Chuỗi dự án căn hộ topaz elite như một chuỗi ngọc trai đen quý tọa lạc ngay vị trí đăsc địa trọng tâm Q8. với các quy hoạch có chủ đích, đúng hướng, Dự Án BĐS mang tới các biến động không hề nhỏ trên thị trường Nhà Đất hướng phía nam TP.Sài Gòn. dự án Bất Động Sản căn hộ topaz elite phoenix 2 thực sự mang tới một sức lôi cuốn vô cùng lớn cho các nhà đầu tư khi xem xét góp vốn đầu tư tại dự án Bất Động Sản tổng căn hộ topaz elite. dự án mang về nhiều thực lực và thời cơ phát triển sẽ được chia sẻ qua những nhận định dưới đây của các chuyên gia.

Biểu tượng phượng hoàng cho các căn hộ đẳng cấp

Thiết kế Dự Án BĐS căn hộ topaz elite phoenix là 1 biểu trưng của phương hoàng tung cánh. Không ngẫu nhiên mà dự án được đặt tên là topaz elite phoenix, Dự Án BĐS đứng cạnh topaz dragon thay nhau trấn giữ mãnh đất vàng trong tổng thể toàn bộ dự án lớn.

Dự Án BĐS có được địa thế đắc địa trong đắc địa. đầu tư và quy hoạch tại khu vực có ảnh hưởng và nhiều thời cơ phát triển nhất. can ho topaz elite phoenix nằm ở trên mặt đường cao lỗ, tầm nhìn đẹp hướng về TP không bị vật cản hay che chắn. phân phối được tiêu chuẩn ngũ hành tử vi phong thủy trong thế đất.

với các thiết kế căn hộ chung cư đẳng cấp thế giới xứng tầm với biểu tượng phượng hoàng như tên gọi của Dự Án BĐS.

Thiết kế kiến trúc dự án Bất Động Sản căn hộ topaz elite phoenix Q8

dự án Bất Động Sản với vị trí thuận lợi trong tổng thể toàn bộ dự án Bất Động Sản để hưởng được những tiện ích nội khu. Cùng với địa thế đắc địa để tận hưởng những giá trị ngoại khu từ xung quanh vị trí Q.8. Thiết kế Dự Án BĐS phoenix cũng là một yếu tố được các CĐT đánh giá cao.

Dự Án BĐS được thiết kế và xây dựng theo kết cấu hạ tầng xanh, toàn bộ tổng thể khu vực với diện tích quy hoạnh khá rộng, view đẹp. Được đầu tư và quy hoạch với chưa tới 40% diện tích thiết kế và xây dựng căn hộ cao cấp. còn lại được dùng làm không gian sinh hoạt chung tiện ích với: sân thể thao, khu vườn 4 mùa, đường nội Bộ, công viên cây xanh và diện tích nước mặt… tạo được môi trường sống lý tưởng ngay giữa lòng Thành Phố.

dự án Bất Động Sản được đầu tư và quy hoạch với 2 khu Topaz Elite Block Dragon 1 và 2. Với mô hình mỗi block là 33 tầng. tổng số căn hộ chung cư của Dự Án BĐS là: 620 căn cho phoenix 1 và 383 căn cho phoenix 2. thẩm định và đánh giá cao về thiết kế căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp, hiện đại, được trang bị đầy đủ nội thất bên trong chung cư hiện đại, cùng cơ sở hạ tầng căn hộ cao cấp. Các bài trí căn hộ phoenix thông minh lợi dụng tối đa không gian sống, tạo nên sự tiện ích cho các cá thể khi sử dụng.

dự án Bất Động Sản được đầu tư thiết kế khá công phu để tạo được không gian sống thực sự lý tưởng cho cư dân đô thành. mức giá lôi cuốn mà nhà đầu tư mang đến cùng những tiện ích tuyệt vời thực sự là thời cơ vàng khiến các GĐ trẻ không có khả năng bỏ qua một Dự Án BĐS đắc địa và đầy thực lực như topaz elite quan 8 phoenix