Cửa cuốn tấm liền thường được gọi với tên thường gọi khác là cửa cuốn công nghệ Úc với đặc điểm nổi bật là độ bền cao, tốc độ đóng/mở cửa nhanh and đặc trưng bình an khi sử dụng…

==>> Xem thêm :  http://cuacuonsaoviet.com.vn/
vì vậy dù hiện thời bên trên Thị Trường lộ diện tương đối nhiều dòng sản phẩm cửa cuốn mới nhưng cửa cuốn tấm liền vẫn đc nhiều khách du lịch hàng lựa chọn.

cuacuonsaoviet.com.vn Để bảo đảm cửa cuốn tấm liền luôn luôn bền đẹp như mới sau đó 1 thời hạn dài sử dụng, bạn cần nắm được những kỹ năng và kiến thức cơ bản về sản phẩm & cách khắc phục một trong những sự cố thường chạm chán ở cửa cuốn tấm liền. Đây đều là các sự cố không thật nghiêm trọng, chúng ta có thể check giải quyết và xử lý tận nhà không cầu kỳ.

Khi cửa cuốn tấm liền không hoạt động và sinh hoạt hoặc dừng lại giữa chừng 1 cách bất ngờ, bạn cần kiểm tra ngay nguồn điện cung cấp tới hộp tinh chỉnh và điều khiển, rồi tiếp đến bấm mở cửa lại.

Trong trường hợp cửa cuốn tấm liền không hoạt động dù rằng mô tơ của cửa cuốn vẫn sinh hoạt, thay thế sửa chữa bằng phương pháp kiểm tra chốt li hợp có đóng không. cũng chính vì nếu chốt hợp li mở thì cửa sẽ không hoạt động mặc dầu mô tơ vẫn chạy. tiếp nối, bạn chỉ việc đóng chốt hợp li and tinh chỉnh và điều khiển cửa bình thường.

Cửa cuốn tấm liền có biểu hiện không sinh hoạt mặc dù mô tơ & chôt li hợp đã đóng thì Tại Sao chủ yếu do chốt li hợp bị mòn hoặc gẫy, trường hợp bạn phải thay chốt mới để bảo đảm cửa vẫn hoạt động bình thường

khi chúng ta tạm dừng hoạt động nhưng cửa cuốn tấm liền bị kẹt không hề xuống được, hãy chỉnh lại chốt ngang and đóng chốt ngang lại, kéo thân cửa xuống thủ công bằng tay, check lại hoạt động của cửa bằng điện.

Đèn báo sáng bên trên hộp điều khiển và tinh chỉnh sáng nhưng tinh chỉnh và điều khiển mà cửa cuốn tấm liền không sinh hoạt. Bạn hãy ghi nhớ check lại pin & tốt nhất cần thay pin định kỳ 12 tháng 1 lần; kiểm tra vị trí của dây ăng ten của hộp điều khiển, nên xoắn cong để sở hữu độ nhạy.

như vậy, rất có thể thấy Vì Sao dẫn tới các sự cố ở cửa cuốn tấm liền cần được sửa chữa thay thế thường do chốt hợp li đang ở phía trong trạng thái mở hoặc bị gẫy, mài mòn và pin điều khiển và tinh chỉnh có vấn đề. Một chú ý nữa nhé là bạn cần bảo đảm an toàn nguồn điện cung ứng cho cửa cuốn luôn luôn ổn định.

Chỉ cần biết cách sử dụng cửa cuốn tấm liền đúng quy trình kĩ thuật and bảo dưỡng cửa cuốn liên tục,  các bạn sẽ giữ được bộ cửa bền đẹp như mới. nếu mà cửa cuốn tấm liền nhà bạn gặp phải các sự cố nghiêm trọng hơn hẳn như là có lực ảnh hưởng mạnh từ bên phía ngoài khiến cho thân cửa bị biến dạng, bật ra khỏi đường ray hoặc chập, cháy mô tơ cửa cuốn, hãy gọi tới Bệnh viện cửa cuốn để được tư vấn free cách giải quyết và xử lý sự cố cửa cuốn tấm liền nói bên trên. Số điện thoại thông minh Tổng đài chăm lo khách hàng:Cửa cuốn sao việtluôn luôn sẵn sàng giúp cho bạn sửa cửa cuốn nhanh nhất có thể và công dụng triệt để.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng