Nhà thông minh với các tiện ích vượt trội về bình an, tác dụng, bình an, tiết kiệm ngân sách giúp tiến hành tự động những kịch phiên bản được lập trình sẵn theo nhu cầu riêng

smart home acis Vinteli trang chủ – chiêu bài quản lý tân tiến

Ai trong chúng ta cũng có lúc vội vã rời khỏi nhà mà quên tắt dòng thiết bị điện, máy lạnh hay quên ngừng hoạt động sổ …lúc đó họ không tránh khỏi xúc cảm phiền lòng về bình an cho ngôi nhà của mình. lúc này, bạn cũng có thể yên tâm vì đã có sự giúp đỡ của nhà thông minh– sản phẩm technology cao theo tiêu chuẩn châu âu tên thương hiệu Vinteli trang chủ. Lắp đặt nhà lanh lợi VinteliHome sẽ biến nhà của mình trở thành “người bạn tiện ích” không chỉ có phục vụ cho mọi sinh hoạt hằng ngày trong gia đình mà chủ nhà còn tồn tại thể đơn giản dễ dàng kiểm soát điều hành ngôi nhà của mình từ xa.

 

hệ thống nhà thông minh vinteli với các tác dụng vượt trội về bình yên, ích lợi, an ninh, tiết kiệm… giúp triển khai tự động hóa những kịch bản được lập trình sẵn theo nguyện vọng riêng của mỗi gia đình, đồng thời chủ nhà còn tồn tại thể tinh chỉnh và điều khiển và theo dõi từ xa mọi sinh hoạt trong nhà của mình. điều ấy đưa về cho gia chủ cảm xúc thoái mái & hài lòng khi mọi việc được tiến hành trong vòng tay.

Làm cách nào bạn có thể quản lý từ xa các thiết bị điện trong ngôi nhà mình như quên tắt đèn, máy lạnh, ti vi hay chưa khóa nước..? Vì nhà thông minh Vinteli Home sử dụng công nghệ tiến bộ giúp các thiết bị điện trong nhà links với nhau qua mạng không dây và toàn bộ được tinh chỉnh bởi bộ xử lý trung tâm. Lắp đặt nhà lanh lợi ví như bạn trang bị cho nhà của mình một “bộ não” giúp chúng rất có thể “hiểu” and thực hiện các nhu yếu của bản thân mình. những dòng thiết bị được tinh chỉnh và điều khiển trực tiếp hay qua ứng dụng được cài đặt lên trên điện thoại/ máy tính bảng của người tiêu dùng. chính vì như vậy, chỉ cần một cái Smartphone, máy vi tính hay máy tính bảng là bạn đã sở hữu thể tinh chỉnh và điều khiển một cách hiệu quả các hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa không gian hay hệ thống giám sát và đo lường an ninh trong nhà chỉ từ một vài làm việc đơn giản.

==>> Tham khảo: https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

 

 

 

 

khối hệ thống nhà thông minh

 

 

Nhà mưu trí với hệ thống bình yên tự động

Ngôi nhà mưu trí của bạn sẽ đc bảo đảm an toàn bình yên nghiêm ngặt từ ngoài tường rào đến từng căn phòng với các dòng thiết bị cảm biến văn minh. các cảm biến đc kết nối ngặt nghèo với nhau qua sóng không dây Z-wave Gia Công nhất bây chừ & tất cả được điều khiển bởi bộ xử lý trung tâm, nhờ đó đảm bảo cho hệ thống sinh hoạt đúng chuẩn & ổn định

– cảm biến hàng rào: dùng để bắt gặp and báo động khi có sự đột nhập phi pháp tại tường rào, hay leo qua cổng chính vào nhà. Khi đó khối hệ thống sẽ phát tín hiệu về trung tâm giải quyết và xử lý, lập tức chuông báo động sẽ phát liên tiếp and khối hệ thống sẽ gửi Note qua điện thoại: tin nhắn SMS, Email, Push giúp chủ nhà biết thực trạng & kịp thời giải quyết trường hợp.

– cảm biến cửa: được lắp đặt vị trí cửa ra vào, cửa sổ. tác dụng của cảm ứng này sẽ phát hiện có sự lộ diện của con người ở vị trí cửa ra vào/cửa sổ and cùng phối hợp với các cảm biến khác triển khai những kịch bạn dạng đã lập trình theo nhu cầu của chủ nhà. Trong tình huống chủ nhà đi vắng, cảm ứng này còn có nghĩa vụ bắt gặp sự đột nhập bất hợp pháp vào nhà and phát tín hiệu về bộ giải quyết và xử lý trung tâm, ngay lập tức khối hệ thống sẽ gửi thông báo cho người sở hữu.

– cảm ứng chuyển động: ngẫu nhiên chuyển động nào khả nghi, bất thường khi chủ nhà đi vắng sẽ đc cảm ứng này phát hiện and báo động (qua chuông) đồng thời gửi lưu ý đến Smartphone của chủ nhà qua tin nhắn SMS, Email hoặc Push.

– Cảm báo khói: hệ thống chú ý khói giúp phát hiện and báo động kịp thời khi có lượng khói lớn bất thường trong nhà, giúp cảnh báo cháy và giảm thiểu tổn thất về người và tài sản.

 

 

 

 

 

 

 

 

hệ thống anh ninh nhà mưu trí

 

 

Vinteli trang chủ – chiêu thức tiết kiệm ngân sách và chi phí ở trong nhà mưu trí

Nhiều gia đình muốn biến nhà của mình thành nhà thông minh nhưng e ngại việc lắp đặt sẽ tốn không ít Chi tiêu. tuy nhiên, thực chất không phải như vậy mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi mái ấm gia đình. các chuyên viên của Vinteli Home sẽ căn cứ vào yêu cầu, sở thích cũng giống như tình trạng thực tế của mỗi ngôi nhà để support chiêu bài phù hợp, hiệu quả & tiết kiệm nhất.

Nhà mưu trí Vinteli Home giúp cho bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong mái ấm gia đình vì mỗi dòng thiết bị điện đều sở hữu mức tiêu thụ điện năng thấp & đồng thời chúng quản lý rất là kết quả những dòng thiết bị điện khác trong căn nhà. chẳng hạn như những dòng thiết bị điện trong nhà sẽ tự động tắt nếu phát hiện không tồn tại người trong nhà, đèn tự động tắt nếu ở trong nhà đủ ánh sáng, máy lạnh sẽ tắt khi chúng ta Open sổ hay tự điều chỉnh nhiệt độ về khuya….nhờ vậy tránh lãng phí điện năng đáng chú ý.

Chủ nhà không chỉ tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong sinh hoạt hằng ngày mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí đầu tư khi trang bị hệ thống nhà mưu trí Vinteli trang chủ. Vì Sao như vậy? toàn bộ phụ thuộc chức năng đặc biệt quan trọng chính là bản lĩnh phối kết hợp & lan rộng cao. chức năng này là điểm nổi bật của Vinteli trang chủ đối với những sản phẩm khác bên trên Thị trường. chính vì vậy, chủ nhà chỉ cần trang bị bộ xử lý trung tâm lần đầu, kế tiếp tùy yêu cầu sử dụng của mái ấm gia đình mà chủ nhà lắp đặt bổ sung các thiết bị khác. Thêm vào đây, hệ thống còn có thể phối kết hợp các dòng sản phẩm điện tử có cùng chuẩn chỉnh Z-wave, giúp chủ nhà có nhiều sự chọn lựa mà vẫn đảm bảo an toàn điều khiển đc qua hệ thống nhà mưu trí VinteliHome.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng