thời khắc vừa đây, thật nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về vật liệu chuyển nhượng bàn giao căn hộ mizuki park. có lẽ rằng ” chuyển nhượng bàn giao hoàn thành cơ bản” không thể hiện hết được các ưu đãi lớn mà chủ đầu tư dự án Nam Long dành tặng đến khách hàng. Vậy căn hộ chung cư Flora dự án mizuki park được nhà đầu tư chuyển giao những gì ?

Thiết kế nhà mẫu căn hộ chung cư cao cấp Flora dự án mizuki park – Nam Long bình chánh

NHỮNG ĐIỂM NHẤN VỀ vật liệu bàn giao CẲN HỘ FLORA dự án mizuki park

  • căn hộ chung cư cao cấp Flora dự án mizuki park được chuyển giao sàn gỗ 12mm nhập khẩu, sàn gỗ MDF đã qua xử lý, chống mối mọt và khả năng chống thấm trong khoảng 8h.
  • chủ đầu tư dự án chuyển nhượng bàn giao tủ nhà bếp trên, bếp dưới, mặt bàn bằng đá tạc Granite. bếp điện từ hồng ngoại Maloca và máy hút mùi.
  • Thiệt bị nhà vệ sinh đầy đủ bao gồm: Lavabo, Gương, Tủ Gương, vòi hoa sen, vách kính cường lực, bồn cầu,…
  • toàn bộ hệ thống hành lang cửa số, ban công đều làm bằng kính cường lực 2 lớp, sử dụng khung nhôm sơn tĩnh điện. đồng thời CDDT chuyển giao thêm lớp của lưới chống côn trùng cho dân cư.
  • cửa chính được bằng chất liệu gỗ đặc biệt quan trọng, chống cháy 70 phút. Ổ khóa 3 chức năng là: Khóa từ, khóa cơ và khóa chìa.
  • ……

BẢNG MÔ TẢ vật tư hoàn thành xong CẲN HỘ FLORA mizuki

Bảng mô tả vật liệu hoàn thành xong căn hộ cao cấp được đính kèm trong hợp đồng đặt cọc và hợp đồng mua và bán với chủ đầu tư dự án. đó cũng sẽ là cơ Sở chính khi người tiêu dùng để làm biên bản chuyển giao khi người mua nhận căn hộ chung cư.

Theo đánh giá, nhà đầu tư chuyển nhượng bàn giao khá đầy đủ vật liệu, thiết bị cho căn hộ chung cư cao cấp. Và có phần cao cấp hơn so với các mặt hàng cùng phân khúc thị trường với mizuki nam long.