căn hộ chung cư Tecco Green Nest tọa lạc mặt tiền đường Phan Văn Hớn , P Tân Thới Nhất Q12. dân cư tại căn hộ sẽ thuận tiện di chuyển đến cầu Tham Lương trong khoảng 7 phút . Và chỉ mất 15 phút cư dân tại Tecco Green Nest sẽ đến được trung tâm của quận Tân Bình theo tuyến đường Trường Chinh.

đặc biệt , dân cư sẽ được dùng tuyến Metro An Sương – Bến Thành trong mai sau không xa. sống trong Q.12 đi làm Quận 1 , điều tưởng chừng quá khó nay có thể trở nên thật dễ dàng.

 

phương vị nhà ở Tecco Green Nest Q.12

ngoài ra , theo tin tức qui hoạch 1/2000 của P Tân Thới Nhất khu 1 thì tuyến phố Phan Văn Hớn sẽ tiến hành giải phóng và mở rộng ra lộ giới tới 40m. Và cùng với đường Trường Chinh trở thành tuyến phố động lực TM của Quận 12 khu vực giáp ranh quận Tân Bình.

Theo tin tức chính thức của Hoàng Nam đưa ra , Bán căn hộ chung cư hcm Tecco Green Nest sẽ được tung ra đợt 1 với giá khá hấp dẫn . Chỉ từ 690 triệu , bạn sẽ sỡ hữu được căn hộ chung cư cao cấp Tecco Green Nest với diện tích xấp xỉ từ 57,6m2 – 64,8m2.

 

mặt bằng tầng căn hộ chung cư cao cấp Tecco Green Nest

Tuy thuộc vào loại Căn hộ giá rẻ tại hcm nhưng Tecco Green Nest chỉ có mật độ kiến thiết xây dựng tầm 35% với qui mô 3 Block cao 15 tầng. chủ đạo diện tích quy hoạnh được dùng làm tiện ích cho dân cư trong dự án. cư dân tại căn hộ chung cư cao cấp Tecco Green Nest sẽ được hưởng khá nhiều các tiện ích như hồ bơi , trung tâm thương mại , khu vui chơi .

không chỉ có vậy căn hộ chung cư cao cấp Tecco Green Nest còn nắm giữ các tiện ích hạng sang như sân tập GYM , spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp , coffe.

 

Tiện ích của căn hộ Tecco Green Nest

Nếu được nhiều tiện ích như Thông tin người đầu tư đề ra thì chung cư Tecco Green Nest thật sự là 1 căn hộ cao cấp đáng để bạn lưu tâm khi có ý định mua căn hộ với diện tích quy hoạnh vừa.

 

căn hộ cao cấp diện tích quy hoạnh 57,6m2 – 2 phòng nghỉ

 

chung cư diện tích 64,6m2 – 2 phòng nghỉ

 

căn hộ cao cấp diện tích 64,8m2 – 2 phòng nghỉ

Trên thị phần căn hộ cao cấp tại Quận 12 cũng như khu vực cầu Tham Lương thì không có nhiều căn hộ có giá rẻ có tiện ích tốt. tôi chỉ thấy 1 số ít căn hộ chung cư cao cấp như Thái An 3-4-6 ngay chân cầu Tham Lương với giá tầm 13 triệu/m2. Hay cao hơn nữa thì có nhà ở 27 Trường Chinh có giá gần 1 tỷ do Hưng Thịnh đáp ứng độc quyền.

nhu cầu căn hộ trả góp tại khu vực Q2 và giáp ranh Tân Bình là tương đối cao nhưng nguồn cung cấp thì chưa cung cấp được cho khách hàng về giá hoặc chất lượng.

nhà ở Tecco Green Nest là 1 cơ hội thật sự để bạn có thể nắm giữ 1 căn hộ cao cấp tai Quận 12 có giá hợp lí và tiện ích đủ cung cấp các kiến nghị của bạn và GĐ.

đó là bài reivew về tin tức Hoàng Nam tung ra Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp Tecco Green Nest của Nhật Phạm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi điều tra và mua nhà ở này.