Sửa điều hòa tại Hà nội

Giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa tại Hà nội chuyên nghiệp

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay thì chiếc điều hòa là vật dụng không thể thiếu trong nhà mỗi hộ gia đình, nhất là các hộ đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh phía bắc. Do tác dụng làm giảm nhiệt độ oi bức, nóng lực của những ngày mùa hè. Chính vì thế mà điều hòa phải hoạt động gần như hết công suất để phục vụ nhu cầu của người dùng, điều này dẫn đến những hỏng hóc, trục trặc không mong muốn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về dịch vụ sửa điều hòa tại Hà nội chuyên nghiệp để các bạn có thể tìm được thợ sửa chữa một cách nhanh chóng mỗi khi điều hòa nhà mình gặp sự cố.

Điều hòa nhà bạn đang không mát, máy chạy báo lỗi, bật máy không lên nguồn, máy chạy lúc lạnh lúc không …Lúc này bạn cần đến thợ sửa điều hòa đến để giúp bạn ngay lập tức để tránh trường hợp máy chạy lâu sẽ gây ra những hư hỏng lớn hơn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội với cam kết hiệu quả, uy tín và mức giá cạnh tranh để mang lại lợi ích cho khách hàng. Yêu cầu dịch vụ của chúng tôi theo số 0962 084 825. Quý khách được sửa chữa điều hòa tại nhà giá rẻ, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức tốt nhất. Để phục vụ tới tất cả các khách hàng có nhu cầu, chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội áp dụng cho tất cả các thương hiệu điều hòa có mặt tại Việt Nam như: LG, Toshiba, Daikin, Panasonic, Mitsubishi,… các loại điều hòa phổ thông 1 chiều, 2 chiều hay cao cấp như: sửa chữa điều hòa inverter, Multi,… Đảm bảo với mọi yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Sửa điều hòa tại Hà nội

Sửa điều hòa tại Hà nội

Quy trình sửa điều hòa tại Hà nội của chúng tôi

  • Khách hàng có điều hòa gặp sự cố gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Thợ kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra trực tiếp
  • Nắm bắt được sự hỏng hóc của điều hòa chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa
  • Trước khi bắt tay vào công việc , chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng biết trước về chi phí của dịch vụ cũng như chi phí thay thế linh kiện khi cần thiết.
  • Sửa chữa xong nhận viên viết hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

Khi bạn đang sử dụng điều hòa mà gặp bất kể sự cố gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Bên cạnh việc sửa chữa chúng tôi còn nạp gas điều hòa và sửa chữa tủ lạnh để phục vụ bạn, hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Tác giả: khanhjapan85