hợp trên version của K5, ống kính với khả năng nhận ra rộng hơn, load hình ảnh nhanh và không xảy ra hiện tượng giật/lag khi xem camera giam sát qua điện thoại ở chế độ 1080P,…

camera an ninh Keeper K5 mang bluetooth nghe nhạc hoàn hảo

Chức năng bluetooth cộng có loa hiện đại trên cái lắp đặt camera wifi này cho phép bạn nghe nhạc mang rộng rãi thể loại khác nhau như: Rock, Pop, Jazz, Dance, Nhạc trữ tình,… ko khác gì 1 mẫu loa Bluetooth.

camera quan sat keeper K5 chính hãng sở hữu Bluetooth

Góc nhìn thấy rộng lên đến 140 độ

chiếc camera mini Keeper K5 có góc nhìn thấy khổng lồ nhất từ trước tới nay 140 độ, cứng cáp sẽ đưa bạn đến Các những hiểu biết rẻ nhất. Nhưng điều xuất sắc hơn là vẻ bên cạnh lap camera an ninh wifi được mẫu thiết kế vô cùng tinh tế và nhỏ gọn, được xem là một chiếc camera quan sat gia dinh wifi đẳng cấp ko thể thiếu tại Những lap camera chong trom đình.

camera Keeper K5 nhìn thấy sắc nét

camera quan sat vô cùng nét, Full HD 1080P

có độ phân giải 2.0MPx hợp lại thành một kỹ thuật lấy nét chuẩn hình ảnh H,264, MJPEG; giúp camera quan sat gia dinh Keeper K5 Chắn chắn quay video và chụp ảnh sắc nét trong đa số hoàn cảnh.Dù là ban ngày hay ban đêm thì hình ảnh camera an ninh ghi lại vẫn sắc nét đến từng chi tiết, ko phải giảm chất lượng lúc zoom. được quan tâm chi tiết đều hiện ra ngay trước mắt bạn đầy chân thực.

camera wifi giá rẻ Keeper K5 quan sát hình ảnh cực kỳ nét

bề ngoài gọn gàng, 4 Led hồng ngoại

trường hợp Những dòng camera gia re ip wifi bình thường nên tới 2-3 râu để kết nối tới mạng wifi cho ổn định, thì Keeper K5 Chuẩn kết nối WIFI: IEEE802.11b, 802.11g, 802.11n Draft. Giúp camera không dây bắt sóng wifi ổn định mà không nên râu đề nghị nhìn siêu nhỏ gọn.

camera quan sat 360 ip Keeper K5 đỉnh cao khoa học

tư vấn thẻ nhớ 128GB, làm được rộng rãi hơn

Cũng tương đương Keeper Y2, siêu phẩm K5 cũng được tư vấn khe cắm thẻ nhớ tối 128GB cho phép lưu trữ hình ảnh & video trong thời gian dài, để bạn khiến được rộng rãi hơn Những điều mình muốn. Chẳng hạn như, bạn du lịch trải qua tất cả ngày và lúc muốn kiểm tra lại Các sự việc trước ấy thì vẫn được nhé.

camera quan sat wifi cắm là chạy (Plug&Play)

Tính năng Plug and Play: sở hữu tính năng này sẽ giúp cho việc cài đặt vươn lên là dễ dàng và lập tức hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tiêu dùng di động Smartphone, ipad kết nối tới camera gia re mang modem wifi sau đó thêm camera quan sat 360 vào mobile là kiên cố truy cập vào xem, cài đặt được camera không dây rồi đấy.