Bộ Công Thương vừa có văn bạn dạng report về tình trạng sinh hoạt công nghiệp và dịch vụ thương mại trong 9 tháng năm 2017. Theo đó, ngành thép đã có mức tăng trưởng tốt, đạt được rất nhiều thành tựu.

==>> Tham khảo:   http://thepcongnghiep.vn/thep-i/

 


Ngành thép đạt tới mức tăng trưởng xuất sắc trong 9 tháng năm 2017.

Trong 9 tháng năm 2017, dù rằng tình trạng sản xuất kinh doanh còn chạm chán các gian khổ nhất định, công dụng chế tạo sale của tương đối nhiều doanh nghiệp vẫn tồn tại hạn chế. tuy vậy, sản xuất của ngành vẫn đạt mức tăng trưởng khá, một số trong những sản phẩm như thép thô, thép cán, thép thanh vẫn có mức tăng trưởng tương đối cao (tăng khoảng 11- 28% đối với cùng kỳ). không những thế một số dòng sản phẩm chính của ngành hiện đang có mức tăng trưởng tốt. Sản lượng một trong những dòng sản phẩm chủ yếu của ngành cả năm 2017 là: Sắt thép thô đạt khoảng 5,880 triệu tấn; thép cán đạt khoảng 6,422 triệu tấn; thép thanh, thép góc đạt khoảng 5,390 triệu tấn.

==>> Tham khảo:   http://thepcongnghiep.com.vn/thep-ong-ma-kem.html

Để sớm đạt đc tác dụng kim chỉ nam đề ra, trong số những tháng cuối năm, ngành thép cần cố gắng nỗ lực để hoàn toàn có thể đạt đc mức tăng trưởng giỏi, tạo sức bật trong số những tháng đầu xuân năm mới 2018.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng