can ho topaz elite là một dự án lớn gây tiếng vang trên thị trường Nhà Đất BĐS Q.8 và cả xung quanh vị trí phía nam Thành Phố. dự án gây được nhiều ấn tượng mạnh và phản hồi tích cực và lành mạnh từ các CĐT. mặt phẳng dự án Bất Động Sản topaz elite phoenix 1 là yếu tố được nhiều người đầu tư chú ý khi chọn lựa góp vốn đầu tư. tin tức dưới đây sẽ giúp các chủ đầu tư nhận định chính xác về thời cơ đầu tư và mặt bằng toàn bộ dự án Bất Động Sản để chọn lựa góp vốn đầu tư căn hộ cao cấp phù hợp.

lợi thế dự án Bất Động Sản to az elite phoenix 1

Topaz Elite Block Phoenix nằm ở trong tất cả Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp đô thị cao cấp, kiểu mẫu của dự án Bất Động Sản căn hộ topaz elite thuộc nắm giữ của tập đoàn Vạn Thái Land và tập đoàn Nhà Đất Đất Xanh miền Nam. dự án Bất Động Sản nắm giữ điểm mạnh rất lớn vệ địa thế Nhà Đất BĐS của khu vực phía nam Thành Phố. với những giá trị đặc biệt tiện ích từ địa thế Nhà Đất Bất Động Sản vàng này.

dự án Bất Động Sản topaz elite quận 8 thuộc khu vực giữa trung tâm hành chính Q.8 với 2 mặt tiền lớn: Cao lỗ và Tạ Quang Bửu, mang về điểm mạnh giao thông vận tải dễ dàng, kết nối thuận tiện với khu vực lân cận để hưởng những tiện ích ngoại khu tới từ các Quận 1, Q5, Quận 8, Q.10, 11… đặc biệt quan trọng dự án được hưởng tiện ích Dịch vụ và hạ tầng từ Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là một ưu thế cực lớn của dự án Bất Động Sản.

Một lợi tế khác đến từ sự đầu cơ mẽ của Thành Phố đến khu vực. Với khuynh hướng đầu tư và quy hoạch hướng đến nâng tầm phát triển khu phức hợp: thể thao – văn hóa – du lịch – tài chính của Q.8. vì vậy, thị phần BĐS Nhà Đất Q8 càng có thể trở nên nóng và hấp dẫn các nhà đầu tư hơn.

tổng thể mặt bằng dự án Topaz Elite Block Phoenix

tổng thể mặt bằng là 1 yếu tố quan trọng để đánh giá mô hình và chất lượng khu công trình, các chất lượng cuộc đời thiết yếu. dự án Topaz Elite Block Dragon được xây dựng với 2 căn block cao 33 tầng.

môi trường sống dự án Bất Động Sản quy hoạch với 20 căn hộ cao cấp tầng tạo nên một hệ sinh thái xanh cư dân văn minh gần gũi với đầy đủ tiện nghi. Mỗi căn block được trang bị 3 thang máy và 2 cầu thang Bộ để bảo vệ hiệu quả chuyển dời linh hoạt của người dân ngay cả vào khung giờ cao điểm. dự án Bất Động Sản có 1 tầng hầm gửi xe lớn.

Số căn hộ chung cư cao cấp topaz elite phoenix 2 Hiện nay là 620 căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất bên trong và thiết kế thông minh để lợi dụng tối đa môi trường sống cho các thành viên trong gia đình. Dự Án BĐS có nhiều diện tích và thiết kế căn hộ cao cấp cho các chủ đầu tư chọn lựa.

dự án can ho topaz elite quan 8 phoenix sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho các GĐ trẻ đang tìm kiếm một môi trường sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Chất lượng và tiện ích căn hộ được cam kết can đảm từ người đầu tư và ngân hàng nhà nước bảo hộ để tạo được lòng tin cho các chủ đầu tư của dự án Hiện giờ.