tiêu chuẩn đầu báo cháy đc đề cập dưới đây áp dụng cho những khối hệ thống báo cháy tự động hóa đc trang bị tại những địa điểm: xí nghiệp, nhà máy sản xuất, kho báu, trụ sở làm việc, bệnh viện, trường học, rạp hát, hotel, chợ, trung tâm Thương mại dịch vụ, doanh trại lực lượng vũ trang và các công trình xây dựng khác có gian nguy về cháy, nổ v.v… chuẩn mức này không áp dụng đối với những dự án công trình được thiết kế theo phong cách theo yêu cầu đặc trưng.

==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/

ra làm sao là đầu báo cháy tự động?

Đầu báo cháy tự động hóa (Automatic fire detector): dòng thiết bị tự động nhạy cảm với những hiện tượng đi kèm sự cháy (sự tăng nhiệt độ, tỏa khói, phát sáng) and truyền tín hiệu phù hợp đến trung tâm báo cháy.

nhu cầu kỹ thuật đối với đầu báo cháy tự động

các đầu báo cháy tự động phải đảm bảo an toàn bắt gặp cháy theo tác dụng đã được thiết kế theo phong cách and các đặc tính kỹ thuật nêu ra trong bảng dưới đây. Việc chọn lựa đầu báo cháy auto phải căn cứ vào tính chất của các chất cháy, đặc điểm của môi trường xung quanh bảo vệ and theo đặc thù của cơ sở đc trang bị.

Chú thích:

Ngưỡng ảnh hưởng của đầu báo cháy khói đc tính bằng độ che mờ do kói bên trên một khoảng cách đo trước;

diện tích S đảm bảo an toàn của đầu báo cháy khói tia chiếu là phần diện tích giới hạn bởi khoảng cách giữa đầu phát & đầu thu (từ 5 đến 100m) & độ rộng ở 2 phía dọc theo tia chiếu (15m): từ 75 đến 1500m2 .

==>> Tham khảo   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam

nhu cầu đối với đầu báo cháy khói

diện tích S đảm bảo an toàn của một đầu báo cháy khói, khoảng cách tối đa giữa những đầu báo cháy khói với nhau & giữa những đầu báo cháy khói với tường nhà phải định vị, nhưng không đc lớn hơn các trị số ghi trong nhu cầu kỹ thuật & lý lịch kỹ thuật của đầu báo cháy khói.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng