dự án forest city là 1 trong những siêu dự án Bất Động Sản BĐS Địa Ốc thể hiện bước đi của nhân loại. Lần tiên phong con người lấn biển để thiết kế xây dựng một công trình đồ thị và nhận được sự chú ý của những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Một trong những điểm ấn tượng và thu hút người mua cùng giới đầu tư chính là thiết kế xứng tầm đẳng cấp. Forest City hay dự án TP rừng đang trở thành một cái tên khét tiếng của thị phần Bất Động Sản Nhà Đất xung quanh vị trí.

Thông tin tổng quan về can ho forest city

· Chủ đầu tư: tập đoàn lớn Country Garden Nước Trung Hoa (60%vốn) và Esplana Danga 88(Malaysia 40% vốn). đơn vị thiết kế: Doanh Nghiệp Sasaki Hoa Kỳ.

· Nhà cung ứng các giải pháp Thông tin và truyền thông: Huawei. đơn vị cung cấp những Thương Mại Dịch Vụ chăm sóc sức khỏe: tập đoàn MJ China. Tư vấn quản lí Thương Mại & Dịch Vụ CNTT : Accenture, tư vấn kĩ thuật: tập đoàn Arup…

· phương vị của dự án: căn hộ forest city được thiết kế xây dựng trên 4 hòn đảo tự tạo ngoài khơi bang Johor hướng nam Malaysia. Đây là 1 trong các bang có nền kinh tế nâng tầm phát triển nhất. Forest City còn Nằm trong đặc khu kinh tế Iskandar, gần sát Sigapore qua cây cầu Second Link. thế cho nên Forest City được thừa hưởng trọn vẹn điểm mạnh nâng tầm phát triển của địa điểm một cách toàn diện

· Quy mô: căn hộ forest city được gây dựng trên tổng diện tích quy hoạnh khoảng 20km2, kinh phí khoảng 100 tỉ $. Dự kiến hoàn thiện năm 2035.

· nhiều chủng loại hình phát triển gồm: biệt thự hạng sang ven biển, căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp Dịch Vụ Thương Mại khách sạn.

· Giá mỗi căn hộ: khoảng gần 3 tỷ vnđ Việt Nam. chi phí sinh hoạt khi dàn trải tại đây cũng không quá tốn kém, thậm chí còn rẻ hơn hẳn quốc gia khác trong xung quanh vị trí.

Thiết kế đẳng cấp với mảng xanh thẳng đứng của officetel forest city

kết cấu hạ tầng mảng xanh thẳng đứng là 1 khái niệm mới mẻ nhưng cực kì độc đáo. sau sự sắp đặt của những kiến trúc sư Sasaki- Hoa Kì- cả Thành Phố sẽ tiến hành phủ lấy bởi nhiều cây và mảng xanh nhân tạo. Các bạn sẽ nhìn thấy tương đối nhiều các khu vui chơi giải trí công viên, vườn treo trên không, vườn trên tầng thượng hay những tuyến phố cây xanh quanh đảo. CĐT muốn tập trung đến một không gian sống thân thiện hòa phù hợp với thiên nhiên. vì vậy can ho forest city – rừng trong thành phố- tạo nên một bức tranh đa sắc màu, một TP đáng sống nhất trên hành tinh.

Tại căn hộ forest city bạn còn được sống trong những danh mục khu công trình đẳng cấp thời thượng. ở đây có các câu lạc Bộ nước ngoài, khách sạn Phoenix, trạm giao thông vận chuyển…. bên cạnh là khu sân Golf 2000 mẫu Anh – tương tự 800ha. bao gồm 3 sân Golf 18 lỗ, khách sạn hạng sang, các tòa nhà mật độ thấp và tòa HPC Landmark với diện tích 500.000m2. Thiết kế nội thất và quanh vùng các căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sẽ cho bạn cảm nhận về một cuộc đời đế vương nơi thiên đường.

Thiết kế dự án forest city còn ấn tượng và thời thượng ở chỗ kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống giao thông đa tầng. Đây là 1 trong các ưu điểm tuyệt vời của dự án. Tại officetel forest city, tổng thể toàn bộ các phương tiện sẽ tiến hành di chuyển ngầm dưới lòng đất, cầu vượt, đường. Các bãi đậu xe cũng sẽ được thiết kế xây dựng ngầm. mạng lưới hệ thống đường sắt cực kì hiện đại trở thành phương tiện chính liên kết Thành Phố và nâng tầm phát triển du lịch.

Forest City ngày càng thu hút sự lưu ý chú ý quan tâm của giới đầu tư và người mua vì hướng đầu tư lạ nhưng cực kì tương thích. Dự báo đến 2050, nhiều đất nước sẽ hoàn toàn ngập trong biển nước. đó cũng là khi con người phải tìm kiếm một phương án để có một cuộc đời tốt lành hơn. can ho forest city làm cả nước ngoài kinh ngạc vì là lần tiên phong một dự án chính thức lấn biển với mô hình lớn. can ho forest city còn thể hiện một thiết kế đẳng cấp, thời thượng, ấn tượng, chan hòa với thiên nhiên. can ho forest city đang chứng tỏ là một biểu tượng tuyệt vời về khát vọng chinh phục tự nhiên của con người