trong khoảng time gần đây, người ta rất có thể phân biệt có rất nhiều nơi thao tác đã trở nên tai nạn do hỏa hoạn hoặc do sự rò rỉ khí. trong số những trường hợp như vậy, điều quan trọng là làm cho tính mạng của con người được đảm bảo an toàn and nơi thao tác của bản thân mình hoặc nhà không trở nên hư hỏng do tai nạn cháy. Làm như thế nào để có thể đc tiến hành đc điều đó? lời đáp đơn giản là bằng cách lắp đặt thiết bị bình an phòng cháy: dòng thiết bị báo cháy Hochiki – sự lựa chọn hàng đầu của tương đối nhiều doanh nghiệp, trung tâm thương mại…Bạn biết gì về khối hệ thống báo cháy Hochiki này? Cùng Shop chúng tôi đi hướng đến thông qua nội dung bài viết sau đây.

==>> Xem thêm :    phongchaythanglong.vn/báo-cháy-hochiki-2-1-123922.html

Phân loại dòng thiết bị báo cháy Hochiki

Có hai loại chính của dòng thiết bị báo cháy Hochiki: thường thì và ADD.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống báo khói độ nhạy cao Hochiki

 

 

Báo cháy thường Hochiki

Dây cáp ra khỏi bảng điều khiển và kết thúc bằng thành phần sau cuối (cuối dòng), thường là điện trở. Máy dò and điểm gọi thủ công bằng tay được kết nối dọc theo dây truyền hình cáp. đc tổ chức theo cách này, những tuyến được gọi là khoanh vùng chuẩn mức.

Báo cháy Hochiki Địa Chỉ

Đường dây cáp nối các thiết bị khác nhau, bắt đầu bằng bảng tinh chỉnh và điều khiển and quay trở lại anh ta. những dòng của những khối hệ thống Địa chỉ cửa hàng được gọi là vòng tròn hoặc vòng (các vòng quang). những đường này cho phép định vị đầy đủ các thiết bị mạch đc gắn bên trên một Địa Chỉ riêng mà nó có, chính là ích lợi chính của những hệ thống này.

ưu điểm của  Phòng cháy Thăng Long Báo cháy Hochiki free trial Hochiki ADD đối với các hệ thống báo cháy thường Hochiki:

– Báo cháy Hochiki Showroom có thể chấp nhận được theo dõi & định vị chính xác lửa do ADD riêng của thiết bị đã kích hoạt.

– Sự vận động của thông báo là hai chiều – từ bảng điều khiển và tinh chỉnh đến các dòng thiết bị báo động / báo hiệu và Ngược lại. Để đặt tên cho một số tác dụng, chẳng hạn như liên tục theo dõi tình hình dòng thiết bị, cấu tạo này sẽ giữ lại được khả năng thao tác làm việc trong trường hợp truyền hình cáp chạm mặt trục trặc, không như các khối hệ thống truyền thống.

– Giảm thiểu độ dài của truyền hình cáp đã phải xây đắp một khối hệ thống sử dụng chiều dài bé hơn & lý tưởng của cáp, không như những khối hệ thống báo cháy thường.

– Mua chi tiết về trạng thái của những công dụng Địa chỉ cửa hàng và những dịp diễn ra trong hệ thống.

– cho phép cấu trúc miếng lót cho nhóm, có thể được sử dụng trong các tác dụng truyền thống – rất có thể đc định vị bằng phương pháp áp dụng các mô-đun bổ sung cập nhật and cả hai truyền hình cáp đc ghi lại.

Cơ sở hỗ trợ dòng thiết bị phòng cháy Hochiki quality

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm báo cháy Showroom FireNET Hochiki 2-4 Loop

 

 

Note về hỏa hoạn, hỗ trợ chú ý sớm cho những cơ sở dịch vụ thương mại and công nghiệp, để bảo đảm an toàn hơn cho nhân viên & khách trong những tòa nhà hiện giờ. Tại công ty CP Phòng cháy chữa cháy Thăng Long, chuyên cung ứng và lắp đặt hệ thống các thiết bị báo cháy hiệu quả nhất từ ​​các đơn vị phân phối bậc nhất để đảm nói rằng quý khách luôn được đảm bảo.

đồng hành cùng sự bình an của chúng ta, công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long cung cấp nhiều mẫu mã những loại thiết bị báo cháy quality, uy tín, giá cả phù hợp,đặc biệt là thiết bị báo cháy Hochiki đc nhiều du khách hàng yêu chuộng và tin dùng. Với lâu đời kinh nghiệm trong nghành nghề phòng cháy chữa cháy, cùng theo với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp hóa, nhiệt tình sẽ đưa đến cho bạn các dịch vụ rất tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng