trong time vừa mới đây, người ta có thể nhận thấy có khá nhiều nơi thao tác đã trở nên tai nạn do hỏa hoạn hoặc do sự rò rỉ khí. trong những tình huống như vậy, điều cần thiết là tạo cho tính mạng của con người được đảm bảo an toàn và nơi làm việc của chính mình hoặc nhà không xẩy ra hư hỏng do tai nạn cháy. Làm ra sao để hoàn toàn có thể đc triển khai đc điều đó? lời đáp dễ chơi là bằng cách lắp đặt dòng thiết bị bình yên phòng cháy: dòng thiết bị báo cháy Hochiki – sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, trung tâm thương mại…Bạn biết gì về khối hệ thống báo cháy Hochiki này? Cùng Cửa Hàng chúng tôi đi đào bới trải qua nội dung bài viết sau đây.
==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos
Phân loại thiết bị báo cháy Hochiki

Có hai loại chính của dòng thiết bị báo cháy Hochiki: thường thì & ADD.

 

 

Hệ thống báo khói độ nhạy cao Hochiki

Báo cháy thường Hochiki

Dây cáp ra khỏi bảng tinh chỉnh và điều khiển và xong bằng phần tử sau cuối (cuối dòng), thường là điện trở. Máy dò and điểm gọi thủ công đc kết nối dọc theo dây truyền hình cáp. đc tổ chức theo cách này, những tuyến đc gọi là Khu Vực tiêu chuẩn.

Báo cháy Hochiki Địa Chỉ

Đường dây cáp nối những dòng thiết bị không giống nhau, bắt đầu bằng bảng điều khiển and quay trở lại anh ta. những dòng của các khối hệ thống Showroom được gọi là vòng tròn hoặc vòng (các vòng quang). các đường này được cho phép xác định không thiếu các dòng thiết bị mạch đc gắn bên trên một Địa Chỉ riêng mà nó có, đó là lợi ích chính của các hệ thống này.

ưu điểm của báo cháy Hochiki Địa chỉ cửa hàng đối với những khối hệ thống báo cháy thường Hochiki:

– Báo cháy Hochiki ADD cho phép theo dõi và định vị đúng chuẩn lửa do Địa chỉ cửa hàng riêng của thiết bị đã kích hoạt.

– Sự hoạt động của thông tin là hai chiều – từ bảng tinh chỉnh đến các dòng thiết bị báo động / báo hiệu and trái lại. Để đặt tên cho một trong những công dụng, chẳng hạn như tiếp tục theo dõi tình hình thiết bị, kết cấu này sẽ lưu lại bản lĩnh làm việc trong trường hợp truyền hình cáp chạm chán trục trặc, không phải như những hệ thống cổ xưa.

– Giảm thiểu độ dài của truyền hình cáp đã phải xây dựng một hệ thống sử dụng chiều dài nhỏ hơn and lý tưởng của cáp, không phải như các khối hệ thống báo cháy thường.

– Mua chi tiết về trạng thái của những tiện ích Địa chỉ cửa hàng and những dịp ra mắt trong khối hệ thống.

– chất nhận được kết cấu tấm lót cho nhóm, rất có thể đc sử dụng trong những tiện ích truyền thống – có thể được định vị bằng cách vận dụng các mô-đun bổ sung và cả hai truyền hình cáp đc ghi lại.

==>> Tham khảo: http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki/

Cơ sở cung cấp dòng thiết bị phòng cháy Hochiki unique

 

 

 

 

Trung tâm báo cháy ADD FireNET Hochiki 2-4 Loop

cảnh báo về hỏa hoạn, cung cấp cảnh báo sớm cho các cơ sở Thương Mại & công nghiệp, để bảo đảm hơn cho chuyên viên and khách trong các tòa nhà hiện thời. Tại C.ty CP Phòng cháy chữa cháy Thăng Long, chuyên cung ứng và lắp đặt hệ thống các thiết bị báo cháy hiệu quả nhất từ ​​các nhà phân phối hàng đầu để đảm nói rằng khách hàng luôn được bảo đảm an toàn.

đồng hành cùng sự an toàn của khách hàng, công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long cung ứng nhiều mẫu mã các loại thiết bị báo cháy quality, uy tín, giá thành hợp lý,đặc biệt là thiết bị báo cháy Hochiki đc nhiều du khách hàng yêu thích and tin dùng. Với lâu lăm kinh nghiệm trong nghành phòng cháy chữa cháy, cùng theo với đội ngũ nhân viên bài bản, nhiệt tình sẽ đưa tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng